Top 3 địa điểm học tiếng Đức tại TPHCM

Bạn đang muốn tham gia một lớp học tiếng Đức? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm học tiếng Đức nào giữa muôn vàn trung tâm mọc lên như nấm tại TPHCM. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết này để lựa chọn cho mình một trung tâm thật là chất lượng bạn nhé!

Người tạo: Admin
Tiếng Đức là một ngôn ngữ vô cùng là thú vị, hiện nay nó được rất nhiều người quan tâm đến. Đa phần họ muốn tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người nơi đây nên phần lớn họ đã tìm đến rất nhiều các trung tâm để có thể theo học tiếng Đức. Với bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn Top 3 địa điểm học tiếng Đức vô cùng uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo ngay.

Top 3 địa điểm học tiếng Đức chất lượng uy tín


Viện Goethe

Viện Goethe là một trong các tổ chức văn hóa của Cộng hòa liên bang Đức, hình thức hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Mục đích chính của Viện đó chính là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đức, Châu Âu. Bên cạnh đó, thư viện của Goethe cung cấp rất nhiều các thông tin bổ ích về đời sống văn hóa xã hội của Đức, học viên và mọi người quan tâm đều có thể đến đây để tham khảo tư liệu.

Địa điểm học tiếng Đức tại Goethe
Viện Goethe 

> > Xem thêm: 4 mẹo nhanh để học trật tự từ trong câu tiếng Đức

Vào mỗi năm tại đây luôn tổ chức những khóa học tiếng Đức dành cho người lớn và còn tổ chức những buổi seminar và thực hành dành riêng cho các giáo viên người Đức.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: Info-Saigon@goethe.de

Phương Nam Education - Địa điểm học tiếng Đức


Phương Nam Education là một trong những trung tâm học tiếng Đức vô cùng uy tín và chất lượng nhất ngay tại TPHCM. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, chất lượng tại đây luôn được trung tâm đặt lên trên hết. Với phương châm đào tạo đó là Uy tín - Chuyên nghiệp.

Địa điểm học tiếng Đức tại Phương Nam Education
Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Đức

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm với 100% đạt tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy kết hợp với phương pháp truyền đạt bài giảng vô cùng sinh động giúp hỗ trợ cho các bạn học viên sẽ phát triển một cách toàn diện nhất về 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh những giờ học tiếng Đức được sắp xếp chính tại trung tâm, thì Phương Nam Education còn tổ chức thêm các lớp học ngoại khóa với các giảng viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí nhằm giúp cho học viên sẽ phát âm và có vốn từ vựng được cải thiện một cách thật hiệu quả nhất.

Địa điểm học tiếng Đức hiệu quả tại Phương Nam Education
Trang thiết bị phòng học tại Phương Nam Education

Tại mỗi lớp tại đây, trung tâm luôn giới hạn tối đa về sĩ số chỉ tối đa 15 học viên cho một lớp học tiếng Đức nhằm đảm bảo chất lượng giờ học thật là tốt nhất cho các bạn học viên. Các trang thiết bị tại lớp vô cùng hiện đại, từng lớp học luôn được trung tâm lắp đặt đầy đủ các máy chiếu, thiết bị loa đài, điều hòa mới nhất cùng với những bộ bàn ghế được thiết kế riêng biệt nhau giúp cho học viên sẽ cảm thấy thật thoải mái nhất khi tham gia các hoạt động ngay tại lớp.

Trong quá trình học tập, nếu như các bạn học viên không thể sắp xếp được thời gian tới lớp nữa, thì Phương Nam Education sẽ hỗ trợ các bạn bảo lưu lại kết quả học tập của mình, khi nào học viên lựa chọn được thời gian phù hợp thì có thể quay trở lại trung tâm để tiếp tục tham gia học tập tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Với mức học phí chỉ dao động từ 4,500,000 VNĐ trở lên cho từng cấp độ học tập tiếng Đức khác nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100

Email: info@hoctiengduc.com

Địa điểm học tiếng Đức - Germancenter


Trung tâm chuyên ngữ Đức là một đơn vị chuyên đào tạo về học tiếng Đức, được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động. Các giáo viên và cộng sự tại đây được sát hạch và sàng lọc rất kỹ lưỡng qua hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp C1/ C2 và đã được tham gia học tập tại Đức đúng với chuyên ngành hoặc là giáo viên bản xứ với các chuyên ngành liên quan.

địa điểm học tiếng Đức nhanh chóng tại Germanceter
Trung tâm chuyên ngữ Đức - Germancenter 

> > Xem thêm: Học tiếng Đức với ứng dụng bạn cần biết

Các khóa học tập tiếng Đức tại trung tâm chủ yếu ở các lĩnh vực như nhà hàng, du lịch, khách sạn cùng với các mục đích khác như đi du học, định cư, du lịch… Trong những chương trình đào tạo tại ngay trung tâm luôn là những lớp học bổ ích, giúp và hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình tham gia học tập.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 39D Nguyễn Đình Chính, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 38 44 75 42

Trên đây, là Top 3 trung tâm học tiếng Đức vô cùng uy tín và chất lượng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được một địa điểm học tập thật tốt nhất bạn nhé!

Tags: học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở đại học hà nội, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm ngoại ngữ đông dương, trung tâm tiếng đức phương nam, học tiếng đức ở đâu tốt tại hà nội, học tiếng đức tại quận 7

Tin cùng chuyên mục

Bình luận