• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Học bổng hỗ trợ du học Đức tại Đại học University of Gottingen
Học bổng hỗ trợ du học Đức tại Đại học University of Gottingen Đại học University of Gottingen được thành lập năm 1894 bởi ngài Halford Fohn Mackinder, thuộc hoàng gia Đức .
Du học Đức: Tại sao RWTH Aachen University là điểm du học lý tưở
Du học Đức: Tại sao RWTH Aachen University là điểm du học lý tưở Những gì giúp RWTH Aachen University trở nên lý tưởng như vậy?
Cơ hội việc làm cao mỗi khi du học Đức tại Technical University
Cơ hội việc làm cao mỗi khi du học Đức tại Technical University Du học Đức tại Technical University of Munich là một ngồi trường tuyệt vời hãy cùng Phương Nam Digital tìm hiểu nhé.
Du học Đức ĐH Westfälische Wilhelms-Universität Münster
Du học Đức ĐH Westfälische Wilhelms-Universität Münster Cùng Phương Nam Digital tìm hiểu về trường ĐH Westfälische Wilhelms-Universität Münster các bạn nhé.
4 lý do du học sinh VN chọn thạc sỹ bằng tiếng anh tại Đức
4 lý do du học sinh VN chọn thạc sỹ bằng tiếng anh tại Đức Đức - quốc gia mặt trời không bao giờ lặn với một số thuộc địa trải dài khắp 5 Châu, và có nhiều thuận lợi để du học.
Du học Đức thực tập hưởng lương lấy bằng thạc sỹ tại trường Đại
Du học Đức thực tập hưởng lương lấy bằng thạc sỹ tại trường Đại ​Hamburg thực sự là ngôi trường đại học lý tưởng với chi phí thấp mà vẫn mang lại hiệu quả rất cao cho một số ai muốn trải nghiệm.
Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng kép du học Đức
Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng kép du học Đức Hãy cùng trung tâm xem đó là một vài học bổng nào nhé!
Bạn chọn học gì khi du học Đức nhằm tiết kiệm chi phí?
Bạn chọn học gì khi du học Đức nhằm tiết kiệm chi phí? Đức hiện đang là điểm đến hấp dẫn với các sinh viên du học với các chuyên ngành hot và đặc biệt là học phí “siêu tiết kiệm”.
Du học Đức ngành hàng không
Du học Đức ngành hàng không Nhân lực ngành hàng không hiện nay đang đào tạo không kịp nhu cầu đáp ứng ở nước ta. Ngành hàng không với mức lương khủng được nhiều người quan tâm.
Kinh nghiệm thi Mündliche Prüfung- kì thi du học Đức dự bị
Kinh nghiệm thi Mündliche Prüfung- kì thi du học Đức dự bị Như các bạn đã biết, kỳ thi quan trọng nhất để quyết định trường đại học tại Đức của bạn là kỳ thi FSP

Đăng nhập để post bài

Trang chủ