• slider
  • slider

Sản phẩm ly giấy công nghiệp

Tại công ty chúng tôi, việc đầu tư vào sản xuất ly giấy tiện lợi luôn là ưu tiên hàng đâu cho việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Thực tế, ly giấy cà phê của chúng tôi luôn có sẵn các kích cỡ khách nhau từ 4oz đến 16oz, điều này chắc chắn sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo để phục vụ tất cả các yêu cầu từ ly cà phê nhỏ hay nhưng ly takeaway cỡ lớn.
Tại công ty chúng tôi, việc đầu tư vào sản xuất ly giấy tiện lợi luôn là ưu tiên hàng đâu cho việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Thực tế, ly giấy cà phê của chúng tôi luôn có sẵn các kích cỡ khách nhau từ 4oz đến 16oz, điều này chắc chắn sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo để phục vụ tất cả các yêu cầu từ ly cà phê nhỏ hay nhưng ly takeaway
cỡ lớn.
Các loại ly giấy của chúng tôi có thể là loại một lớp thông thường hoặc là loại cách nhiệt để chứa đồ uống nóng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hãy yên tâm rằng ly cách nhiệt mà chúng tôi cung cấp đến các bạn có đặc tính tốt nhất để giữ ấm lâu hơn cho đồ uống của khách hàng.

ly giấy

Chúng tôi có các loại kích thước ly giấy takeaway như sau: 4oz-loại nhỏ, 8oz loại thường takeaway nhỏ, 10oz- loại đạt chuẩn bán ra thị trường, phù hợp cho máy bán hàng tự động, loại chứa cà phê 12oz, loại cafe mang đi loại lớn 16oz.

Để đi kèm với sản phẩm ly giấy nóng, chúng tôi có sản xuất thêm các loại nắp nhựa, bao đựng cách nhiệt, ống hút và tay cầm.

 
Những năm trở lại đây nhờ sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã tạo cơ hội cho ly giấy xâm nhập vào thị trường Việt Nam và trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều quán café, văn phòng, nhà hàng,…nhờ những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó, ly giấy cao cấp còn rất dễ dàng trong việc in ấn logo thương hiệu hay những hình ảnh ngộ nghĩnh để tạo sự khác biệt và thu hút người dùng. Tuy nhiên cũng chính vì được sự ưa chuộng của nhiều người như thế đã giúp cho các sản phẩm ly giấy không rõ nguồn gốc du nhập vào thị trường tiêu dùng Việt Nam gây hoang mang cho người dùng.

Hiện nay thì những ly giấy không rõ nguồn gốc được gia công hết sức tinh vi khi nhìn sơ qua thì khó có thể phân biệt được đâu là ly giấy chất lượng, vì thế chúng đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn mua ly giấy.
 
ly-giay-re
Ly giấy có nắp đậy

 
Luôn có ưu đãi giảm giá khi có đơn hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ trang chủ để biết thêm chi tiết.

Ly giấy nóng một lớp, ly gợn sóng và ly giấy ba lớp.

Đặt hàng sản phẩm: http://kenhtamly.net/

Ly giấy dùng một lần takeaway của chúng tôi có ba loại chính, mỗi loại có một đặc tính riêng biệt, đó là:

Ly giấy một lớp: Đây là loại sản phẩm phục vụ cho việc chứa các loại đồ uống nóng, rất lý tưởng để giữ nhiệt cho đồ uống như cafe, trà. Chúng có thể được đi kèm với các bao giấy để cách nhiệt cho người sử dụng.

Ly gơn sóng: Thân ly làm từ bìa giấy gấp nếp theo hình gợn sóng, là một sản phẩm giữ nhiệt tuyệt vời, tích hợp đi cùng với lớp bao giấy, sản phẩm này có khả năng giữ nhiệt ưu việt với nhờ vào cấu tạo của chúng. Được phổ biến trong các chuỗi cửa hàng cafe chất lượng cao.

ly giấy

Ly giấy ba lớp: Một phong cách sáng tạo mới cho ly giấy, ly ba lớp được thiết kế để giữ nhiệt tương tự như ly gợn sóng, nhưng thân cốc vẫn là lớp giấy phẳng bình thường. Lớp cách nhiệt đó chính là lớp bao ngoài cùng trong 3 lớp bảo để giúp cách nhiệt tốt hơn. Cả ba loại ly giấy đều được sản xuất đi kèm với nắp đậy.
 
Thị trường ngày nay đã chấp nhận ly giấy dùng một lần như là một đồ dùng thiết yếu cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. ly giấy dùng một lần xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và được bày bán ở khắp các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ gia dụng v..v.. ly giấy dùng một lần được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, bệnh viện, trường học, cơ quan xí nghiệp... như là một biện pháp để phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm.

Ly nhựa cũng phổ biến không kém ly giấy dùng một lần , nó cũng được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi , bạn có thể bắt gặp những chiếc ly nhựa ở các quán vỉa hè , các quán cốc ... Ly nhựa cũng có khá nhiều công dụng tương đương với ly giấy dùng một lần nên nó được xem như một đồ dùng thay thế cho ly giấy dùng một lần.

In ấn ly giấy cafe theo yêu cầu.

Chúng tối thường xuyên tư vấn cho khách hàng về việc có nhu cầu in ấn thương hiệu, thông tin lên sản phẩm ly giấy thay vì một mẫu sản phẩm phổ thông. Chúng tôi có thể thực hiện in ấn với số lượng lớn khoảng 50 000 ly giấy đủ loại kích cỡ. 
 
ly-giay-re
In ấn lên ly giấy nhằm quảng bá thương hiệu.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc với đội ngũ tư vẫn của chúng tối, giá cả của sản phẩm được in ấn theo yêu cầu sẽ phụ thuộc vào  mẫu mã, chất lượng, kích thước của sản phẩm. Việc sử dụng màu sắc, chất liệu màu cũng được đáp ứng theo yêu cầu.

Ly giấy một lớp.

Chúng tôi thường được khách hàng đặt các câu hỏi về sản phẩm ly giấy cách nhiệt là nên mua loại sản phẩm một lớp, gợn sóng hay ba lớp. Đây là một câu hỏi khó trả lời, bởi vì ly giấy được sử dụng phụ thuộc chủ yếu vào nhiệt độ của đồ uống mà bạn có ý định sử dụng. Trong điều kiện bán hàng, nên sử dụng ly giấy một lớp để có được lợi nhuận cao hơn so với các loại ly giấy cao cấp khác. 

Đối với với sản phẩm đồ uống thông thường như nước giải khát, trà hay cafe thì lựa chọn ly giấy một lớp hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về khả năng cách nhiệt cho khách hàng, hãy mua thêm tay cầm hoặc bao giấy đi kèm theo nhu cầu của người sử dụng.

Công ty ly giấy Châu Sơn: Sản phẩm của công ty ly giấy Châu Sơn

Đối với khách hàng yêu cầu sản phẩm phải có tính cách nhiệt cao và duy trì được nhiệt độ một cách lâu nhất, hãy lựa chọn các sản phẩm như ly giấy gợn sóng hoặc ly giấy ba lớp. Các sản phẩm này có cấu tạo hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn muốn tìm một sản phẩm ly giấy dùng một lần có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ mua hàng trực tuyến với chúng tôi. Các đơn đặt hàng sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất trong vòng 24h tùy thuộc vào vị trí khách hàng. Có chương trình giao hàng miễn phí cho khách hàng ở gần hoặc đặt hàng số lượng lớn.

 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ