• slider
  • slider

Thiết kế hệ thống xử lý bụi cho nhà máy sản xuất thuốc lá

Công ty cơ khí Nguyên Phúc chuyên tư vấn xử lý bụi cho nhà máy sản xuất thuốc lá

Hệ thống xử lý bụi nhà máy thuốc lá


Đơn vị cơ khí vật Phúc chuyên tư vấn, tạo ra , xây dựng hệ thống xử lý bụi nhà máy thuốc lá với chi phí đầu tư thấp và duy trì được hiệu quả không gian xung quanh. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý các bạn 24/7.

Hệ thống xử lý bụi khử mùi hương   áp dụng tại những căn hộ máy chế biến cà phê, chế biến chè, thuốc lá…dần dùng phổ biến thiết bị xử lý bụi kiểu ly tâm, về dòng này có những nhóm sau:

 

xu-ly-bui-123 

Hệ thống xử lý bụi của nhà máy sản xuất thuốc lá

+ Thiết bị lọc bụi ly tâm kiểu đứng

+ Thiết bị lọc bụi xyclon

>> Bài liên quan: 
http://kenhtamly.net/

+ Thiết bị lọc bụi ly tâm kiểu guồng xoắn

+ Thiết bị lọc bụi ly tâm kiểu nằm ngang

Phân loại bụi theo kích cỡ:


- Bụi thô, cát bụi: gồm từ những hạt bụi, chất rắn mang kích thước hạt lớn hơn 75µm

- Bụi: những hạt chất rắn được sản xuất với kích thước nhỏ hơn bụi thô (5-75µm) được hình thành từ những quá trình cơ khí như nghiền, tán, đập...

- Bụi hô hấp là các hạt bụi sở hữu kích thước nhỏ hơn 10µm chúng có thể thâm nhập sâu vào tận phổi bên trong quá trình hô hấp.

Đối với công nghiệp tạo ra thuốc lá đang dùng phổ biến thiết bị xử lý bụi kiểu quán tính:  ứng dụng bên trong hạt có kích thước 25 – 30μm, đạt chuẩn xử lý: 65 – 80% bởi vì chỉ tiến hành cho bụi thô với nồng độ bụi ban đầu cao , không đòi hỏi chất lượng lọc cao . 

Ví dụ muốn đạt được đạt chuẩn tốt thì tiến hành xiclon ướt hoặc xiclon chùm mà phổ biến nhất là dạng tháp phun mang dòng thiết bị phun loại ngược, bụi khi qua màng nước sẽ bị màng cuốn trôi và hòa tan, mùi hương sẽ đi qua hệ thống hấp thụ vì vậy mà hiệu xuất thu được sẽ đạt tới 90-98%. 

Tóm tắt quy trình xử lý bụi, hương như sau: môi trường bẩn sau lúc qua xiclon lọc thô được dẫn vào trục trao đổi kiểu màng nước. 

Bụi tinh sẽ được nước làm ướt tăng khối lượng sẽ rớt xuống đáy thùng thu bùn; khí hậu sạch bụi Tuy vậy còn mùi hương cho qua tháp làm khô sau đó được quạt hút đưa về tháp hấp thu là than hoạt tính trước khi thoát ra môi trường . 

Quý công ty hiện chưa được sản xuất với hệ thống xử lý khí thải làm ra thuốc lá hoặc hệ thống xử lý hiện bên trong chưa đạt đạt chuẩn , chất lượng không cao , tốn kém chi phí, hãy tới với công ty cơ khí vật Phúc nhằm được chúng tôi tư vấn và kinh doanh dịch vụ tối ưu nhất.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ