• slider
  • slider

Hàn Quốc thật đẹp trong tôi - Học tiếng Hàn

Ôi tuổi thơ của tôi luôn gắn liền với những chương trình Hàn Quốc cùng với mẹ vào mỗi buổi tối. Chính điều đó nên Hàn Quốc đã trở nên thật đẹp trong tôi rồi.

Hàn Quốc thật đẹp trong tôi

Nói đến đất nước Hàn Quốc, dẫu chưa từng một lần được đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp này nhưng đối với tôi Hàn Quốc không giống như một nơi xa lạ mà lại như nơi tôi đã được sinh ra và lớn lên vậy đó. Và tôi đang thực hiện ước mơ đến với Hàn Quốc bằng việc học tiếng Hàn cơ bản.
 
Han Quoc that dep trong toi
Hàn Quốc thật đẹp trong tôi

 
>> Xem thêm: Du học Đức

Từ nhỏ khi cùng mẹ ngồi xem về những bộ phim của Hàn Quốc, tôi đã tưởng tượng ra rất nhiều điều về nơi đây. Rồi khi mà lớn hơn, tôi được nghe và biết nhiều điều về chính con người, cuộc sống đất nước ở nơi đây qua các bài hát Kpop, các chương trình thực tế hay là các chương trình giải trí của Hàn Quốc. Từ những điều đó đã làm cho tôi yêu quý và quyết tâm nhiều hơn khi đã quyết định muốn học tiếng Hàn qua các chương trình giải trí này.

Đối với tôi thì điều đầu tiên để hiểu hết về con người cũng như là văn hóa, đời sống của một đất nước nào đó thì chính là phải nói được tiếng nói của chính nước đó. Từ đấy, có thể giao tiếp và cùng tìm hiểu nhiều điều mới mẻ hơn về cuộc sống nơi đất nước đó. Giờ đây khi tôi đã trở thành sinh viên của ngành Hàn Quốc học, tôi đã mơ ước rằng sẽ một lần được đến Hàn Quốc. Được học tập và sẽ sinh sống ở đất nước hiện đại mà vẫn giữ được nhiều nét cổ kính như này.

 
Kinh nghiệm học tiếng Hàn
Thật tuyệt vời khi được đến Hàn Quốc

Được tận hưởng những sự tươi mới của cây cỏ và con người dưới một bầu không khí nơi đây. Được chiêm ngưỡng về những kiến trúc đồ sộ, ghi lại những dấu ấn xa xưa của đất nước Hàn Quốc ở nơi cung điện Changdeokgung hay là cung điện Gyeongbokgung.

Đăc biệt được mặc bộ đồ truyền thống hanbok và tận mắt chứng kiến những lễ hội về mặt nạ, đám cưới truyền thống hay cuộc sống sinh hoạt thường ngày của chính những người Hàn Quốc xưa ở những ngôi làng cổ.
 
>>Xem thêm: Cách học tiếng Hàn cho trẻ em hiệu quả

Hay được hòa mình vào những dòng người tấp nập mua sắm ở chợ DongdaeMun, khu MyeongDong. Được ngắm sự rực rỡ và hào nhoáng của chính sông Hàn và Seoul về đêm. 
Và hơn nữa là được thưởng thức được sự phong phú đa dạng về ẩm thực của xứ sở Kim Chi này như kimchi, kimpap, cơm trộn hay bánh tokbokki, canh rong biển, thịt nướng và không thể không kể đến rượu đặc trưng của Hàn Quốc đó chính là rượu SoJu.

 
Kinh nghiệm học tiếng Hàn
Du học Hàn

Có lẽ chỉ khi đến được với nơi đây, tự mình trải ngiệm và cảm nhận được hết những nét đẹp của chính nơi đấy tôi mới thật sự được yêu Hàn Quốc mãnh liệt hơn. Còn bây giờ, đối với tôi thì việc viếng thăm Hàn Quốc qua sách vở, tranh ảnh hay âm nhạc cũng là một điều khá thú vị rồi đó. Hy vọng vào tương lai tôi có thể tự mình đến thăm được đất nước tươi đẹp này và muốn như thế tôi đang cố gắng học tiếng Hàn giao tiếp cho thật tốt trước đã.

Hãy ngồi nhăm nhi một cốc trà hay là một ly nước quế. Say đắm trong những bản bài hát ballad nhẹ nhàng của Iu, Davichi, Hugak hay là Super Junior. Hoặc đơn giản là ngồi thưởng thức cũng như là học tiếng Hàn qua những bộ phim cũ của Hàn Quốc như Hương mùa hè, Trái tim mùa thu hay là Bản tình ca mùa đông. Có lẽ các bạn sẽ có những cảm nhận nhiều hơn về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này đó.

 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ