Các trang web học tiếng Tây Ban Nha hay

Có thể rất khó để tìm kiếm các web học tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao mà không tốn kém chi phí. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể dễ dàng học tiếng Tây Ban Nha một cách miễn phí thông qua các trang web mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Người tạo: freefire123

Trong bài viết này, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến mà bạn không cần mất bất kỳ chi phí nào. Trong khi một số chương trình này có dịch vụ trả phí, nhiều người trong số họ hoàn toàn miễn phí và tất cả đều cung cấp một sự lựa chọn rất lớn các bài học miễn phí, hoàn hảo cho việc bắt đầu với tiếng Tây Ban Nha.
 

Tìm hiểu các trang web học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến như thế nào?


> > Xem thêm: Học ngữ pháp Tiếng Tây Ban Nha dễ dàng với 9 cách

Podcast web học tiếng Tây Ban Nha miễn phí


Podcast là một trong những cách ưa thích của tôi để học một ngôn ngữ. Bạn có thể mang chúng cùng bạn đến bất cứ nơi đâu để học từ vựng. Sau đó, bất cứ khi nào bạn có thời gian rỗi, bạn có thể nghe người bản ngữ dạy cho bạn ngôn ngữ của họ.

Có rất nhiều podcast tiếng Tây Ban Nha trên mạng nhưng không có nhiều chương trình học ngôn ngữ hoàn chỉnh để giúp bạn xây dựng các kỹ năng của mình. Dưới đây là một vài giá trị kiểm tra ra:

+ Spanish Pod 101: Ngôn ngữ sáng tạo, người sản xuất podcast này, là nhà xuất bản đi của tôi khi tôi bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Đăng ký và học hỏi những điều cơ bản là miễn phí. Bạn sẽ phải trả tiền cho các bài học tiên tiến và tài liệu phí bảo hiểm, mặc dù nó có giá trị nó.

+ Coffee Break Spanish: Nhận một liều hàng ngày của tiếng Tây Ban Nha chỉ trong vài phút với podcast phổ biến này.

+ Show Time Spanish: Từ những người cùng mang đến cho bạn Coffee Break Spanish, loạt bài này dành cho những người học trung cấp và cao cấp.

+ Cuối cùng Học tiếng Tây Ban Nha - Vượt ra ngoài các vấn đề cơ bản : Hoàn hảo cho những người đã học tiếng Tây Ban Nha trong quá khứ và cần tập trung thực hành về nghe và nói.

+ Các bài học tiếng Tây Ban Nha: Các podcast tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng này cung cấp các bài học hàng tuần cho sinh viên các cấp.

+ Chú ý bằng tiếng Tây Ban Nha: Một nhóm người chồng (Anh) và vợ (Tây Ban Nha) chia sẻ những bài học về tiếng Tây Ban Nha nói thật cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp.

Học tiếng Tây Ban Nha với La Casa Rojas: Học sinh trung cấp và cao cấp ở Tây Ban Nha sẽ đánh giá cao rằng trong podcast này hoàn toàn không nói tiếng Anh.
 

Web học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến
Học tiếng Tây Ban Nha với Podcast trực tuyến miễn phí

Web học tiếng Tây Ban Nha với các bài học về âm thanh miễn phí


Không phải tất cả các chương trình học đều có dạng podcast. Dưới đây là một số bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí mà bạn có thể tải mà không cần đăng ký trên iTunes hoặc sử dụng một ứng dụng:

+ 123 Dạy tiếng Tây Ban Nha: Hàng trăm bài học theo một định dạng có cấu trúc làm cho đây là điểm khởi đầu tuyệt vời để học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, nếu bạn có ý định đi du học tại Tây Ban Nha thì đây là sự lựa chọn đúng đắn.

+ FSI Basic Spanish: Chương trình học tiếng Tây Ban Nha 55 khóa học của Cơ quan Dịch vụ Đối ngoại được Chính phủ Hoa Kỳ xây dựng và bao gồm các sách giáo dục PDF có thể tải xuống. Nó tập trung vào phương ngữ tiếng Mỹ Latinh.

+ Tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu: Một sự lựa chọn nhỏ gọn của tám bài học hoàn hảo cho người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.
 

Web học tiếng Tây Ban Nha miễn phí
Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí với các bài học về âm thanh


YouTube: Bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí video

YouTube là một kho báu vật liệu tiếng Tây Ban Nha. Các kênh sau đây sẽ cung cấp giờ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha hữu ích: 

+ Giáo sư Jason Tây Ban Nha: Các video của giáo sư Jason có tổng cộng gần 5 triệu lượt xem. Các bài học về video rộng của ông bao gồm nhiều chủ đề ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha.

+ Tây Ban Nha Dict: Những video chuyên nghiệp sản xuất được phổ biến rất phổ biến, và có một phong cách năng lượng cao để giữ cho bạn tham gia wihen việc đi sẽ được khó khăn.

+ Spanish Pod 101: Loạt bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí này từ Innovative Language cung cấp một loại thức ăn nhanh tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký podcast của họ.

+ Phiên họp tiếng Tây Ban Nha: 48 video này là bản ghi âm các lớp học tiếng Tây Ban Nha một-một, bằng tiếng Tây Ban Nha. Đừng lo lắng nếu bạn chỉ mới bắt đầu, vì chúng có phụ đề.

+ Agustin Iruela : Những bài học này được tạo ra theo mức CERFL từ A1 đến B2. Họ là một viên ngọc ẩn, vì vậy đừng nói với mọi người!

+ Thạc Sĩ tiếng Tây Ban Nha Ngôn ngữ: Một loạt 40 bài học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh, với giá trị sản xuất xương sườn. Gần một nửa triệu người học phải vào một cái gì đó.
 

Web học từ vựng tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày
Học qua các video trên Youtube


Thêm bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

Bên cạnh các bài học tiếng Tây Ban Nha hiện có trên YouTube, có một số tài liệu video bằng tiếng Tây Ban Nha thông minh và được sản xuất tốt từ các nguồn hàng đầu như sau:

+ 5 phút tiếng Tây Ban Nha: Một khóa học tự học từ Đại học Arkansas.
+ Destinos: Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha: Tập phim 52 tập này dạy cho bạn tiếng Tây Ban Nha qua một telenova lôi cuốn - một bộ phim truyền hình tiếng Tây Ban Nha.
+ Mi Vida Loca: Điều này bí ẩn video hấp dẫn đã được sản xuất bởi BBC để thu hút người học Tây Ban Nha.
+ Talk Spanish: Một chương trình khác của BBC với 10 bài học tập trung cho người mới bắt đầu.
 

Web học tiếng Tây Ban Nha online
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

Các web có khoá học tiếng Tây Ban Nha miễn phí


Các trang web học tiếng Tây Ban Nha có các bài học hay. Tất cả đều bao gồm các bài học miễn phí để giúp bạn bắt đầu với cuộc hành trình chinh phục tiếng Tây Ban Nha của bạn.

+ FluentU tiếng Tây Ban Nha: Các video thế giới thực làm cho khóa học này trở nên độc đáo và giải trí.
+ StudySpanish.com: Hơn 1.000 trang tài liệu học tiếng Tây Ban Nha miễn phí.
+ MOOC Tiếng Tây Ban Nha: Các khóa học dành cho người mới bắt đầu miễn phí với các giáo viên thực sự trong tay để trả lời các câu hỏi của bạn.
+ Duolingo tiếng Tây Ban Nha: 38,5 triệu người dùng có nghĩa là Duolingo là một trong những khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến phổ biến nhất xung quanh. Và nó hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Tiếng Tây Ban Nha y tế cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế: Một loạt các bài học và tài nguyên tùy chỉnh được thực hiện cho những người trong lĩnh vực y tế.
 

Hệ thống các trang web học tiếng Tây Ban Nha
Tìm hiểu các loại tài liệu học tiếng Tây Ban Nha


6 mẹo học tiếng Tây Ban Nha nhanh nhất tại các trường

Để thành thạo tiếng Tây Ban Nha chỉ trong thời gian ngắn, bạn cần:

+ Xây dựng cho mình một vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha
+ Sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong nói chuyện hằng ngày
+ Luyện nghe tiếng Tây Ban Nha hằng ngày
+ Cố gắng phát âm tiếng Tây Ban Nha giống người bản xứ.
 

Cách học tiếng Tây Ban Nha trên web đơn giản
Luyện tập phát âm tiếng Tây Ban Nha


1. Xây dựng vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha

Khi mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ thấy khó khăn trong việc hiểu vì bạn không có vốn từ vựng Tây Ban Nha nhiều. Cách lý tưởng để phát triển vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha là hãy sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong sinh hoạt hằng ngày càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, hãy học từ và cụm từ phổ biến hoặc bạn thấy hữu ích. Vì chỉ có vài tháng nên bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

Thực tế có một nghiên cứu về tần suất từ trong tiếng Tây Ban Nha cho rằng 1000 từ tiếng Tiếng Tây Ban Nha phổ biến chiếm gần 87,8% trong việc nói tiếng Tây Ban Nha. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần học 1000 từ để hiểu được phần lớn mọi thứ bạn nghe được bằng tiếng Tây Ban Nha. Thay vì làm theo những hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong phương pháp học của mình. Chúng tôi khuyến khích bạn tự học từ vựng tiếng Tây Ban Nha qua trang Memrise.com.
 

Web học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên youtube
Học từ vựng Tây Ban Nha


2. Tự học tiếng Tây Ban Nha

Tự học luôn là phương pháp hiệu quả nhất khi bạn học thứ gì đây và ngôn ngữ cũng không ngoại lê. Sau đây là những quyển sách mà chúng tôi giới thiệu cho bạn để bạn có thể tự học tiếng Tây Ban Nha:

+ Teach yourself Spanish
+ Colloquial Spanish
+ Assimil Spanish With Ease

Hãy chọn quyển sách mà bạn thấy phù hợp với trình độ hiện tại của mình nhất và yên tâm rằng chúng đều có đĩa kèm theo. Mọi người có lẽ sẽ thắc mắc vì sao chúng tôi lại khuyên bạn tự học tiếng Tây Ban Nha thông qua một quyển sách. Thực tế, một quyển sách luôn cung cấp cho bạn những thứ bạn cần như một người mới bắt đầu, vậy tại sao lại không sự sử dụng chúng cơ chứ?

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng toàn bộ thời gian vào việc đọc sách và học thực hành. Bạn biết đấy học phải đi đôi với hành, cho nên hãy dành nhiều thời gian để luyện nói cũng như luyện nghe tiếng Tây Ban Nha. Và nếu bạn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha mà lại muốn học cao hơn nữa thì hãy tham khảo nguồn The Fluent Spanich Academic.
 

web tự học tiếng Tây Ban Nha
Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha


3. Học khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

Italki.com là một trang mà ở đó bạn có thể tìm được những khóa học tiếng Tây Ban Nha giá rẻ và chất lượng. Ở đây bạn có nhiều sự lựa chọn giáo viên để phù hợp với trình độ và năng lực của mình. Có vài điều lưu ý nhỏ là khi học thì nên yêu cầu giáo viên có thể nói nhiều hơn là tập trung vào ngữ pháp, và bạn phải dành thời gian ít nhất là 30 phút mỗi ngày để luyện tập.

Trong từng buổi học nên đưa ra được từng chủ đề để có thể bàn luận và nói về chủ đề đấy, như thế giúp bạn có thể nhớ được từ vựng dễ dàng hơn. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững được vốn từ tiếng Tây Ban Nha.
 

học tiếng Tây Ban Nha trên web theo nhóm
Học tiếng Tây Ban Nha theo nhóm


> > Xem thêm: Những ngành du học tại tây ban nha phổ biến​

4. Đừng quá quan trọng ngữ pháp

Một trong những sai lầm của người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha là họ quá coi trọng ngữ pháp. Đồng ý rằng bạn muốn nói thành thạo tiếng Tây Ban Nha cần phải biết ngữ pháp nhưng đó không phải là trọng điểm mà chúng ta nên học. Ví dụ như bây giờ tôi vẫn mắc lỗi động từ khi nói tiếng Tây Ban Nha nhưng mọi người đều hiểu ý tôi muốn nói gì vì văn nói và văn viết khác nhau.

Điều này không có nghĩa là tôi cổ xúy cho bạn xem thường ngữ pháp nhưng bạn không cần quá tập trung vào nó, cái bạn cần tập trung và dành nhiều thời gian là việc nói và nghe. Vì vậy, khi bắt đầu chương trình hãy học những ngữ pháp cơ bản và sau đó dành thời gian nhiều hơn để luyện nói, luyện nghe và học từ vựng.
 

Chia sẻ về các trang web học tiếng Tây Ban Nha
Tập trung luyện nói, luyện nghe tiếng Tây Ban Nha


5. Đọc sách bằng tiếng Tây Ban Nha càng nhiều càng tốt

Những người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu vì họ có vốn từ vựng rất ít. Để nâng cao vốn từ vựng của mình, bạn nên đọc sách bằng tiếng Tây Ban Nha, có lẽ lúc đầu sẽ hơi khó khăn trong việc hiểu nhưng sau đó bạn sẽ học được nhiều từ mới hơn và vốn từ vừng cũng sẽ tăng lên.

Đối với người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha, việc tìm được tài liệu để đọc là rất khó khăn.  Chúng tôi khuyên bạn nên đọc sách vào trước giờ đi ngủ sau một ngày học tập mệt mỏi. Và nên lưu ý rằng hãy thưởng thức quyển sách bạn đọc chứ đừng cố nhồi nhét nó vào đầu.
 

Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha trên Web
Học tiếng Tây Ban Nha qua sách


6. Biến tiếng Tây Ban Nha trở thành một phần trong cuộc sống của bạn

Khi bạn học tiếng Tây Ban Nha hãy cố gắng học một cách thoải mái nhất và đừng gây áp lực cho mình. Nếu bạn tự gây áp lực cho mình thì việc học này chỉ càng làm cảm thấy mệt mỏi và tất nhiên nó không đem lại hiệu quả tốt. Hãy học tiếng Tây Ban Nha một cách thư giãn, thay vì đọc tin tức, xem youtube, xem TV bằng tiếng Anh như thường ngày thì bạn hãy xem những chương trình hay tin tức bằng tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra, bạn có thể kết bạn với người Tây Ban Nha, tham gia các hoạt động, lớp học nghệ thuật của người Tây Ban Nha... Việc làm này sẽ giúp bạn làm quen hơn với ngôn ngữ bạn đang học và giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Tây Ban Nha không còn đáng sợ như bạn vẫn nghĩ.
 

Web học tiếng Tây Ban Nha miễn phí từ các trang web
Học tiếng Tây Ban Nha qua những hoạt động hằng ngày


Bây giờ bạn đã biết cách làm thế nào để nào để học nhanh tiếng Tây Ban Nha theo lý thuyết. Sau đây là thời khóa biểu mẫu mà chúng tôi cho rằng sẽ phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.

+ 7.00 : Dành thời gian 1 tiếng để đọc sách tiếng Tây Ban Nha (60 phút).

+ 8.00 : Nghe audio bằng tiếng Tây Ban Nha trên đường đi làm/đi học (30 phút).

+ 11.00: Học từ mới trên ứng dụng memrise trong giờ giải lao (15 phút).

+ 13.00: Đọc một mẩu truyện ngắn bằng tiếng Tây Ban Nha và xem lại nội dung đã học vào sáng nay (15-30 phút).

+ 17.00: Nghe audio trên đường về nhà (30 phút).

+ 18.00: Xem phim bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc xem lại từ mới học trên Memrise vào sáng này.

+ 20.00: Học cùng giáo viên trên italki, hãy dừng thời gian này để ôn hay giải đáp những thắc mắc mà bạn đã tự học sáng nay.

+ Còn thời gian hãy tham dự các lớp học hay sự kiện Tây Ban Nha.

+ 22.00: Đọc sách bằng tiếng Tây Ban Nha trước giờ đi ngủ.
 

web học tiếng Tây Ban Nha bổ sung từ vựng
Học tiếng Tây Ban Nha theo thời gian biểu hằng ngày


Như bạn thấy đấy, học tiếng Tây Ban Nha không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi sự kiên trì cũng như cố gắng. Với những phương pháp nói trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể hoàn thành được mục tiêu học tiếng Tây Ban Nha của mình tại các trường học tiếng Tây Ban Nha.

Tags: app học tiếng tây ban nha, app từ điển tây ban nha, luyện nghe tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, học tiếng tây ban nha ở đâu, bằng tiếng tây ban nha, giới thiệu bản thân bằng tiếng tây ban nha, những câu nói hay bằng tiếng tây ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận