• slider
  • slider

Cẩn thận với những nguy hiểm rình rập từ ly giấy cao cấp rẻ

Vì để có thể thu được lợi nhuận lớn, không ít cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp vô cùng rẻ để cạnh tranh và thu hút quý khách hàng.
Ly giấy hiện đang là mặt hàng đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi ly giấy tiện dụng, thiết kế đẹp mắt và an toàn sử dụng. Vì vậy không ít cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp rẻ để cạnh tranh và thu hút quý khách.

ly giấy
 
Những năm trở lại đây nhờ sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã tạo cơ hội cho ly giấy xâm nhập vào thị trường Việt Nam và trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều quán café, văn phòng, nhà hàng,…nhờ những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó, ly giấy cao cấp còn rất dễ dàng trong việc in ấn logo thương hiệu hay những hình ảnh ngộ nghĩnh để tạo sự khác biệt và thu hút người dùng. Tuy nhiên cũng chính vì được sự ưa chuộng của nhiều người như thế đã giúp cho các sản phẩm ly giấy không rõ nguồn gốc du nhập vào thị trường tiêu dùng Việt Nam gây hoang mang cho người dùng.

Hiện nay thì những ly giấy không rõ nguồn gốc được gia công hết sức tinh vi khi nhìn sơ qua thì khó có thể phân biệt được đâu là ly giấy chất lượng, vì thế chúng đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn mua ly giấy.

Cẩn thận với giá ly giấy cao cấp cực rẻ

Ly giấy là mặt hàng đang được người sử dụng ưa chuộng Ngày này bởi ly giấy tiện lợi, thiết kế đẹp mắt và an toàn sử dụng. Vì vậy không ít cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp vô cùng rẻ để cạnh tranh và thu hút quý khách hàng.

>>> Xem thêm:  http://kenhtamly.net/details/san-pham-cua-cong-ty-ly-giay-chau-son.html

Việc sử dụng ly giấy ngày càng phổ biến, rộng rãi và dần thay thế ly nhựa Ngày này bởi ly giấy thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, không phải bất kì loại ly giấy nào cũng tốt và không có độc tố.

Cẩn thận với ly giấy giá rẻ
Cẩn thận với ly giấy giá rẻ
 
Nguy cơ nhiễm độc tiềm ẩn trong ly giấy cao cấp giá rẻ: Những cơ sở sản xuất loại ly giấy giá rẻ thường hạn chế tối đa chi phí đầu vào và chi phí gia công sản phẩm. quá trình sản xuất, gia công để đưa ra mức giá ly giấy cao cấp cực thấp thường rất sơ sài, thô sơ cùng nguyên liệu kém chất lượng, không an toàn, vì thế tại sao ly giấy cao cấp giá lại trở nên phổ biến.

Ly giấy giá rẻ gây nguy cơ nhiễm độc cao: Trong quy trình sản xuất ly giấy đều cần sử dụng các loại keo dính, phụ gia hóa học chống thấm. Nếu gia công không kỹ lưỡng, khi sử dụng những loại ly này để đựng nước uống nhiệt độ cao sẽ dễ bong, tách giấy lẫn vào nước uống. Cuối cùng, các chất chứa trong keo dính, phụ gia như melanin, phelanon nếu không kiểm tra quá trình sản xuất, có lẽ phải gây phôi nhiễm sinh ra độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn nên chọn ly giấy cao cấp từ những công ty có thương hiệu

Ly giây cao cấp uy tín
Ly giây cao cấp uy tín

Thế nhưng với tình hình hiện nay, không ít cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. người sử dụng thường thấy giá rẻ mà không để ý đến tác hại của sản phẩm này đem lại. Để có được mức giá rẻ Như vậy, những ly giấy này thường được sản xuất từ loại giấy kém chất lượng, kết hợp với những hóa chất, phụ gia, keo dán nguy hiểm đi kèm thường là hàng không tên tuổi. quy trình gia công sơ sài, không kiểm định chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Những loại ly giấy này chỉ dùng để đựng nước uống không nóng, không lạnh bởi thành ly mỏng, giấy chất lượng thấp, không có khả năng chịu nhiệt. Loại ly giấy này vô cùng dễ bị bong, tróc giấy khi đang sử dụng.

Để có thể ép giá ly giấy cao cấp rẻ hơn nữa thì bắt buộc phải giản lược bớt phần thiết kế nên đa phần những loại ly giấy này chỉ có 1 màu, không được in hình ảnh phía ngoài ly hoặc hình ảnh không sắc nét và theo khuôn mẫu sẵn.

Những công ty đáng tin cậy có thương hiệu thường đưa ra giá ly giấy cao cấp ngang bằng hay nhỉnh hơn so với mức giá trên thị trường là điều dễ hiểu. Do chất liệu để làm ra loại ly giấy cao cấp này thường tốt hơn nhiều so với ly giấy thông thường, quy trình gia công được kiểm tra chặt chẽ và kỹ lưỡng hơn trước khi cung cấp cho quý khách. Thêm vào đó với tên thương hiệu uy tín đã được xây dựng lâu năm, giá ly giấy cao cấp của những công ty này cũng được tăng thêm 1 phần.

 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ