Trang chủ

Bảng giá thông bồn cầu bị nghẹt, bị tắc tại TPHCM

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước, có thể thấy vai trò của đội ngũ thông bồn cầu bị nghẹt, bị tắc được phát huy rõ rệt. Cùng tìm hiểu về bảng giá thông bồn cầu bị nghẹt, bị tắc tại TPHCM nhé!
Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không còn xa lạ đối với người sử dụng, không ai muốn tình trạng này diễn ra. Tuy nhiên nếu gặp phải vấn đề này bạn cũng không cần quá lo lắng, dịch vụ thông tắc bồn cầu tận nơi là giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi gia đình.
 
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt,bị tắc, người sử dụng nhiều khi không ngờ những thói quen bình thường lại khiến nhà vệ sinh gặp phải vấn đề và vô tình trở nên nghiêm trọng, cùng tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc, bị nghẹt nhé!
 

1. Nguyên nhân bồn cầu bị tắc, bị nghẹt


- Hầm cầu bị đầy: ​
Thông thường, hầm cầu được khuyến cáo phải rút trong vòng 2 đến 3 năm, tuy nhiên những gia đình sử dụng nhà vệ sinh lâu đời, không thực hiện rút hầm cầu thường xuyên cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến tắc nghẽn bồn cầu. Hầm cầu đầy, các chất thải không được xử lý sau khi được đưa xuống bồn cầu nên gây nên tình trạng ứ đọng, tắc nghẹt.

 
- Ống thoát bồn cầu có vấn đề: 
Ống thoát bồn cầu dẫn xuống bể phốt  có thể đang bị mắc kẹt, tắc bởi những chất thải cứng hoặc mảng bám tại ống thoát quá dày gây nên tắc nghẽn. Có một số trường hợp ống thoát bồn cầu lắp không đúng kỹ thuật, sau thời gian sử dụng sẽ bị ảnh hưởng và có biểu hiện bồn cầu bị tắc. 
 
- Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong 1 lần: 
Việc bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu dường như đã là thói quen của hầu hết tất cả mọi người. Sau khi đi vệ sinh, giấy vệ sinh được bỏ xuống cùng với chất thải, vô tình tạo ra áp lực lớn cho bồn cầu, bồn cầu không kịp xử lý quá nhiều chất thải và gây nên tình trạng tắc nghẽn.
 
Nguyên nhân bồn cầu bị tắc, bị nghẹt
 
- Bồn cầu không ống thông khí hoặc bị hư hỏng ống thông khí
Chắc các bạn cũng biết, ống thông khí là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống nhà vệ sinh, ống thông khí đảm nhiệm vai trò giải phóng khỉ thải được sinh ra trong quá trình phân hủy chất thải. Các chất thải này nếu không được xử lý sẽ gây nên áp suất lớn cho bể phốt và tạo áp lực lên hệ thống bồn cầu, đây cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu thường gặp, khiến nhiều gia đình lo lắng. 
 
 
- Rác thải cứng, kích thước lơn rơi vào bồn cầu
Trong quá trình sử dụng và sinh hoạt, không thể tránh khỏi việc bị rơi rác, chất thải lớn vào bồn cầu. Với những gia đình có em nhỏ thì việc này không mấy hiếm gặp, các em chơi đùa, tinh nghịch và vô tình làm rơi xuống bồn cầu, khi đó gây tắc nghẽn và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình.
 
2. Những cách xử lý bồn cầu bị tắc, bị nghẹt đơn giản
Với những trường hợp bồn cầu bị tắc,bị nghẹt nhẹ, quý khách hàng có thể tự thực hiện việc thông tắc tại nhà bằng những phương pháp truyền thống, vừa có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sửa chữa nhất định, chúng tôi gợi ý một số biện pháp đơn giản dưới đây, hi vọng có thể cung cấp thêm cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích nhất: 
 
- Thông tắc bồn cầu bằng nước đun sôi
Đây có thể nói là phương pháp truyền thống được rất nhiều gia đình áp dụng, ông bà thường sử dụng nước đun sôi xả trực tiếp xuống bồn cầu để giảm thiểu được việc tắc nghẽn. Một số chất cặn bẩn có thể được rửa trôi nhờ nước sôi, tuy nhiên không phải là phương pháp hữu hiệu nhất, sở dĩ nhà vệ sinh được xây dựng lâu đời cùng với hệ thống bồn cầu đã cũ, nếu sử dụng nước sôi quá nhiều có thể ảnh hưởng trường tiếp đến chất lượng ống xả nước bồn cầu và gây hư hỏng chúng.
 
- Sử dụng dụng cụ thông hút, pittông:
Dụng cụ thông hút bồn cầu cũng là phương pháp được nhiều hộ gia đình áp dụng, những gia đình thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường dự trữ cho mình dụng cụ này để phòng khi tắc nghẽn xảy ra. Có thể thực hiện phương pháp này bằng cách từ từ đẩy pittông xuống để tạo lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh vị trí đó để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
 
Những cách xử lý bồn cầu bị nghẹt, bị tắc đơn giản
 
- Sử dụng men xử lý hầm cầu, miếng dán thông bồn cầu
Hiện nay trên thị trường ngày càng nhiều những biện pháp thông tắc bồn cầu được quảng cáo, giới thiệu đến người tiêu dùng. Chúng thu hút được người sử dụng rất nhiều nhờ những lợi ích cũng như công dụng mà chúng đem lại, quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thông tắc bồn cầu này tại các địa chỉ kinh doanh và buôn bán thiết bị nước, tại những cơ sở thông tắc bồn cầu có tên tuổi hoặc trên những trang thương mại điện tử hiện nay cũng có rất nhiều.
 
 
Men xử lý hầm cầu là sản phẩm hỗ trợ giải quyết tình trạng hầm cầu bị đầy, đây là dạng men chứa các vi sinh vật giúp tiêu diệt,xử lý những vi sinh vật có hại, gây ra mùi khó chịu trong bồn cầu cũng như gây nên tình trạng tắc nghẽn do chất thải đầy, không được xử lý nhanh chóng. Men xử lý hầm cầu được khuyến khích sử dụng định kỳ 6 tháng/ lần, chính vì vậy đây cũng là một biện pháp phòng tránh tắc nghẽn bồn cầu tương đối hiệu quả.
 
Miếng dán bồn cầu cũng là một sản phẩm mới, được bày bán nhiều trên thị trường và được người tiêu dùng khá quan tâm, sở dĩ miếng dán thông bồn cầu cũng giúp con người giải quyết tình trạng tắc nghẽn hiệu quả, sử dụng miếng dán tương đối sạch sẽ cũng như tiết kiệm được chi phí tương đối cao. 
 
Tuy nhiên đối với những bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nặng, những biện pháp giải quyết tắc nghẽn bồn cầu kể trên e là khó có thể giúp được quý khách hàng. Quý khách hàng cũng đừng quá lo lắng, dịch vụ thông bồn cầu bị tắc,bị nghẹt tại Hồ Chí Minh của chúng tôi chắc chắn có thể giúp đỡ khách hàng một cách hiệu quả nhất. 
 
Những cách xử lý bồn cầu bị tắc, bị nghẹt đơn giản
 
3. Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc, bị nghẹt tại Hồ Chí Minh
 
Ở Hồ Chí Minh hay bất kì tỉnh thành nào trên khắp cả nước cũng đều có những dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, và đem lại hiệu quả cao, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những  lợi ích mà dịch vụ thông tắc bồn cầu đem đến cho người sử dụng. 
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao
- Những nhân viên làm việc tại Công ty thông bồn cầu bị tắc nghẽn của chúng tôi đều là những người được lựa chọn và đào tạo vô cùng nghiêm khắc.
- Được tham gia các lớp tập huấn và thực hành thông tắc bồn cầu trực tiếp dưới sự hướng dẫn và theo sát của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.
- Tuân thủ tuyệt đối những nguyên tắc nghề nghiệp do công ty đưa ra.
- Được rèn luyện các kỹ năng xử lý nhanh và phản ứng kịp thời trong mọi trường hợp.
- Được trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đối thoại với khách hàng cũng như với đồng nghiệp
 
dịch vụ thông bồn cầu bị tắc, bị nghẹt tại TPHCM
 
 
Sửa chữa kịp thời, mọi lúc, mọi nơi
Là những người làm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu nên chúng tôi hiểu những khó khăn mà vấn đề tắc nghẽn bồn cầu đem lại, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của mỗi gia đình. Nhà vệ sinh có thể coi là nơi không thể thiếu trong việc vệ sinh cá nhân của mỗi người, chính vì vậy nếu bị tắc nghẽn cần được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.
 
Đội ngũ nhân viên sửa chữa tại công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, chúng tôi làm việc từ 5h30 phút đến 23h30 phút. Các cơ sở sửa chữa tại Hồ Chí Minh của chúng tôi được phân bố tại khắp các quận, có mặt ngay sau 15 phút khách hàng gọi điện chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.
 
Dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng
- Cam kết sửa chữa hiệu quả, đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng.
- Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
- Bảo hành dài hạn, có giấy tờ bảo hành đầy đủ.
- Viết phiếu thu tiền tại nhà (có biên lai thu tiền)
- Giá thành rẻ, hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.
 
4. Bảng giá thông bồn cầu bị tắc, bị nghẹt
Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, vấn đề kinh tế luôn được quan tâm hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực. Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu cũng vậy, quý khách hàng lo lắng không biết giá thành dịch vụ sửa chữa là bao nhiêu, mức giá các dịch vụ chênh lệch như thế nào. Không biết có bị đắt so với các công ty sửa chữa khác hay không? Bảng giá thông bồn cầu bị tắc, bị nghẹt tại TPHCM như sau: 
 
- Thông bồn cầu với giá khoảng : Từ 350.000 đồng – 500.000 (Tùy thuộc vào vấn đề tắc nghẽn và mức độ tắc nghẽn khác nhau)
- Thông bồn cầu bệt, bồn cầu xổm: 150.000 đồng/mét dây (Số tiền bạn phải chi trả bằng số mét dây cần thông cho bồn cầu nhà bạn được nhân với đơn giá này)
 
Với những trường hợp tắc nghẽn và các vấn đề đi kèm liên quan mà có giá thành chênh lệch khác nhau, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đây là những con số rẻ, hợp lý, phù hợp với nhu cầu sửa chữa cũng như điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Giá thành dịch vụ thông tắc bồn cầu ngoài tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn, còn tùy thuộc vào những yếu tố liên quan như sau: 
 
- Tùy thuộc mức giá chênh lệch của thị trường
- Tình trạng đường ống bồn cầu (khó thông hay sễ thông, tắc nhẹ hay tắc cục bộ)
- Vấn đề của bồn cầu (Bị nứt hay chưa? Có cần thay bồn cầu mới hay không?)
- Vị trí thông tắc bồn cầu ở đâu, có dễ sửa chữa hay không?
- Sử dụng công nghệ thông tắc nào? Sử dụng loại máy móc thông tắc nào?
- Tùy thuộc vào thời gian sửa chữa thông tắc (Ví dụ: Giờ hành chính, đêm khuya,…)
 
Bảng giá thông bồn cầu bị tắc, bị nghẹt

 
Tuy với nhiều yếu tố đi kèm nhưng chúng tôi- những người làm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu lâu năm cam kết đây là bảng giá thông bồn cầu bị tắc, bị nghẹt tại TPHCM hấp dẫn, mức chênh lệch giữa các vấn đề tắc nghẽn là không nhiều. Luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hỗ trợ hiệu quả nhất nên đội ngũ thông tắc bồn cầu của chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và cố gắng hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt nhất.
 
Trên đây là bảng giá thông bồn cầu bị tắc, bị nghẹt tại TPHCM cùng những kiến thức cơ bản liên quan đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, hi vọng có thể cung cấp thêm cho khách hàng những thông tin cần thiết và hữu ích, phục vụ cho cuộc sống của bản thân và gia đình một cách hiệu quả. 
 
Một số câu hỏi thường gặp
 
Chị Phùng Hà My có địa chỉ tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh gửi câu hỏi: Nhà tôi mới bị tắc bồn cầu, xả nước không trôi, dùng nước sôi xả xuống  rồi nhưng không có hiệu quả, có cách nào ngoài thụt giúp thông bồn cầu không ạ?
 
Trả lời: Chào chị! Không biết gia đình bị tắc do nguyên nhân nào ạ? Nếu chị dùng thụt không được, chị có thể thử một số mẹo truyền thống như dùng pittong hoặc thụt để hỗ trợ thông tắc chị nhé, nhớ là sử dụng đúng kỹ thuật ạ. Nếu tình trạng này vẫn diễn ra thì chị nên liên hệ với công ty thông tắc bồn cầu để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất chị nhé! Để lâu sợ ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống của mình đấy ạ. 
 
Chị Đào Thị Tú Oanh co địa chỉ tại Tân Phú, Hồ Chí Minh gửi câu hỏi: Không biết tại công ty thông tắc bồn cầu có thay phao bồn cầu cho khách hàng không nhỉ? Tôi muốn thay phao bồn cầu cho gia đình? 
Trả lời: Chào chị Oanh, hiện tại bên công ty thông bồn cầu bị tắc, bị nghẹt có dịch vụ thay phao bồn cầu chị nhé, chị có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại số điện thoại, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ với mình ạ!
 
Anh Hoàng Đình Trương Khải có địa chỉ tại Quận 12, Hồ Chí Minh gửi câu hỏi: Tôi muốn gọi dịch vụ thông bồn cầu nhưng sợ bị đắt, không biết giá tại các công ty như thế nào? 
Trả lời: Chào anh, mức giá thông tắc bồn cầu tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn bồn cầu của gia đình mình như thế nào anh nhé! Mức giá thông bồn cầu phải chăng, hợp lý, không chênh lệch quá nhiều giữa các dịch vụ. Anh có thể để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ và tư vấn cho anh kĩ hơn về các loại dịch vụ cũng như giá thành để anh có cái nhìn khách quan cũng như tham khảo được một cách chi tiết nhất nhé. 
Trang chủ