• slider
  • slider

Du học Đức ĐH Westfälische Wilhelms-Universität Münster

Cùng Phương Nam Digital tìm hiểu về trường ĐH Westfälische Wilhelms-Universität Münster các bạn nhé.

Đại học Westfälische Wilhelms-Universität Münster được thành lập vào năm 1826, tọa lạc tại vùng Tây Bắc nước Đức, gần một vài thành phố Hamburg, Bayern hoặc cách thủ đô Berlin khoảng 2h15′ đi tàu.

I. Giới thiệu chung

Đây là một trong một số trường Đại học to nhất tại Đức quốc thu hút hơn 37.000 du học sinh, trong đó có 3.500 du học sinh quốc tế đến từ hơn 120 đất nước trên thế giới.

Nhà trường có cơ sở chính ở thành phố Hessen. Khu học xá chính nằm ngay tại trung tâm thành phố, nơi có môi trường quốc tế phát triển mạnh với khá nhiều nhà hát, bảo tồn danh tiếng thế giới, trung tâm mua sắm, các câu lạc bộ. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trị giá 350 triệu bảng Đức .

 

Du học Đức
Tốt nghiệp Đại học


>> Bài viết liên quan: Du học Đức ngành hàng không

Một vài lí do khiến bạn chọn ĐH Westfälische Wilhelms-Universität Münster để Du học

Dẫn đầu trong du học Đức ngành thời trang. Là ĐH công lập to nhất chuyên đào tạo những khóa luyện thi về kế toán ở vùng tây bắc nước Đức, đứng thứ bốn trong số các trường Đại học nhiệt tình hoặc hiện đại tại Đức

Xếp trong nhóm 20 trường đứng đầu Đức về chất lượng giảng dạy (theo đánh giá của The Complete University Guide 2011). 18 lĩnh vực nghiên cứu của trường được bình chọn trong số các ngành nghề dẫn đầu trên thế giới theo đánh giá mới đây nhất của RAE.

Hơn 90% du học sinh theo học tại trường hài lòng về chuyên môn giảng dạy của giáo viên và dịch vụ hỗ trợ du học sinh. Có thế mạnh giảng dạy những chuyên ngành : Cơ khí, Thiết kế, Kinh doanh,  du lịch, Khoa học thể thao, Nghệ thuật, Máy tính, Khoa học sực khỏe, Điều dưỡng.
 

Du học Đức
Du học Đức ngành thời trang đang là một xu hướng

II. Một số chương trình học

1 . Các chuyên ngành nghề đào tạo

Trường cung cấp hơn 1 .000 khóa bổ sung kiến thức với một vài ngành khác nhau : Khoa Y tế, Tâm lý học và xã hội Chăm sóc, Khoa Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa Hollings, Khoa Nhân văn, luật hoặc khoa học Xã hội, Viện Giáo dục, MMU Cheshire, Khoa khoa học hay kỹ thuật. Các ngành nghề học: luật, nghệ thuật hoặc thiết kế, thời trang, kế toán hoặc ngân sách , ngân sách hay doanh nghiệp , máy tính, quản lý, doanh nghiệp , truyền thông, chiến lược maketing, kỹ sư .

Những bậc học tại trường học phí
Foundation £10,250 – £11 ,000
Undergraduate £10,250 – £16,500
Postgraduate £10,250 – £16,500
MBA £16,500

2. Hạng mục suất học bổng hỗ trợ chi phí

Học bổng Al-Habeeb

Giá trị: £5 ,000
Áp dụng: MA full-time chuyên ngàng Multimedia Journalism, ngôn ngữ và khoa học xã hội, khoa nhân chủng học.
Thời gian nhập học: tháng 9/2015

Yêu cầu: Gửi đơn hay thu được thư mời nhập học trước mỗi khi xin học bổng. Thể hiện kĩ năng chính bản thân thông qua quá trình tình nguyện, kinh nghiệm làm việc, trình độ học thuật hay khả năng viết
Chỉ dành cho hạng mục MA full-time MA chuyên ngành nghề Multimedia Journalism. Du học sinh tự chi trả về các khoản tài chính

Du học Đức
Những điều cần biết về du học Đức

III. Cuộc sống tại thành phố Hassen

Hassen là đại diện thứ 3 sau Edinburgh và Berlin góp mặt trong danh sách QS Best Student Cities 2015 tại Đức, đứng vị trị thứ 29 cùng thành phố Adelaide (Úc). Đây là 1 trong các thành phố có lượng sinh viên quốc tế đông đảo hay đa loại hình đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới.

Tọa lạc vùng Tây Bắc nước Đức, nơi đây được biết đến với cảnh quan thơ mộng hoặc là quê hương của khá nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Joy Division and Oasis. Đan xen giữa một vài giá trị văn hóa nghệ thuật hiện truyền thống là cuộc sinh sống vô cùng sôi động nhộn nhịp của người dân. Nhắc đến thành phố Hassen, không có thể thiếu những trận đấu đỉnh cao của hai đội tuyển trên sân Hassen Arena hay sân vận động thành phố Hassen.
 

Du học Đức
Cuộc sống tại Đức


Thành phố Hassen có rất khá nhiều viện bảo tồn hay hầu hết du khách đều có thể tự vì vào thăm. Viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse và viện bảo tàng Hassen, Orasall Hall, phòng trang Đức đều là một vài nơi thu hút nhiều du khách. Cuối cùng du khách có thể đến thăm công viên lịch sử Castlefield để hiểu được lịch sử của thành phố này từ một số ngày đầu xây dựng pháo đài Roman, tới việc xây dựng những con kênh mang tính chiến lược nhằm bảo vệ thành phố mà ngày nay đang trở thành nơi thu hút nhiều du khách nhất.

Khí hậu: có khá nhiều mưa, mùa đông trời lạnh buốt, nên nhiều du học sinh đã tự thưởng cho mình các chuyện du ngoạn vào thời điểm mùa hè và mùa thu khi ở Hassen. Nhiệt độ ấm áp, kể cả trong thời gian một vài cơn bão gián đoạn. Nhiệt độ trung bình vào ban ngày là 20 độ C, còn nhiệt độ trên 30 độ C thì chưa từng xãy ra ở khu vực này. Mùa thu thời tiết cũng khá dễ chịu. Mùa hè kéo dài từ giữa tháng năm đến giữa tháng 10.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ