• slider
  • slider

Du học Đức ngành hàng không

Nhân lực ngành hàng không hiện nay đang đào tạo không kịp nhu cầu đáp ứng ở nước ta. Ngành hàng không với mức lương khủng được nhiều người quan tâm.

Bài viết xin giới thiệu du học Đức ngành hàng không mang tới cơ hội nghề nghiệp cho những bạn muốn học ngành nghề hàng không.

Phi công khi du học Đức

Muốn tăng tiến thành phi công, đầu tiên bạn phải vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào với hàng loạt bài thẩm tra về sức khoẻ, tri thức hoặc ngoại ngữ, sau đó bạn cần thiết phải tham dự nhiều buổi học hàng trăm giờ bay thử trước khi lấy được bằng lái phi cơ. Phi công chẳng những đòi hỏi phải với sức khỏe phải tốt, thị lực tốt, phi công cũng đòi hỏi với ý thức bổn phận cao.

Du học Đức
Du học Đức nhiều ngành nghề

Huấn luyện bay khi du học Đức

Đào tạo viên sẽ dạy lái tàu bay dân dụng, do đấy công việc yêu cầu tập huấn viên cần nắm rõ một số sự cố lý thuyết hay thực hành liên quan tới điều khiển phi cơ cũng như một số quy luật, quy tắc cho ngành hàng không, dẫn đường hoặc điều kiện thời tiết. Trong khi bắt buộc phải như một phi công giàu kinh nghiệm, tập huấn viên cần phải chín chắn, với bổn phận, kỹ lưỡng , tỷ mỉ , sẵn lòng giúp đỡ người khác, kiên nhẫn, hăng hái, kĩ năng tự chủ cao.

Kiểm soát không lưu

Là người theo dõi và trực tiếp chỉ dẫn hướng đi của tàu bay bên trong sân bay bên trong khuôn khổ tuyến phố bay, ngăn đề phòng va chạm giữa những máy bay, hài hòa các hoạt động tìm kiếm hay cứu nạn khi có vấn đề nảy sinh. Viên chức kiểm soát không lưu làm việc tại tháp điều khiển của sân bay và trọng điểm kiểm soát. Họ chia theo ca, tùy theo thời kì của những chuyến bay.

>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm thi Mündliche Prüfung- kì thi du học Đức dự bị 

 

Du học Đức

Du học Đức ngành hàng không đang là xu thế của thế giới
 

Kiểm soát viên ko lưu đòi hỏi cần sở hữu khả năng quy tụ cao độ vào công việc, phản xạ mau chóng , vững tiến trước sức ép công tác, sở hữu ý thức phận sự cao, giao du thành thục bằng ngoại ngữ đặc trưng là tiếng Anh. một vài bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hoàn thành thủ tục du học Đức cho bạn.

Tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không là các người thuộc phi hành đoàn, đảm đang một vài công việc phục vụ hành khách trên một số chuyến bay thương nghiệp của những hãng hàng không . Nhiệm vụ chính là hướng dẫn hoặc theo dõi công tác bình an cho hành khách ở suốt chuyến bay, phân phối một số nhà cung cấp khác như: ăn uống, tạp chí , hoặc hỗ trợ các hành khách cần phải chăm nom đặc biệt mà con nhỏ , nữ giới với thai, người tật nguyền, người già .

Nhằm phát triển thành một tiếp viên hàng không, bạn cần có sức khỏe phải tốt, khéo léo, khả năng giao tiếp, tiếng Anh lưu loát, cởi mở, trầm tĩnh, có kĩ năng làm việc dưới áp lực cao, biết điều phối thời gian v.v…

Du học Đức
Lựa chọn ngành học phù hợp

Nhân viên check-in

Kiểm tra khách lên phi cơ, hồ sơ đăng ký hoặc ký gửi hành lý bên trong khách.

Mỗi khi bạn muốn du học Đức ngành hàng không làm nhân viên, bạn phải vượt qua vòng sơ tuyển với các điều kiện như tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông , mang thêm những chứng chỉ theo đề nghị của một vài hãng hàng không, sức khỏe tốt, thính lực tốt, thông thạo tiếng Anh, máy vi tính.

Kĩ sư bảo dưỡng máy bay

Công việc bảo dưỡng hay tu sửa động cơ, thân tàu bay, cabin, các hệ thống cho máy bay, cánh tàu bay hoặc một vài bộ phận cấu thành khác tại máy bay. Các kỹ sư này không làm việc trực tiếp ngoài sân bay với không khí ồn ào, khẩn trương, dưới mọi điều kiện thời tiết. Công việc chủ yếu trong giờ hành chính, nhưng mà cũng có những trường hợp nguy cấp cần làm cho việc thêm giờ, vào ngày nghỉ hay lễ tết.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ