• slider
  • slider

Học tiếng Ba Lan ở đâu?

Hiện nay việc học ngoại ngữ mới là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết, việc thông thạo một ngoại ngữ sẽ là bước tiến gần và nhanh nhất giúp bạn tiếp xúc với thế giới bên ngoài và phát triển bản thân hơn.
Với một nền giáo dục tốt cùng môi trường sống thuận lợi ở Ba Lan, ngày nay xu hướng học tiếng Ba Lan ngày càng được nâng cao và chú trọng hơn bao giờ hết. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Ba Lan đã có nhưng bước phát triển tích cực, còn nhiều tiềm năng và hợp tác trong các lĩnh vực chính trị - đối ngoại, an ninh quốc phòng, khoa học công nghệ, giáo dục đào tạo, xây dựng hạ tầng...Lượng người Việt Nam sang sinh sống và du học ở Ba Lan trong những năm gần đây ngày càng gia tăng. Điều này cũng đã chứng tỏ rằng việc học tiếng Ba Lan là một lợi thế để có một tương lai mới cho bản thân.

>> Xem thêm: 
https://hoctiengbalan.com​

1. Khóa học Ba Lan trực tuyến miễn phí As Ba Lan

Là một khóa học tiếng Ba Lan trực tuyến dựa trên âm thanh và hình ảnh sự hiểu biết. Để học rõ hơn về tiếng Ba Lan, không chỉ đọc các văn bản một cách đơn thuần mà còn phải lắng nghe âm thanh, phát âm cho chuẩn xác nhất để khi giao tiếp với nhau thể hiện rõ ý nghĩa trong từng câu nói, tránh nói sai nghĩa. Khóa học này đang dần hoàn thiện để giới thiệu đến nhiều người biết đến tiếng Ba Lan.
Website chính thức : AllySatis.org
Học tiếng Ba Lan trực tuyến
Học tiếng Ba Lan sẽ dễ dàng hơn

2. Trung tâm đạo tạo tiếng Ba Lan tại MLP-CENTER Hà Nội

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Ba Lan uy tín nhất Hà Nội và khu vực miền Bắc trong vòng 5 năm qua. Với đội ngũ cán bộ đang công tác tại đại sứ quán Ba Lan và các trường Đại học trên địa bà Hà Nội, những chuyên gia lâu năm sống và làm việc tại Công Hòa Ba Lan đồng thời cũng là những biên-phiên dịch giỏi tại Hà Nội. Có giáo trình riêng lưu hành nội bộ "Sách tiếng Ba Lan cho người mới bắt đầu", bên cạnh đó sẽ tập trung vào chuyên môn bổ sung thêm tùy theo nhu cầu của học viên. Gồm các chương trình dạy như là nghe, nói, đọc, viết cơ bản.  Học viên kết thúc Khoá học tiếng Ba Lan được cấp chứng nhận của trung tâm (nếu có yêu cầu).
Địa chỉ : Số 1A, 178/2 Quan Nhân-Thanh Xuân-Hà Nộ

>> Xem thêm: Tự học tiếng Ba Lan

3. Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu

Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu luôn cung cấp các khóa học tiếng Ba Lan cơ bản cho người mới bắt đầu, lớp học tiếng Ba Lan giao tiếp, dạy nghe nói tiếng Ba Lan, tiếng Ba Lan du lịch, dạy tiếng Ba Lan giao tiếp cấp tốc. Đội ngũ giảng viên là cán bộ đang công tác tại đại sứ quán Ba Lan hoặc giảng viên sống ở Ba Lan nhiều năm sẽ trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên tiếng Ba Lan, biên dịch tiếng Ba Lan - phiên dịch tiếng Ba Lan, với cam kết sẽ cung cấp chất lượng tốt nhất.
Địa chỉ : Nhà A3P2 – Khu TTGV – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội
Học tiếng Ba Lan ở đâu

4. Công ty gia sư Tâm Tài Đức

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Ba Lan dạy kèm tại nhà chất lượng cao, học phí hợp lý, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp các học viên cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Ba Lan. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ giúp các học viên những kiến thức, kinh nghiệm về đất nước, con người, mà đặc biệt là ngôn ngữ Ba Lan, các học viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Ba Lan và không còn lo lắng khi giao tiếp với người Ba Lan. 
Địa chỉ : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Ba Lan uy tín để bắt đầu theo học các lớp tiếng Ba Lan giúp cải thiện trình độ bản thân, để thực hiện những dự định trên đất nước Ba Lan xinh đẹp. 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ