• slider
  • slider

Những ngành du học tại tây ban nha phổ biến

Tây Ban Nha là đất nước có nền giáo dục nổi tiếng tốt và chất lượng trên thế giới. Tại Tây Ban Nha đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau nên du học sinh có thể thoải mái lựa chọn một ngành mà mình yêu thích để theo học. Nếu bạn sắp du học Tây Ban Nha nhưng vẫn chưa chọn được cho mình một ngành thích hợp để theo học thì những thông tin dưới đây sẽ có thể giúp đỡ bạn được vấn đề đó.
Bạn đang dự định đi du học tại Tây Ban Nha, nhưng bạn vẫn chưa biết lựa chọn một ngành học phù hợp hoặc một ngành đang phổ biến và đang thu hút các du học sinh đến du học tại Tây Ban Nha. Vậy bạn hãy dành một ít phút để đọc qua bài viết. Bài viết sẽ giúp bạn định hình một vài ngành nghề phổ biến tại Tây Ban Nha và một vài khóa học đồng thời là kinh nghiệm cho người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha tại đây.
 
Du học Tây Ban Nha
Du học Tây Ban Nha
 
Lĩnh vực pháp luật

Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất mà những người trẻ đang bước vào là lĩnh vực pháp luật. Vì vậy, có khá nhiều các khóa học đại học rất nổi tiếng ở Tây Ban Nha, Madrid, đặc biệt, các trường đại học cung cấp một loạt các khóa học pháp luật cho những sinh viên đang muốn tham gia vào lực lượng lao động của pháp luật. Cho dù mục tiêu của bạn là trở thành một luật sư, một quan chức chính phủ, hoặc bất cứ điều gì cần phải có luật pháp, Madrid, Tây Ban Nha là nơi bạn có thể đăng ký một số các khóa học thực sự tốt, chất lượng học cao nhưng chi phí vẫn khá thấp so với các trường đại học tại các khu vực khác của Châu Âu.

Một khóa học đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha là Luật Hình sự Quốc tế. Khóa học này sẽ kiểm tra các tội phạm quốc tế (số lượng tội phạm quốc tế là tương đối cao). Vào cuối khóa học này sinh viên sẽ có thể nắm các kiến ​​thức nền tảng về sự phát triển của thủ tục tố tụng hình sự quốc tế và về cơ bản hệ thống tư pháp hình sự nói chung. Cuối cùng, bất cứ học sinh sinh viên nào bước vào lĩnh vực pháp luật ở Tây Ban Nha hay ở bất kỳ quốc gia châu Âu khác sẽ cần phải tham gia thêm một khóa học nữa. 
 
du học tại tây ban nha
Du học ngành luật tại Tây Ban Nha
 
Khóa học này sẽ được chia thành hai phần khác nhau mà bắt đầu với một phương pháp độc đáo đặc trưng truyền thống của pháp luật dân sự so với các nền văn hóa mà pháp luật chung. Khóa học giúp ta hiểu được như thế nào và tại sao những con đường hợp pháp được phát triển. Phần thứ hai trong những nơi học tập trung vào so sánh luật hiến pháp.

>>Xem thêm: Văn hóa kinh doanh của người Tây Ban Nha phần 2 

Các khóa học khác ở Tây Ban Nha


Ngành Nghệ thuật và Nhân văn: một số lĩnh vực phổ biến nhất bao gồm các ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha, lịch sử và ngôn ngữ, nghệ thuật thị giác và những người khác. Sau khi hoàn thành thành công khóa học cho trình độ nghệ thuật và Nhân văn và các kỳ thi kết thúc thành công, sẽ có một luận án nghiên cứu cuối cùng để các sinh viên thực hiện trước khi hoàn thành khóa học. 

Khi sinh viên lựa chon chuyên ngành Nghệ thuật và Nhân văn mỗi cá nhân sẽ được trang bị một số kỹ năng có thể được sử dụng trong cuộc sống và trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn thích làm việc với môt nhóm về các dự án và thích giúp đỡ người khác, đây là lĩnh vực hoàn hảo cho bạn để xem xét và lựa chọn.

Tiếp thị và Tài chính

Các khóa học vẫn luôn được cung cấp cho các học viên có nhu cầu muốn học tập, với chi phí thấp để do chính phủ Tây Ban Nha cung cấp để hỗ trợ một phần chi phí du học các du học sinh không chỉ trong nước mà còn ngoài nước tham gia học tập tại Tây Ban Nha. Tiếp thi và Tài chính là công việc điển hình mà những người có trình độ về Marketing và Tài chính lựa chọn để làm việc sau khi tốt nghiệp bao gồm Tư vấn Marketing, Chuyên viên phân tích tài chính,...
 
du học tại tây ban nha
Các ngành du học tại Tây Ban Nha phổ biến
 
Khoa học

Đối với ngành khoa học tại Tây Ban Nha, khi tham gia vào khóa học này, các học viên sẽ không giới hạn công việc và sự nghiệp trong tương lai của họ. Một số công việc dành cho các sinh viên khoa học trong tương lai bao gồm: Vi sinh vật học, Hóa học, Vật lý, Toán và một số công việc khác, bạn vẫn có thể lựa chọn những công việc khác miễn sao công việc này vẫn phù hợp trình độ và sở thích của bạn.

Quản lý khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn nhà hàng tại Tây Ban Nha với đa dạng các công việc mà bạn có thể lựa chọn. Ví dụ như bạn có thể chọn quản trị cho các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở tương tự... Đối với ngành quản trị nhà hàng tại Tây Ban Nha sẽ luôn đảm bảo đầu ra các công việc tiềm năng cho bạn để bạn có thể phát triển các kỹ năng quản trị của bạn sau khi kết thúc khóa học quản lý khách sạn tại Tây Ban Nha. 

Du học Tây Ban Nha
Lựa chọn du học Tây Ban Nha

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha


Đối với các bạn du học sinh vẫn chưa có nền tảng tiếng Tây Ban Nha vững chắc các bạn vẫn có thể tham gia vào khóa học tiếng Tây Ban Nha trong vòng một năm tại các trường đại học tại Tây Ban Nha. Các khóa học này có thể kéo dài tùy vào độ dài ngắn khác nhau và về thời gian hoàn thành của các khóa học, và còn tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn học trong vòng bao lâu của các bạn du học sinh khi đăng ký tham gia vào khóa học tiếng Tây Ban Nha này. 

Còn đối với các bạn du học sinh khác khi đến du học Tây Ban Nha với mục đích là một nghiên cứu sinh và không nói và sử dụng tiếng Tây Ban Nha, các bạn vẫn có thể lựa chọn du học Tây Ban Nha bằng tiếng Anh. Du học tại Tây Ban Nha không giới hạn hoặc bắt buộc bạn phải biết tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên nếu bạn đã lựa chọn Tây Ban Nha làm điểm đến du học của bạn thì chắc hẳn bạn nên học tiếng Tây Ban Nha để hiểu thêm về phong tục, văn hóa, và con người Tây Ban Nha. Nơi mà bạn sẽ gắn bó trong những năm tới.

Mong rằng bài viết trên đã cũng cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích về các ngành học đang phổ biến tại Tây Ban Nha thu hút nhiều nguồn nhân lực tham gia.

Tags: trung tâm học tiếng tây ban nha uy tín, học tiếng tây ban nha du học, học tiếng tây ban nha hay tiếng tây ban nha, tiếng tây ban nha cơ bản cho người mới bắt đầu, học tiếng tây ban nha qua lời bài hát, học tiếng tây ban nha cơ bản, học tiếng tây ban nha qua phim ảnh, trường đại học tại tây ban nha.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ