• slider
  • slider

Học tiếng Nga bằng Ebook

Để học tiếng Nga, chúng ta có nhiều cách và bí quyết học khác nhau cũng như giáo trình và tài liệu khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về Ebook học tiếng Nga, một cách học rất tiện lợi và hiệu quả.
Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp, tiếng Latinh, tiếng Anh, tiếng Pháp và cả tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, với hàng trăm triệu người sử dụng thứ tiếng này như là một ngoại ngữ chính. Học tiếng Nga đang phát triển theo xu hướng hiện đại và hòa nhập hơn với thế giới, thu hút được nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Để học tiếng Nga thành công, chúng ta có nhiều cách và bí quyết học khác nhau cũng như giáo trình và tài liệu khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về Ebook học tiếng Nga, một cách học rất tiện lợi và hiệu quả.

 
Học tiếng Nga hiệu quả
Học tiếng Nga bằng Ebook

 

Giới thiệu về Ebook học tiếng Nga

Ebook hay còn gọi là sách điện tử là một loại sách được sử dụng thông qua các thiết bị cá nhân như computer, smartphone. Sách điện tử có những lợi thế vượt trội hơn sách in thông thường: rất gọn nhẹ, có thể tinh chỉnh về cỡ chữ, màu sắc, và các thao tác cá nhân hoá tuỳ theo sở thích của người đọc.

Không phải ai cũng có thời gian đến các trung tâm cũng như đọc những quyển sách. Điểm mạnh của Ebook là có thể học mọi lúc mọi nơi và đặc biệt hơn là rất tiện lợi, gọn nhẹ bạn có thể sử dụng Ebook học tiếng Nga để có thể học mọi lúc mọi nơi. Thật tiện lợi khi trong giờ giải lao, trên xe buýt hoặc trong công viên, thay vì cầm trên tay một quyển sách bạn có thể sử dụng Ebook để học. Đây là một trong những cách học tiếng Nga mỗi ngày hiệu quả. Thật tuyệt vời phải không nào !

Hiện tại trên mạng Internet có rất nhiều loại Ebook khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tải về thiết bị của mình vì các Ebook rất đa dạng và phong phú, dung lượng không quá nặng, phù hợp với từng loại thiết bị và nhu cầu học của bạn. Bạn có thể lên Google hoặc các diễn đàn để tìm loại Ebook mà bạn cần một các nhanh nhất mà không mất quá nhiều thời gian.


 
Học tiếng Nga hiệu quả
Học tiếng Nga bằng Ebook hiệu quả

Có rất nhiều loại Ebook liên quan tới tiếng Nga mà có thể bạn quan tâm. chẳng hạn như Ebook tóm lượt từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp cùng nhiều chủ đề khác nhau. Mổi loại Ebook chuyên về một kiến thức. Bạn có thể tìm một Ebook học tiếng Nga phù hợp nhất liên quan tới kiến thức mình cần học hoặc trao dồi.

Chẳng hạn như Ebook tóm lược ngữ pháp tiếng Nga: Ebook này cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về những đặc điểm của ngữ âm, chữ viết và chính tả tiếng Nga; danh từ; quan hệ chi phối không có giới từ; sử dụng các cách có giới từ; tính từ. Đây là một trong những tài liệu rất bổ ích cho các bạn khi bắt đầu học cũng như trao dồi vốn kiến thức tiếng Nga.

Những Ebook về giao tiếp: Ebook này cung cấp các kiến thức về giao tiếp bằng tiếng Nga. Những cách phát âm, xử lí tình huống và những điều lưu ý khi giao tiếp bằng tiếng Nga. Các bạn có thể học tiếng Nga giao tiếp tốt hơn bằng cách tìm hiểu về loại Ebook này.

Giới thiệu một vài Ebook học tiếng Nga hiệu quả

Ở phần trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được phần nào về Ebook cũng như những lợi ích của Ebook trong việc học tiếng Nga. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số Ebook nổi bật.

 
Học tiếng Nga hiệu quả
Học tiếng Nga bằng Ebook

Tên sách: Russian A Self-Teaching Guide
(Hướng dẫn tự học tiếng Nga)
Tác giả: Kathryn Szczepanska

Tên sách: Russian Grammar Workbook
Tên tiếng Nga: Рабочая тетрадь по русской грамматике
(Sách rèn luyện ngữ pháp tiếng Nga)
Tác giả:  И. В. Одинцова, Н. М. Малашенко, Е. Л. Бархударова

Tên sách: Русский Язык как иностранный
(Tiếng Nga cho người nước ngoài)
Tác giả:  Л. С. Крючкова

Tên sách: Русский Язык как иностранный
(Tiếng Nga cho người nước ngoài)
Tác giả:  С. И. Лебединский

Tên sách: Русский Язык как иностранный
(Tiếng Nga cho người nước ngoài)
Tác giả:  Меренкова Л. А. , Ярось Л. Б.


 
Học tiếng Nga hiệu quả

Tên sách: Русский Язык – Мой Друг
Tác giả:  Шустикова Т.В. , Кулакова В. А.

Tên sách: Русский Язык в Картинках
(Tiếng nga theo tranh)
Tác giả:  И. К. Геркан

Tên sách: Давайте Говорить По-русски
(Cùng nói tiếng Nga)
Tác giả:  Глазунова Ольга Игоревна

Tên sách: От Корня к Слову
(Từ gốc từ tới từ)
Tác giả:  Кожевников А.Ю., Кожевников Л. П.

Đó là một vài Ebook nổi bất nhất mà chúng tôi đã sưu tầm. Ngoài ra còn rất nhiều Ebook khác và các chủ đề khác, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học. Bạn có thể tìm và tải về ngay bây giờ những Ebook trên để có thể học tiếng Nga nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ