​Tuyển dụng thực tập sinh SEO Quận Phú Nhuận lương cao

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Xanh là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và đưa ra các giải pháp thích hợp xử lý một số vấn đề liên quan đến rác thải và môi trường sống như xử lý chất thải, thu gom rác thải và tháo dỡ cho nhiều công trình trên cả nước. Hy vọng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến, không gian sống và môi trường sẽ luôn được bảo vệ.

Người tạo: Admin

Với tầm nhìn và mục tiêu mới đặt ra trong thời đại 4.0 hiện nay là mở rộng thị trường, tiếp cận nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn và nâng cao vị thế thương hiệu trong ngành thông qua việc ứng dụng các công cụ Digital Marketing, điển hình là SEO. Do đó, công ty Môi trường xanh đang trong giai đoạn tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phía trước.

 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh SEO
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
 
Tuyển thực tập sinh SEO quận Phú Nhuận lương cao
Tham gia ứng tuyển thực tập sinh SEO tại công ty Môi Trường Xanh

Mô tả công việc thực tập sinh SEO quận Phú Nhuận

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh SEO quận Phú Nhuận tại công ty Môi trường xanh:

✔️ Đứng trên lập trường của đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng và lĩnh vực công ty đang kinh doanh thực hiện nghiên cứu và phân tích ra bộ từ khóa phù hợp nhất.
✔️ Phát triển content (nội dung) mới lạ, sáng tạo và phù hợp với xu hướng hiện nay của thị trường.
✔️ Xây dựng giao diện và nội dung (content) giúp củng cố thứ hạng website của công ty trên công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng như Google, Bing,...
✔️ Tối ưu Onpage và Offpage cho website.
✔️ Xây dựng hệ thống backlink phục vụ cho chiến lược của công ty.
✔️ Đo lường kết quả chiến lược đang thực hiện hàng tuần để khắc phục và phát huy điểm mạnh hiện có của công ty.
 ✔️Xây dựng nội dung và đưa ra chiến lược phát triển cho các kênh truyền thông của công ty trên mạng xã hội.
✔️ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
 

Quyền lợi ứng tuyển vị trí trí thực tập sinh SEO quận Phú Nhuận

Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital quận Phú Nhuận của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 

✔️ Các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết như SEO, SEM, Social Media,...trong quá trình thực tập sẽ được đào tạo bài bản. 
✔️ Hỗ trợ chi phí từ 2.500.000 - 3.000.000 + tiền giữ xe.
✔️ Cơ hội ứng tuyển cộng tác viên và nhân viên chính thức của công ty tùy vào khả năng và năng lực làm việc của sinh viên.
✔️ Nắm bắt chi tiết quy trình làm việc của phòng Account tại doanh nghiệp, cọ xát với môi trường kinh doanh thực tế, từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về ngành.
✔️ Cơ hội sáng tạo và tiếp xúc với nguồn kiến thức đa dạng từ nhiều lĩnh vực. 
✔️ Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, đa số thuộc thế hệ 9x, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và thích nghi với môi trường làm việc.
✔️Chủ động học tập và đóng góp ý kiến cho các chiến lược đang và có kế hoạch triển khai của công ty.
✔️ Hỗ trợ tài liệu làm báo cáo và dấu mộc công ty có thời gian hoạt động trên 3 năm.

Yêu cầu về công việc

✔️ Sinh viên năm 2, năm 3 trở lên hay đã tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, PR, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác có định hướng phát triển bản thân và nhu cầu ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận Phú Nhuận.
✔️ Có laptop riêng.
✔️ Định hướng phát triển bản thân và viết bài tốt.
✔️ Nhạy bén và linh hoạt tiếp thu xu hướng mới trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
✔️ Chủ động lắng nghe và tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới trong quá trình thực tập.
✔️ Làm việc full time hoặc part time, đăng ký lịch làm tối thiểu 3 ngày/tuần.
✔️ Khả năng quản lý thời gian và phân tích, trình bày vấn đề, chịu được áp lực cao trong công việc.
✔️ Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint)

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Đăng ký lịch làm việc tối thiểu 6-8 buổi/tuần 

Điều kiện làm việc và cơ hội thăng tiến của nghề SEO

Với nghề SEO, bạn có thể làm việc tại phòng Marketing hoặc Account trong bất kỳ một công ty sản xuất hay dịch vụ nào, hơn hết bạn sẽ được chào đón đặc biệt tại các một công ty agency. Với các chiến dịch Marketing truyền thống thì doanh nghiệp phải thường xuyên cử nhân viên ra ngoài để điều tra, khảo sát thị trường, lập số liệu thống kê… Nhưng với người làm Digital Marketing nói chung và SEO nói riêng thì hầu như họ chỉ làm việc trên các công cụ thông minh như máy tính, điện thoại có kết nối mạng internet. Phạm vi, môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến rộng mở, nhưng cũng có rất nhiều áp lực, cho nên việc này đòi hỏi tính tư duy và sáng tạo… Nhưng nhìn chung, do tính chất công việc thời công nghệ nên người làm Marketing đa số là giới trẻ, nên môi trường làm việc của nghề SEO hiện nay rất năng động và trẻ trung.

Trong điều kiện nền kinh tế ngày càng phát triển, thị trường thương mại điện tử đang lên ngôi, 49% các bản tin tuyển dụng ngày nay tại Việt Nam thuộc về các lĩnh vực ngành marketing. 30% các vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp do những người từng có kinh nghiệm trong ngành Marketing nắm giữ.

SEO không phải là một nghề mới, nhưng chưa bao giờ là một nghề lỗi thời. Và chưa khi nào nhân sự lành nghề Marketing lại được các doanh nghiệp săn lùng như hiện nay. Được đánh giá là một ngành HOT với mức lương khá và có tương lai, nghề SEO hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng nhiệt hơn trong thời gian sắp tới.
Nếu bạn đang có ý định tham gia vào đội ngũ nhân viên SEO thế hệ mới, trở thành một Digital Marketer chuyên nghiệp, hãy tham gia ứng tuyển thực tập sinh Digital quận Thủ Đức tại công ty Môi Trường Xanh để có được các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết, giúp bản thân có hướng đi đúng đắn trong tương lai và cơ hội thăng tiến rộng mở.
 
Điều kiện làm việc và cơ hội thăng tiến của nghề SEO
Điều kiện phát triển bản thân và thăng tiến của SEOer hiện nay

Cách thức ứng tuyển thực tập SEO tại công ty Môi Trường Xanh

Ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội, nhu cầu học hỏi kiến thức kinh nghiệm, ứng tuyển thực tập sinh Digital quận Phú Nhuận thông qua 3 hình thức dưới đây: 

1. Đăng ký qua Google Form: http://bit.ly/thong-tin-ung-vientt
2. Gửi CV đến email: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7
 
Lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung hiện nay đang được vô số các bạn trẻ quan tâm và có sức hút lớn trên thị trường tuyển dụng nhân sự. Việc tìm kiếm một đơn vị doanh nghiệp vừa có thể học tập và áp dụng kiến thức mới, vừa có thể phát triển bản thân thì không hề dễ dàng. Tuy nhiên, Môi Trường Xanh là môi trường tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên và đáp ứng được hết các tiêu chí này. Ứng tuyển thực tập sinh SEO quận Phú Nhuận ngay để trở thành một nhân tố tiềm năng trong đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu của công ty.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận