Học tiếng Đức hay tiếng Tây Ban Nha sẽ tốt hơn?

Khi bạn lựa chọn một ngoại ngữ để theo học, thì nên cân nhắc nó với các kế hoạch sự nghiệp trong tương lai. Các chuyên gia ngôn ngữ từ Aussie Writings còn chia sẻ rằng việc học ngôn ngữ không nên lựa chọn theo trào lưu mà phải xem xét sở thích cá nhân và hoàn cảnh từng người. Nếu như bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn học tiếng Đức hay học tiếng Tây Ban Nha tiếng nào sẽ thực sự tốt hơn, hãy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Người tạo: Admin

Khi bắt đầu lựa chọn cho mình một ngôn ngữ để theo học thì chắc hẳn ai cũng đã từng có thắc mắc rằng liệu nó có dễ không? Có tốt hay không? Và giữa tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha cũng vậy, hai ngôn ngữ này thì ngôn ngữ nào sẽ là thực sự tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngày bài viết này để giải đáp ngay các thắc mắc đó.

Học tiếng Đức hay học tiếng Tây Ban Nha? 


Không ít người đã đặc ra câu hỏi này ngay từ khi có ý nghĩ chọn học một ngôn ngữ Châu Âu nào đó, không mất thêm thời gian của quý bạn đọc, ngay đây chúng tôi sẽ phân tích hai ngôn ngữ này, để quý bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn cho mình ngôn ngữ học phù hợp.

1. Tiếng Đức

Tiếng Đức được xem là một ngôn ngữ German Tây, nó được nói phổ biến tại các nước như Đức, Ý, Thụy Sĩ, các cộng đồng nói tiếng Đức tại Bỉ… Nó là một trong các ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều nhất trên thế giới với khoảng hơn 95 triệu người nói ngôn ngữ này.
 

Học tiếng Đức và học tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới 


> > Xem thêm: Để viết tiếng Tây Ban Nha tốt thì cần những gì

Ngôn ngữ Đức có lịch sử được bắt đầu từ thời kỳ Trung Cổ cùng với loại tiếng Đức cổ. Trong các khoảng thời gian di cư thì tiếng Đức được chia ra từ tiếng Xắc Xông cổ đại.

Với đa phần các từ vựng của tiếng Đức đều có gốc từ German. Cùng với một phần được lấy từ tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp, thêm một chút từ tiếng Anh và tiếng Pháp. Nó được xem là một ngôn ngữ rất đa tâm.

Tiếng Đức được chú ý nhiều đến vì có số lượng các phương ngữ vô cùng lớn và cùng nhiều phương ngữ khác biệt nhau có hiện diện trên toàn thế giới. Đa phần các quốc gia trên thế giới nói tiếng Đức thông thường đứng ở vị trí thứ 5 về số lượng đầu sách được phát hành vào mỗi năm, cùng với đó là một phần mười của số lượng sách toàn bộ trên thế giới.
 

Nên học tiếng Đức hay học tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Đức đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa 

 
Đây là một ngôn ngữ trong 6000 các ngôn ngữ trên thế giới thì bạn có biết rằng tiếng Đức được xếp đứng vào vị trí số 3 chỉ sau có tiếng Anh và tiếng Hoa thôi. Nó cũng được xem là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 ở các nước Châu Âu và Nhật Bản chỉ sau ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, tiếng Đức còn một ngôn ngữ vô cùng quan trọng được sử dụng trong các trụ sở ở Liên minh Châu Âu cùng với tiếng Pháp và tiếng Anh.

2. Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha đa phần được biết đến và được xem là một ngôn ngữ sẽ học dễ dàng hơn tiếng Đức rất là nhiều. Đầu tiên, là về bảng chữ cái của tiếng Tây Ban nha đa phần nó sẽ khá giống với tiếng Việt của chúng ta, cách đọc tiếng Tây Ban Nha ra sao thì cách mà nó được viết ra cũng giống y chan như thế. Các cách phát âm của tiếng Tây Ban Nha tương đối là khá dễ, thông thường thì nó chỉ có khoảng 10 nguyên âm chính và các nguyên âm kép.

Cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Học tiếng Tây Ban Nha sao cho thật tốt 

 
Nếu như bạn đang muốn học tiếng Tây Ban Nha để có thể dùng ngôn ngữ này để đi du học thì quả thật là một quyết định vô cùng sáng suốt nhất. Tây Ban Nha được biết đến với một đất nước mà nền giáo dục và chất lượng giáo dục luôn nằm ở các top đầu của các nước Châu Âu cùng với các trường đại học thuộc trong số 1% các trường tốt nhất thế giới.

Mức học phí để chi trả cho các khóa học tại đất nước Tây Ban Nha chỉ dao động từ 1,340 Euro đến khoảng 5,780 Euro cho một năm (nó tương đương với khoảng từ 37 triệu đến 140 triệu VND), đây là một trong các mức học phí có giá vô cùng rẻ so với các nước khác ngay tại khu vực Châu Âu này.
 
du học Châu Âu để học tiếng Tây Ban Nha
Tây Ban Nha là nước có học phí giá khá rẻ so với các nước trong khu vực Châu Âu

 
Hiện nay với sự hợp tác song phương giữa Tây Ban Nha và Việt Nam về các lĩnh vực như giáo dục, văn hóa, kinh tế,... Tây Ban Nha hiện đang đứng ở vị trí thứ 57 trong số 74 các quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, Tây Ban Nha đang đứng ở việc trí số 13 nước trong 16 nước EU có các dự án đầu tư tại Việt Nam. Với tổng khoảng 5 dự án được đầu tư trực tiếp và được cấp giấy phép có hiệu lực tại Việt Nam cùng số vốn đăng ký là khoảng 6,8 triệu USD. Hứa hẹn sẽ tạo ra rất là nhiều điều kiện làm việc cho các bạn sinh viên mới ra trường và các bạn mong muốn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Do đó, bạn cần phải lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Tây Ban Nha thật chất lượng và uy tín để giúp cho việc bổ trợ ngôn ngữ cho bạn sẽ đạt được một kết quả thật là tốt nhất.

Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha chất lượng


Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa điểm học ngôn ngữ Tây Ban Nha vô cùng uy tín và chất lượng mà bạn có thể note lại ngay, đó chính là Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha.
 
Phương Nam Education là một trong những trung tâm khá nổi tiếng với 10 năm kinh nghiệm về việc đào tạo các ngoại ngữ ngay tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên đạt 100% tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy kết hợp với các phương pháp học tập vô cùng là sinh động, giúp cho các bạn học viên sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết trong việc học tiếng Tây Ban Nha tại đây.
 
Học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education

Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha
 
Bên cạnh các giờ học chính thức tại trung tâm, thì vào mỗi tuần các bạn học viên sẽ được Phương Nam Education tổ chức ra các lớp ngoại khóa hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần. Để giúp cho việc phát âm và các vốn từ vựng sẽ được cải thiện một cách thật tốt nhất thông qua những hoạt động bổ trợ này.

Trong quá trình tham gia học tập tại trung tâm, học viên sẽ được tài trợ giáo trình học tập hoàn toàn là miễn phí. Cùng với môi trường lớp học tại đây vô cùng là lý tưởng, tại mỗi lớp học tại đây, luôn được Phương Nam Education lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như loa đài, máy chiếu, các máy điều hòa mới nhất cùng với các bộ bàn ghế được thiết kế tách biệt nhau. Để giúp cho học viên và giảng viên sẽ cảm thấy thật là thoải mái nhất khi tham gia các hoạt động học tập tiếng Tây Ban Nha trên lớp.

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education
Trang thiết bị phòng học tại Phương Nam Education 

 

Tại mỗi lớp học luôn được trung tâm giới hạn tối đa chỉ khoảng 15 học viên để có thể đảm bảo thật tốt nhất cho chất lượng giờ học của từng học viên. Ngoài ra, khi tham gia học tập tại trung tâm, nếu như các bạn học viên không thể sắp xếp lại các thời gian để có thể theo học nữa. Thì Phương Nam sẽ giúp bạn bảo lưu lại hết tất cả các quả mà bạn đã đạt được trước đó. Trung tâm còn có chương trình áp dụng giúp hỗ trợ các chi phí học tập dành cho các bạn học viên không đạt được các kết quả tốt như mục tiêu ban đầu đã được đặt ra.

Với mức học phí tại Phương Nam Education chỉ từ 4,500,000 VNĐ trở lên áp dụng cho từng trình độ học tập tiếng Tây Ban Nha khác nhau.

Hiện tại, trung tâm đang có các chương trình ưu đãi mà bạn không nên bỏ lỡ:

- Giảm ngay 30% khi học viên lựa chọn đăng ký cho ba trình độ học tạo liên tiếp

- Giảm ngay 25% khi học viên đăng ký cho hai cấp độ liên tiếp nhanh

- Giảm ngay 20% khi học viên đăng ký tham gia lớp học trước ngày khai giảng là 10 ngày và 10% khi đăng ký trước 5 ngày khai giảng.

Trên đây là các thông tin về việc nên lựa chọn học tiếng Đức hay Tây Ban Nha, hy vọng bài viết này sẽ thật hữu ích với các bạn đang có mong muốn được học tiếng Đức và có thể giúp cho bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm thật là uy tín và chất lượng nhất bạn nhé!

Tags: tiếng tây ban nha giao tiếp, tiếng tây ban nha có khó không, tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, 1000 từ vựng tiếng tây ban nha cơ bản, tiếng tây ban nha dịch, tiếng tây ban nha hay, ngữ pháp tiếng tây ban nha,học tiếng tây ban nha ở tphcm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận