Trang chủ

Làm thế nào để thành thạo và lưu loát tiếng Pháp nhanh nhất Phần 2

Để thành thạo và lưu loát khi giao tiếp bằng tiếng Pháp bạn cần phải luyện tập và cải thiện trình độ tiếng Pháp của mình rất nhiều. Vậy làm thế nào để thành thạo và lưu loát tiếng Pháp nhanh nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.
Ở phần một của "Làm thế nào để thành thạo và lưu loát tiếng Pháp nhanh nhất Phần 1" tôi đã liệt kê bốn bước làm thế nào để học tiếng Pháp hiệu quả và nhanh nhất. Ở phần 2 này, tôi sẽ tiếp tục cung cấp những bước còn lại để giúp bạn có thể học tiếng Pháp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé. Hãy cùng tiếp tục theo dõi để biết được nhiều thông tin và phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả và giúp ích cho quá trình học tiếng Pháp của bạn nhé. 

Trước khi bắt đầu, hãy để tôi nói rằng việc trở nên thông thạo ngôn ngữ cũng không dễ dàng một chút nào, bạn sẽ cần rất nhiều nỗ lực từ phía bạn nếu bạn muốn làm điều đó một cách nhanh chóng. Vậy làm cách nào để trở nên thông thạo tiếng Pháp một cách nhanh chóng? Hãy cùng bắt đầu nào.
 
Phương pháp học lưu loát tiếng Pháp\
Học tiếng Pháp hiệu quả
 

Để nói lưu loát tiếng Pháp bạn cần trải qua những bước nào? 

8 Bước thần thánh để bạn trở nên lưu loát tiếng Pháp hơn (tt)

 
BƯỚC 5: SỬ DỤNG CÁC NGUỒN DỮ LIỆU TIẾNG PHÁP THÍCH HỢP

Để học tiếng Pháp không tốn nhiều thời gian, bạn muốn có nhiều "công cụ" tự học tiếng pháp căn bản hiệu quả được thêm vào kho phương pháp của bạn, sẽ dễ dàng hơn nhiều để tiếp tục với một cuộc trò chuyện. Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng google, từ tham chiếu, và / hoặc từ điển tiếng Pháp để giúp bạn dịch bất kỳ từ nào bạn vấp ngã (đọc, viết, hoặc nghe tin tức). Theo dõi việc tìm kiếm định nghĩa bằng cách viết nó trong sổ ghi chép hoặc sổ tay, thậm chí có thể thực hiện một câu tiếng Pháp chính xác sử dụng từ!
 
Học lưu loát tiếng Pháp qua online miễn phí
Học tiếng Pháp online miễn phí
 
Tất cả sự cố thêm sẽ mất không quá một phút và sẽ cho phép bạn giữ lại các từ tốt hơn. Tôi biết rằng bằng tiếng Pháp, tôi luôn luôn tìm kiếm từ, nhưng chỉ một phần nhỏ trong số đó sẽ ghi nhớ tôi, trừ khi tôi viết nó ở đâu đó hoặc sử dụng từ này sớm. Như một mẹo nhỏ, đọc là cách tốt nhất để có được từ vựng nhiều hơn và động từ hữu ích. Mẹ tôi và bạn bè của tôi (những người không hiểu tiếng Pháp) kỳ diệu có khả năng hiểu câu tiếng Pháp có tiếng Anh chung.

BƯỚC 6: PHÁT ÂM TIẾNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Không có nghĩa là tôi mong đợi bạn trở thành người kế tục ngôn ngữ tiếp theo. Đơn giản chỉ cần đặt, toàn bộ tiếng Pháp bao gồm 37 âm thanh. Hầu hết chúng đều giống hệt nhau với tiếng Anh và những ngôn ngữ khác không có chỗ trong ngôn ngữ của chúng ta. Nếu bạn đã nghe tốt mỗi âm tiết (đúng thuật ngữ ngôn ngữ cho những âm thanh mà một ngôn ngữ chọn), bạn sẽ có một hiểu biết tốt hơn về phát âm tiếng Pháp.
 
Phương pháp học lưu loát tiếng Pháp nhanh nhất
Học phát âm tiếng Pháp
 
Kiểm tra trang web này và đi qua các âm thanh, tất cả các bài tập có thể được hoàn thành tốt trong vòng một giờ. Bước này có thể được bỏ qua cho đến khi bạn có một sự hiểu biết cụ thể hơn về ngôn ngữ, hoặc thậm chí không truy cập được ở tất cả. Tôi biết nhiều người nói tiếng Pháp trung lưu không biết gì về ngôn ngữ học hoặc ngữ âm tiếng Pháp. Ngoài ra, hãy thử đọc bài viết này cung cấp những lời khuyên về cách phát âm rất hữu ích: Phonetics tiếng Pháp.

BƯỚC 7: CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

Thay đổi ngôn ngữ vận hành của máy tính sang tiếng Pháp. Thay đổi Facebook của bạn sang tiếng Pháp ngay bây giờ. Thay đổi điện thoại di động, iPod hoặc iPhone sang tiếng Pháp. Thay đổi trình duyệt web google của bạn sang trình duyệt tiếng Pháp. Thay đổi trang chủ của bạn sang một trang web tiếng Pháp như fr.yahoo.com. Địa ngục, thay đổi TV của bạn sang tiếng Pháp. Bạn có ý tưởng? Một trong những lời khuyên mặc dù, khi bạn thay đổi các cài đặt ngôn ngữ ... nhớ làm thế nào bạn đã làm nó để bạn luôn có thể thay đổi nó trở lại nếu bạn cần. Mọi người lấy điện thoại của tôi dường như ấn tượng rằng nó bằng một ngôn ngữ khác (hoặc rất bối rối). Điều này giúp bạn học tiếng Pháp nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 
học giao tiếp lưu loát tiếng Pháp
Phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả nhất
 
BƯỚC 8: CÁC PHẦN MỀM HỌC TIẾNG PHÁP

Phần mềm trực tuyến học tiếng Pháp miễn phí như DuoLingo tồn tại để giúp bạn học tiếng Pháp! Nếu không, sử dụng phần mềm như Fluenz French hoặc Pimsleur để bổ sung cho nỗ lực tiếng Pháp của bạn. Các phương tiện trợ giúp học tập có thể ở bất cứ đâu từ giá cả phải chăng (20 USD) đến mức đắt tiền ( 500$). Mà thông thường sự tăng giá được kết hợp bởi một sản phẩm tốt hơn. Tôi không ủng hộ Rosetta Stone để học tiếng Pháp, hãy kiểm tra bài viết này để xem tại sao: Fluenz French so với Rosetta Stone Pháp.

Những điều xấu về phần mềm là nó rất hạn chế, nó thực sự có thể dạy cho bạn. Tôi đảm bảo rằng không có ai đã nhận "thông thạo" chỉ từ phần mềm. Phần mềm thường là một lựa chọn tốt cho nếu bạn không thể tham dự các lớp học tiếng Pháp hoặc bất kỳ lý do gì.
 
Học tiếng Pháp lưu loát bằng các phần mềm miễn phí
Học tiếng Pháp bằng các phần mềm miễn phí
 
> > Xem thêm: Học tiếng Pháp mất bao lâu để đạt hiệu quả tốt

Được, bạn đã có nó! Bằng cách luyện tập hàng ngày trong 30 phút đến một giờ mỗi tuần, bạn chắc chắn sẽ đạt được điều gì đó tùy thuộc vào mức độ hiệu quả của thực hành. Tôi biết lúc đầu nó đi chậm ... Tôi bắt đầu đi qua Ý bây giờ và tôi cảm thấy như thể tôi đã nhấn một bức tường với những gì tôi có thể nói. Sau khi bạn có được một nền tảng tốt, bạn có thể di chuyển nhanh hơn và nhanh hơn, hy vọng đạt được mức độ đàm thoại đó trước chuyến đi tiếp theo của bạn tới Pháp.

Chúc bạn thành công!

Tags: học tiếng pháp online, học tiếng pháp qua bài hát, học tiếng pháp qua phim ảnh, tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng pháp miễn phí, trung tâm học tiếng pháp uy tín, học tiếng pháp du học, bảng chữ cái tiếng pháp, top website học tiếng pháp hiệu quả.
Trang chủ