• slider
  • slider

Mua Giày Nam Cao Cấp Với Giá Cạnh Tranh

Ngày nay, nhu cầu mua bán giày ckhông chỉ nằm trong phân khúc mua bán những sản phẩm giày nam cao cấp mà ở các cửa hàng còn cung cấp các mẫu giày lười nam, giày nam công sở, giày chú rể… luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất cho những sản phẩm giày nam . Với chất liệu da cao cấp nhâp khẩu được sản xuất đóng với dây chuyền hiện đại.
Việc kinh doanh một loại hàng cao cấp như giày nam thì việc cạnh tranh với các đối thủ là không thể tránh bởi ngày nay có quá nhiều người kinh doanh có tầm nhưng không có tâm, họ kinh doanh những loại giày kém chất lượng những lại công khai là giày hàng hiệu bởi chúng "nháy" rất tinh vi, đòi hỏi người mua phải biết rất rõ về giày mình định mua có như thế mới tránh được tiền mất tật mang.

Việc canh tranh về giá cả còn phải cạnh tranh về chất lượng, thiết kế. Có quá nhiều loại giày cao cấp được "nháy" với các kiểu dáng đa dạng rất bắt mắt và rất thu hút người dùng hơn là những đôi giày cao cấp bởi giày cao cấp được làm từ những nguyên liệu cao cấp rất khó mà cho ra những mẫu bắt mắt như hàng "nháy" được, phải được làm cẩn thận. Ví dụ như giày lười cao cấp da cá sấu, bạn biết đó da cá sấu cực kì mắc và quý hiếm nên phải được làm rất cẩn trọng.
 


Giày tây nam cao cấp thương hiệu Việt

>> Tìm hiểu thêm: Những mẫu giày lười nam tại Bắc Giang đẹp mùa hè

1. Bán buôn giày nam cao cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay như cầu mang giày của giới trẻ rất cao, vì thế làm xuất hiện nhiều kiểu giày tây, mọi, lười với mẫu mã, chất lượng tốt và rất khác nhau nhầm đáp ứng yêu cầu cho giới trẻ. Vì thế mà xuất hiện một mẫu giày nhưng với 5,6 cái giá khác nhau, chất lượng cũng dần giảm hay tăng theo giá cả. Nhưng tất cả điều hướng đến người dùng, nhầm đảm bảo chất lượng phục vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Qua đó doanh thu các cửa hàng cũng tăng đột biến, bởi có quá nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ, phù hợp túi tiền của họ.

Với sự cạnh tranh linh hoạt của các cửa hàng hiện nay thì việc gây dựng cho mỗi cửa hàng một hệ thống bán lẻ rất là quan trọng để các loại giày của mình có mặt mọi nên hình thành các cửa hàng bán lẻ, bán hàng rong, cũng vì vậy mà phát sinh những nơi bán hàng rong với nhãn hiệu của cửa hàng đó nhưng chất lượng thì "nháy" hoàn toàn từ các nhãn hiệu giày dép cao cấp, giá cả thì quá là rẻ. Thậm chí thật giả khó phân.

Giày mọi nam da thật giá rẻ

>> Tìm hiểu thêm: Giày tây nam công sở hàng hiệu cao cấp đẹp giá rẻ

Khả năng cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu, cửa hàng, người bán lẻ diễn rất rất cam go, nên việc thật giả khó phân, quyền lợi của người tiêu dùng cũng giảm đi, nên đòi hỏi phải có sự đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và các cửa hàng cũng đang gây dựng uy tín của mình và tạo niềm tin hơn từ các cửa hàng, đại lý.

2. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

Việc các khách hàng đòi hỏi sản phẩm có chất lượng mà giá cả phải chăng là điều mà không chỉ khách hàng hướng tới mà các nhà cung cấp cũng hướng tới nhu cầu này. Nên họ đã nghiên cứu với chất liệu mới phù hợp hơn, cao cấp hơn nhưng giá cả vẫn ổn định.

Hiện nay, giới trẻ thường hay chọn những loại giày cao cấp với nguyên liệu bò được nhập khẩu từ Ý với dây chuyền sản xuất hiện đã đại cho ra những đôi giày với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt nhưng giá thành lại rất chi là rẻ. Chỉ tầm 1.6 triệu đồng là bạn có thể sở hữu cho mình đôi giày da cao cấp rồi.

Nguồn: kham khảo Internet

Đăng nhập để post bài

Trang chủ