• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Mốt số Podcast vui nhộn giúp việc học tiếng Đức hiệu quả hơn
Mốt số Podcast vui nhộn giúp việc học tiếng Đức hiệu quả hơn Học qua Podcast vui nhộn giúp việc học tiếng Đức hiệu quả hơn, thú vị hơn và dễ thành công hơn.
Tìm hiểu  về con người Đức
Tìm hiểu về con người Đức Để học được một loại ngoại ngữ nào đó trước hết bạn hãy tìm hiểu về con người của dân tộc đó cũng như văn hóa, kinh tế , đất nước của họ đây là một kinh nghiệm được  rút ra để có thể học tốt, giao...
Cách tự Học tiếng Đức hiệu quả cho người mới học
Cách tự Học tiếng Đức hiệu quả cho người mới học Để bắt đầu học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hãy thêm khảo một số các tự Học tiếng Đức hiệu quả cho những người mới học này nhé.
So sánh học tiếng đức ở nhà và ở trung tâm
So sánh học tiếng đức ở nhà và ở trung tâm Để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này cũng là một vấn đề vô cùng khó khăn đối với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi có thể đưa ra một số điểm mạnh, điểm yếu cũng như những mặt tốt...
Du học Đức và hành trang bạn cần phải biết
Du học Đức và hành trang bạn cần phải biết Hiện tai bạn đang có ý định du học tại Đức? Tổ chức bộ máy hành chính tại Đức rất chặt chẽ và đòi hỏi bạn phải có cho mình một khoảng thời gian nhất định để có thể hoàn thành tất cả mọi thủ tục để...
Lời khuyên để giúp bạn học tốt tiếng Đức
Lời khuyên để giúp bạn học tốt tiếng Đức Đây là những lời khuyên để giúp cho bạn học tiếng Đức một cách tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho những bạn sinh viên du học tại Đức.
Du học Đức - Ngành điều dưỡng đang rất HOT
Du học Đức - Ngành điều dưỡng đang rất HOT Vì sao ngành điều dưỡng đang rất "HOT" trong du học Đức? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé.
Tự học tiếng Đức tại TP.HCM qua những kênh nào?
Tự học tiếng Đức tại TP.HCM qua những kênh nào? Để học tiếng Đức, các bạn ở TP.HCM có thể học theo nhiều kênh với nhiều phương pháp học khác nhau.
5 bộ từ điển học tiếng Đức thông dụng nhất hiện nay
5 bộ từ điển học tiếng Đức thông dụng nhất hiện nay Để việc học tiếng Đức được hiệu quả nhất, chúng tôi giới thiệu với các bạn những bộ từ điển uy tín có thể tìm mua tại Việt Nam.
Giải đáp những thắc mắc khi học tiếng Đức
Giải đáp những thắc mắc khi học tiếng Đức Không có một ngoại ngữ nào là dễ dàng khi mới bắt đầu học, ví vậy có khá nhiều người cảm thấy hoang mang khi học tiếng Đức. Để học tốt tiếng Đức, chúng ta cần tìm hiểu kĩ và dành thời gian cho ngôn...
Mẫu câu giới thiệu bản thân khi học tiếng Đức
Mẫu câu giới thiệu bản thân khi học tiếng Đức Giới thiệu bản thân là hành động thể hiện phép lịch sử tối thiểu trong giao tiếp khi bạn gặp ai đó lần đầu.
SVG – Hội sinh viên Việt Nam lớn mạnh tại Đức
SVG – Hội sinh viên Việt Nam lớn mạnh tại Đức Khi du học Đức bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cô đơn ở một nơi xa lạ vì có rất nhiều hội học sinh luôn luôn giúp đỡ bạn.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ