Tuyển dụng thực tập sinh SEO Huyện Nhà Bè lương cao

Công ty Môi Trường Xanh hiện đang có vị trí dẫn đầu trong ngành xử lý chất thải và vệ sinh môi trường. Chúng tôi với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ thiết yếu liên quan đến môi trường như xử lý chất thải, thu gom rác thải và tháo dỡ cho nhiều công trình trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận. Với giải pháp mà chúng tôi đang cung cấp hy vọng sẽ cải thiện môi trường xanh sạch đẹp hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Người tạo: Admin

Với mục tiêu là mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ và đẩy mạnh tiềm năng phát triển của công ty bằng cách sử dụng công cụ SEO. Chúng tôi đang cần tìm kiếm những nhân tố tiềm năng cùng đồng hành với công ty trong những chiến lược sắp triển khai ở giai đoạn sắp tới.

 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh SEO
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
Tuyển thực tập sinh SEO huyện Nhà Bè lương cao
Ứng tuyển thực tập sinh SEO huyện Nhà Bè tại công ty Môi Trường Xanh

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh SEO huyện Nhà Bè tại công ty Môi trường xanh:

✔️ Nghiên cứu và phân tích từ khóa dựa vào các công cụ Google Trends, Keyword.io,...
✔️ Triển khai các chiến dịch content (nội dung) mới lạ, độc đáo trên website và mạng xã hội để thu hút người đọc, nâng cao thứ hạng trên Google.
✔️ Phát triển và góp ý kiến trong quá trình thiết kế giao diện website của công ty.
✔️ Tối ưu Onpage và Offpage cho website.
✔️ Tạo dựng hệ thống backlink có chất lượng cao, phục vụ cho chiến lược phát triển của công ty.
✔️ Đo lường kết quả chiến lược đang thực hiện hàng tuần để khắc phục và phát huy điểm mạnh hiện có của công ty.
✔️ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên hoặc quản lý trực tiếp.
 

Quyền lợi ứng tuyển vị trí thực tập sinh SEO huyện Nhà Bè 

Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital huyện Nhà Bè của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 

✔️ Các kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết phục vụ cho nghề nghiệp như SEO, PPC, SEM, Social Media,...sẽ được đào tạo bài bản và bổ sung thường xuyên trong khóa thực tập. 
✔️ Hỗ trợ chi phí từ 2.500.000 - 3.000.000 + tiền giữ xe.
✔️ Cơ hội ứng tuyển cộng tác viên và nhân viên chính thức của công ty tùy vào khả năng và năng lực làm việc của sinh viên.
✔️ Nắm bắt quy trình làm việc chuyên của phòng Marketing tại công ty, các khâu móc nối cần thiết với các phòng ban khác, cọ xát với môi trường kinh doanh thực tế.
✔️ Tiếp xúc với nguồn kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 
✔️ Đồng nghiệp trẻ trung, tận tâm, nhiệt huyết bởi đa số đều thuộc thế hệ 9x, giúp thực tập sinh dễ dàng hòa nhập, thích nghi với môi trường mới và tự tin thể hiện năng lực của bản thân.
✔️Chủ động học tập và đóng góp ý kiến cho các chiến lược đang và có kế hoạch triển khai của công ty.
✔️ Hỗ trợ tài liệu làm báo cáo và dấu mộc công ty có thời gian hoạt động trên 3 năm.

Yêu cầu về công việc

✔️ Sinh viên năm 2, năm 3 trở lên hay đã tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, PR, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác có định hướng phát triển bản thân và nhu cầu ứng tuyển thực tập sinh truyền thông huyện Nhà Bè.
✔️ Có laptop riêng.
✔️ Định hướng chủ đề bài viết đa dạng dành cho website và kênh truyền thông trên mạng xã hội của công ty.
✔️ Linh hoạt với nhiều dạng bài viết với chủ đề khác nhau.
✔️ Thường xuyên cập nhập xu hướng hiện có trên thị trường xây dựng chiến lược và thu hút đối tượng tiêu dùng tiềm năng.
✔️ Làm việc theo hình thức full time hoặc part time (Lịch làm được đăng ký hàng tuần, đáp ứng yêu cầu tối thiểu 3 ngày/tuần).
✔️ Khả năng quản lý thời gian và phân tích, trình bày vấn đề, chịu được áp lực cao, tinh thần cầu tiến trong quá trình làm việc.
✔️ Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint)

Thời gian làm việc của công ty Môi Trường Xanh

Thời gian làm việc của công ty từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30 đến 12h15.
• Buổi chiều 13h30 đến 17h45.
Lưu ý: Đăng ký lịch làm việc tối thiểu 6-8 buổi/tuần 

Nghề SEO ban đầu sẽ gặp phải những khó khăn gì?

Để có niềm đam mê và khả năng gắn bó lâu dài với nghề, sinh viên cần chuẩn bị và đáp ứng rất nhiều thứ. Đặc biệt, kiến thức về SEO thường không được học nhiều khi còn trên ghế giảng đường đại học, đa phần sinh viên phải tự tìm hiểu và chủ động cọ xát với thực tế mới hiểu rõ được bản chất của ngành. Từ mã code đến những dòng javascript chưa gặp bao giờ, responsive, các kỹ năng liên quan để vận hành SEO sao cho chính xác nhất,… 
Do đó, khái niệm về SEO rất mơ hồ, vì nghề SEO đòi hỏi rất nhiều thứ và thường xuyên thay đổi theo những chính sách, thuật toán của Google. Từ công việc viết content, xây dựng hệ thống backlink cho đến những đoạn code chuẩn SEO, rất khó có thể tiếp thu nếu không được tham gia vào thực hiện thực tế. Làm càng nhiều sẽ giúp sinh viên có càng nhiều kinh nghiệm, không ngại khó khăn và hiểu rõ hơn các kiến thức về SEO, từ đó đưa ra định hướng cho bản thân một cách chính xác hơn.

Ngoài ra, bất cứ ngành nghề dịch vụ nào cũng có áp lực từ phía khách hàng, không riêng gì SEO. Khi gặp phải vấn đề này, SEOer cần phải có cái nhìn tổng quan, chủ động tìm tòi trên mạng về các kỹ năng SEO, xem các khóa học SEO miễn phí trên Youtube, hoặc tham khảo ý kiến từ các đồng nghiệp đi trước, giúp bạn nâng cao tay nghề hiệu suất của công việc.
 
Nghề SEO ban đầu sẽ gặp phải những khó khăn gì
Những khó khăn ban đầu mà SEOer gặp phải

Sinh viên cần chuẩn bị gì khi theo nghề SEO?

Nếu đang còn là sinh viên thì cần phải nắm bắt được kiến thức, chương trình chuyên ngành của mình. Không bỏ sót thứ gì, biết càng nhiều càng tốt, bởi SEO là công cụ có tính linh hoạt cao và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, trong quá trình làm việc giúp bản thân khám phá ra điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì để khắc phục và phát huy.
Điều quan trọng nhất của sinh viên năm cuối đó là nơi thực tập để làm đồ án tốt nghiệp nó có liên quan đến việc sau này hay không. Tận dụng tối đa thời gian thực tập này để học hỏi, bổ sung thêm các kiến thức, kinh nghiệm cho quá trình làm việc, ứng xử với đồng nghiệp, phát huy khả năng của bản thân.
Những kiến thức học ở trường đại học thường mang tính khái quát, không thể hiện rõ thực trạng cũng như không thể cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu như khi thực tập ở doanh nghiệp. Đặt mục tiêu “DÁM NGHĨ, DÁM THỰC HIỆN VÀ KHÔNG BỎ CUỘC”, điều này sẽ giúp sinh viên có thêm động lực cũng như thực hiện tốt công việc được giao phó.

Lời khuyên dành cho sinh viên định hướng phát triển nghề SEO:

► Tích cực trau dồi kỹ năng, kiến thức của mình, vận dụng tối đa năng khiếu trong quá trình là việc để doanh nghiệp thấy được giá trị của bản thân. 
► Tham gia các khóa học trên mạng, học hỏi thêm từ thầy cô đặc biệt là cô Nhi, thầy Bình, thầy Duy và các giảng viên khác. 
► Nếu chưa tự định hướng con đường tương lai cho bản thân,hãy học hỏi và xin lời khuyên từ những người đi trước để có hướng đi đúng đắn nhất.
 
Sinh viên cần chuẩn bị gì khi theo nghề SEO
Những yếu tố cần thiết để sinh viên gắn bó lâu dài với nghề SEO

Ứng tuyển thực tập sinh SEO huyện Nhà Bè qua hình thức nào?

Sinh viên quan tâm và đang trong giai đoạn thực tập để tích lũy kinh nghiệm có thể ứng tuyển thực tập sinh Digital huyện Nhà Bè tại công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Xanh thông qua 3 hình thức dưới đây: 

1. Đăng ký theo hình thức điền vào Google Form: http://bit.ly/thong-tin-ung-vientt
2. Gửi CV đến email: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Thông tin chi tiết: Tuyển Thực Tập Sinh SEO TPHCM Công Ty Môi Trường Xanh

Nghề SEO đã và đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi sự linh hoạt trong tính chất công việc và có tiềm năng phát triển hơn nữa nhờ vào sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế như hiện nay. Môi Trường Xanh sẽ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập, học hỏi được nhiều kiến thức mới gắn liền với thực tiễn, khám phá tiềm năng phát triển của bản thân. Còn chần chờ gì nữa mà không ưng tuyển thực tập sinh SEO huyện Nhà Bè ngay để trở thành một chiến binh tiềm năng đóng góp cho chúng tôi trong thời kỳ mới này.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận