• slider
  • slider

Học bổng hỗ trợ du học Đức tại Đại học University of Gottingen

Đại học University of Gottingen được thành lập năm 1894 bởi ngài Halford Fohn Mackinder, thuộc hoàng gia Đức .

Với tiền thân là trường cao đẳng nghệ thuật University of Gottingen, Như thế trường đã có 1 bề dày lịch sử về một vài hạng mục đào tạo này, nên du học sinh tại University of Gottingen nổi tiếng là hoa mỹ, đó cũng là một phần tác động của nghề nghiệp mà họ đang theo học, ngoài sự nổi tiếng về một số ngành nghề khoa học hay nghệ thuật, University of Gottingen còn là 1 cái nôi đào tạo về chương trình kinh doanh hay y dược. Trong một cuộc khảo sát gần đây có hơn 90% du học sinh tốt nghiệp tại University of Gottingen có việc làm ngay mỗi khi ra trường.

>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm thi Mndliche prfung kì thi du học Đức dự bị

 

Du học Đức
Giảng đường đại học

Thông tin suất học bổng hỗ trợ chi phí du học Đức tại Đại học University of Gottingen

University of Gottingen trao tặng 7 học bổng tiến sĩ, chỉ dành cho một số ứng viến quốc tế ( không thuộc EU). ứng cử viên phải đáp ứng được điều kiện ngôn ngữ được đưa ra vởi Khoa/ngành nghề bạn đăng ký. Thời hạn học bổng kéo dài đến 3 năm. Hạn chót nộp đơn là 29-1 -2017 cho khoá học bắt đầu vào tháng 10-2017.

Học bổng trao tặng cho một vài ứng cử viên có thành tích cao trong nghiên cứu thuộc các ngành nghề Khoa học , Khoa học đời sống và nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn.

Ngành học: học bổng toàn phần sẽ được trao cho một vài nghiên cứu thuộc lĩnh vực khoa khoa học, khoa học đời sống hoặc nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn . Có 6 suất học bổng hỗ trợ chi phí học phí chỉ trao cho những ứng cử viên đề xuất nghiên cứu nằm trong một trong một số chủ đề sau: môi trường, thực phẩm, sức khỏe, sự thịnh vượng hoặc kĩ năng phục hồi, di sản và sáng tạo.

Bậc học: suất học bổng hỗ trợ chi phí dành cho chương trình tiến sĩ hoặc nghiên cứu tại University of Gottingen.
Đơn vị cấp học bổng : University of Gottingen.
Quốc gia : Du học Đức.
Đối tượng : sinh viên du học quốc tế ( không thuộc EU). Tham khảo cộng đồng du học Đức.
Số lượng: 7 suất học bổng hỗ trợ chi phí tiến sĩ.
Thời hạn học bổng : Thời hạn học bổng kéo dài đến 3 năm .

 

Du học Đức
Giá trị học bổng du học Đức


Giá trị học bổng :

1 học bổng toàn phần sẽ bao gồm:

1 khoản trợ cấp sinh hoạt phí (lương) nhằm thích hợp với Mức của hội đồng nghiên cứu Đức năm 2016/17  (14,057 Ero)-học phí ở mức quốc tế.
Một khoản phụ cấp đào tạo hoặc tăng tiến hằng năm 1 .000 Ero. 6 suất học bổng hỗ trợ chi phí chỉ bao gồm học phí , mỗi học bổng bao gồm:
Chi phí đào tạo ở mức quốc tế. Một khoản phụ cấp đào tạo hoặc phát triển hằng năm 1 .000 Ero.

Lưu ý : ứng viên trúng tuyển sẽ được nhận thư trúng tuyển suất học bổng hỗ trợ chi phí trước ngày 25 tháng 4 5 2017. Điều kiện : suất học bổng hỗ trợ chi phí chỉ dành cho ứng viên quốc tế ( không thuộc EU). Ứng cử viên phải phục vụ được điều kiện ngôn ngữ được đưa ra vởi Khoa/ngành nghề bạn đăng ký.
Thời hạn nhận hồ sơ: 29-1 -2017

Phương thức nạp đơn:

Đầu tiên, bạn cần phải gửi một là đơn đơn xin nhập học chương trình tiến sĩ thông qua cổng thông tin nhập học online của chúng tôi. Trong hạng mục ‘Scholarships applied for’ xuất hiện trong phần Funding 2016 của đơn đăng ký trực tuyến , bạn phải trích dẫn từ ‘International Research Studentship Competition’ nhằm đơn đăng ký của bạn được xem xét cho học bổng này.

Du học Đức
Chi phí để du học Đức rất rẻ hoặc miễn phí

Tải lên 1 bản tóm tắt về đề xuất nghiên cứu của bạn hay bất kỳ kỹ năng hay kinh nghiệm có liên quan. Đề xuất nghiên cứu của bạn nên chỉ ra trong số những chủ đề nghiên cứu được liệt kê ở trên mà nó đề cập tới, chứng minh sự thích hợp của nghiên cứu với chủ đề này. nếu như bạn chỉ muốn được xem xét cho suất học bổng hỗ trợ chi phí toàn phân, việc lựa chọn của 1 chủ đề là không bắt buộc nhưng mà bạn sẽ tăng khả năng được nhận tài trợ nếu nghiên cứu của bạn có thể được xem xét cả suất học bổng hỗ trợ chi phí toàn phần và học bổng chi phí đào tạo. Đề xuất nghiên cứu nên có độ dài tối đa chỉ 500 từ không bao gồm tài liệu . Đề xuất nghiên cứu là một yếu tố quan trọng cho một vài quyết định tài trợ; bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người hướng dẫn của trường Đại học trong việc viết đề xuất nghiên cứu và /hay giám sát đề xuất của bạn.

Sau mỗi khi hoàn tất bước 1 -3, để đơn đăng ký của bạn được xem xét trong cuộc thi bạn phải hoàn thành mẫu đơn để điền vào đơn đăng ký của bạn ( Đơn đăng ký của bạn có thể không được xem xét nếu như bạn không hoàn thành bước này và không cung cấp mã số ID tương ứng của đơn đăng ký )

>> Xem thêm: 4 lý do du học sinh VN chọn thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Đức

Đôi nét về Đại học University of Gottingen

Đại học University of Gottingen có xuất xứ từ một số trường Nghệ thuật hoặc Khoa học được thành lập vào năm 1860 hay 1870. Trường nằm tại thành phố Berlin của Đức và hiện có khoảng 17.500 du học sinh đăng ký. Trường có 3 cơ sở riêng biệt hoạt động riêng biệt: Cơ sở Whiteknight, Cơ sở Đường Berlin, hay Cơ sở Bulmershe. Trường tổ chức một vài khóa học ĐH , sau Đại học, tăng trưởng nghề nghiệp hay phi chính quy. Những sáng kiến dựa trên nghiên cứu chú tâm vào những lĩnh vực Kinh doanh, Tiếng Đức học thuật bổ túc hoặc kỹ năng học tập, Kế toán, Quản lý, Marketing, tài chính và Quản lý bất động sản.
 

Du học Đức
Đại học University of Gottingen


Hiện nay trường có đến 27,040 sinh viên , trong đó sinh viên quốc tế chiếm 3974 sinh viên đến từ 141 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với hơn 100 chuyên ngành nghề đào tạo ở khá nhiều bậc ngành nghề khác nhau, ĐH University of Gottingen là một khuôn viên đa dạng nhằm sinh viên có thể thư giãn chọn lựa hạng mục phù hợp với kĩ năng hoặc sở thích của tôi .

Với bề dày lịch sử của mình ĐH University of Gottingen đã đạt được khá nhiều thành tựu hay giải thưởng đáng tin cậy như: Top 10 trường ĐH tốt nhất trên thế giới theo bình chọn của  bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2013-14 hay cùng khá nhiều giải thưởng khác.

Phương tiện vật chất tại trường được xếp vào hàng hiện đại bậc nhất trong những trường Đại học tại Đức bao gồm thư viện với hơn một triệu đầu sách, khuôn viên với sân chơi thể thao, 1 trung tâm thể thao ngoài trời hay cần thiết nhất là hệ thống ký túc xá với hơn 1,000 phòng.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ