• slider
  • slider

Tại sao ly giấy cao cấp trở nên phổ biến


Với nhịp sống nhộn nhịp, vội vã như bây giờ, cụm từ cafe take away không còn quá xa lạ và mới mẻ. Dần dần sự tiện lợi của chuỗi cửa hàng dạng này trở thành thói quen không thể thiếu cho giới trẻ hay những nhân viên công sở làm việc giờ giấc đúng giờ. Sử dụng ly giấy cao cấp là đặc điểm phân biệt chuỗi cửa hàng “take away”, người sử dụng có lẽ phải thưởng thức nước uống yêu thích mà không mất nhiều thời gian hay sợ trễ giờ làm việc.

Đẹp, sạch sẽ và dễ sử dụng với ly giấy cao cấp

Café, trà sữa, sinh tố, nước ngọt … đều là những thức uống được ưa chuộng ngày nay. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn ngồi tại quán để thưởng thức nước uống yêu thích của mình. Thế nên sử dụng ly giấy cao cấp là yêu cầu thiết yếu của những quán giải khát hiện nay.

>>> Xem thêm: http://kenhtamly.net/details/san-pham-cua-cong-ty-ly-giay-chau-son.html

Các loại ly giấy thường có những thiết kế bắt mắt, khá kích thích về phần nhìn luôn thu hút được lượng lớn người dùng sành điệu. Hơn nữa loại ly giấy này luôn đảm bảo vệ sinh và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đựng kem lạnh, hay các thức uống nóng như cà phê,.. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ly giấy cao cấp có nắp trong việc bảo quản thực phẩm lâu ngày trong tủ lạnh mà không gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt không làm biến chất thực phẩm, giúp thực phẩm được bảo quản luôn tươi ngon.

Ly giấy cao cấp với thiết kế bắt mắt

Công nghệ ngày càng phát triển, ly giấy cao cấp được sản xuất với nhiều mẫu hình đã dạng, màu sắc phong phú và chất lượng ngày một tốt hơn. Những thức uống như café, trà sữa, sinh tố … đều dùng chung với đá viên, Vì thế ly giấy cao cấp cần phải dày, chịu nhiệt tốt và khó bị tách các lớp giấy khi hơi nước đá tỏa ra ngoài thành ly.
 
ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp và ứng dụng của nó

Với ly giấy cao cấp, các cửa hàng có lẽ phải in ấn logo hay thỏa sức tự thiết kế phía ngoài của ly để tạo ấn tượng với quý khách hàng. Dùng ly giấy cao cấp, giá thành rẻ hơn, và tránh được việc rớt gây bể ly như những ly thủy tinh thông thường.

Ngoài ra, ly giấy cao cấp thích hợp với nhiều hình thức kinh doanh. Ly giấy cao cấp có nhiều dung tích khác nhau như 3oz, 4oz, 5oz, 6.5oz, 7 – 205cc, 8oz – 270cc, 10oz – 360cc, 16oz – 500cc, 600cc. Với nhiều kích cỡ, mẫu mã đa dạng, ngoài việc sử dụng để chứa thức uống, có lẽ phải sử dụng ly giấy cao cấp để đựng kem, mì ly, phở, cháo dinh dưỡng …

Hiện nay, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn cũng dần dùng ly giấy cao cấp, có in hình logo của thương hiệu mình để phục vụ cho nhu cầu quý khách. dùng ly giấy cao cấp cũng phần nào chung tay bảo vệ môi trường bởi xử lý rác thải giấy khá dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường.

Ly giấy uống café hấp dẫn

Sử dụng ly giấy cao cấp, người sử dụng không cần lo lắng việc ảnh hưởng sức khỏe như khi dùng đồ nhựa. Bởi sử dụng ly giấy cao cấp, thức uống quá nóng hay quá lạnh cũng không làm ảnh hưởng đến ly, không tạo ra một số chất độc như những đồ dùng bằng nhựa rẻ tiền.

Chi phí để đầu tư ly giấy cao cấp khá thấp, giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn, và đạt được nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài ra, dùng ly giấy cao cấp cũng là cách thức quảng bá thông minh Ngày này. Bởi quý khách sẽ là cầu nối trung gian, giúp cho thương hiệu của quán đến gần hơn với người sử dụng.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ