• slider
  • slider

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam lâu và hiệu quả

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam lâu và hiệu quả, hướng dẫn bảo quản giày mọi nam nhanh chóng và chất lượng

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam lâu và hiệu quả

Diện giày mọi nam đang là xu hướng của giới trẻ, do vây, tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam sẽ giúp phái nam bảo quản đôi giày của mình được lâu hơn.

Giày mọi nam trẻ trung, thời trang, năng động đang là sản phẩm hấp dẫn của nam giới hiện nay. Diện giày mọi với trang phục jean hay thun đều giúp cho phái nam tôn lên vẻ nam tính của mình. Thế nhưng, để bảo quản giày mọi nam lâu hơn. Chúng ta sẽ cùng tham khảo tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam.


Một số cách tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam để nam giới có thể sử dụng đôi giày của mình lâu hơn. Đó là phái nam nên chú ý hay vì để ở giá giày thì có nhiều bạn vứt lăn lóc trên sàn và nhét vô tội vạ trong tủ giày. Vì vậy bạn hãy cất giữ giầy của bạn đúng cách trên tủ giày , giá giày hoặc các hộp đựng giày.

 

 

Giày mọi nam da mềm không chỉ là một món đồ trang sức để tôn lên vẻ bảnh trai của các chàng trai mà còn là một vật dụng để bảo vệ đôi chân. Thế nhưng, nhiều người lại không biết làm thế nào để chọn cho mình một đôi giày phù hợp và bảo quản chúng luôn được bền bỉ với thời gian.

1. Cất giữ, bảo quản giày da mềm cẩn thận

Điều lưu ý đầu tiên là các anh không nên bỏ tất vào trong giày, vì điều này sẽ sinh ra một vài vi khuẩn rất dễ gây nấm chân. Đối với những vùng mà mùa hè nhiều mưa và ẩm ướt thì các anh nên để giày trong túi nilon kín. Nếu giày đang dính bụi bẩn, các anh nên dùng bàn chải chải cho sạch bụi bẩn, sáng bóng, sau đó phơi khô và đánh xi lên. Sau đó cho vào một túi nilon, cố gắng làm cho không khí thoát hết ra ngoài thì càng tốt. Cuối cùng dùng dây buộc chặt miệng túi lại. Với cách bảo quản này, có thể làm cho giày mọi nam da mềm không bị khô cứng, biến hình hoặc ẩm mốc.

Vệ sinh giày mọi nam nhanh chóng và hiệu quả

Nếu là giày mọi da bạn cần đánh bóng để chúng trong hình dạng tốt. Nếu giày mọi là giày da lộn thì làm bạn làm sạch đôi giày bằng bàn chải chuyên dụng để ngăn chúng bị bẩn và nhạt màu dần. Việc vệ sinh đôi giày sẽ làm tăng tuổi thọ của chúng.

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam lâu và hiệu quả
Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam lâu và hiệu quả

>> giày mọi nam tphcm

Khử mùi hôi trong giày mọi nam: đặt túi đựng viên chống ẩm vào trong giày để hút ẩm và rắc phấn rôm để khử mùi, sau đó dùng lót giày khử mùi cũng là một phương pháp tốt.Khi trời mưa thì tuyệt đối không sử dụng giày da lộn vì bởi lẽ giày da lộn nam rất kỵ thời tiết ấm ướt.

Một điều mà nam giới nên đặc biệt chú ý khi bảo quản giày mọi nam không giữ giày trong hộp kín vì dễ bị ẩm mốc cũng không để giày ở nơi có độ ẩm cao và tránh để giày ở nơi có nhiệt độ cao hay áng nắng mặt trời chiếu liên tục để tránh cho giày bị đổi màu hay khô da.

Nam giới nên chú ý là khi giày ướt thì tuyệt đối không dùng máy sấy để làm khô và chỉ sử dụng khăn khô để thấm ướt, hơn nữa,đối với giày bị thấm nước mưa, đầu tiên là phải rút miếng lót giày ra và phơi trong nhà để khô thoàng, sau đó dùng vải ướt lau hết bùn đất rồi dùng vải khô lau lại một lượt giấy báo xé độn nhỏ vào giày, làm như vậy vừa để báo hút nước vừa để giữ cho đôi giày không bị biến dạng và thay giấy khoảng 2-3 lần.

 


Tuyệt đối không mang ra ngoài phơi nắng vì như thế da giày sẽ bị co cứng, gây chật làm cho tuổi thọ của thầy giảm đi.

Với những tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam hy vọng sẽ giúp khách hàng bảo quản được giày mọi nam được lâu hơn.

Giày Lười Nam Hàng Hiệu Tuyệt Chiêu Tạo Nên Đẳng Cấp Phái Mạnh

Đăng nhập để post bài

Trang chủ