Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn Quốc miễn phí không ai ngờ

Học tiếng Hàn miễn phí trên các trang mạng xã hội sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức mới. Nếu bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa có đủ điều kiện, đây là cơ hội học tiếng Hàn miễn phí giúp bạn vận dụng và tích lũy thêm kiến thức. Bạn có thể học tiếng Hàn ở mọi lúc mọi nơi.

Người tạo: Admin

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa có đủ điều kiện? Học tiếng Hàn miễn phí thường học ở đâu? Tôi xin chia sẻ thông tin những trang website cho bạn những thông tin dưới đây giúp bạn nhiều thứ hơn. Hãy cùng theo dõi để việc học tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn nhé!
 

Phương pháp học tiếng Hàn miễn phí
Tìm hiểu phương pháp học tiếng Hàn miễn phí


> > Xem thêm: Tại sao nên học tiếng Hàn ngay bây giờ

1. Học tiếng Hàn miễn phí qua các trang website


Memrise

Trang website Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ và giúp bạn giải quyết các vấn đề không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới.  Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

Korean Class 101

Trang website KoreanClass101 dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu chỉ đang cần luyện giao tiếp tiếng Hàn, chú trọng học nghe – nói thì bạn có thể chọn kênh này, vì những video bài học trên đây được thiết kế chất lượng và mang tính học thuật cao. Tuy nhiên, trang web này chỉ miễn phí một tuần đầu sử dụng thế nên bạn chỉ có một tuần để tải tất cả tài liệu về máy học dần.
 

cách học tiếng Hàn miễn phí qua bài hát
Học tiếng Hàn miễn phí qua website


Talk to me in Korean

Là những website nổi tiếng được người Hàn bản xứ lập ra dành cho người mới bắt đầu theo học tiếng Hàn từ ngữ sinh động hơn. Tuy nhiên, những bài học này đều được phân cấp bậc, giúp người học nắm bắt được từ những cái cơ bản hơn có cả bài kiểm tra mỗi cuối cấp bậc.

Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi và chia sẻ hỏi han những người bạn đang theo học trên diễn đàn “How to say this in Korean?” – Học tiếng hàn bao lâu là nói được?, là phần đa số hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất. Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau nên việc học trên trang web này là miễn phí hoàn toàn.
 

giao tiếp với người bản xứ là phương pháp học tiếng Hàn miễn phí
Học giao tiếp tiếng Hàn với người bản xứ


KBS World Radio

KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này.

Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio, chương trình phát thanh trên Internet, tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hay nghe trên KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean.
 

học tiếng Hàn miễn phí bằng phần mềm dịch tiếng Hàn
Học tiếng Hàn với bạn bè


Kyna.vn

Đây là trang web học tiếng Hàn online đang được cộng đồng học tiếng Hàn ưa chuộng. Ở Kyna.vn, bạn sẽ tìm thấy những kiến thức tiếng Hàn cơ bản, đa dạng như cách luyện phát âm, tài liệu tự học, cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, các chủ đề từ vựng quen thuộc, các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng...

Tất nhiên, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi học các kiến thức này. Còn nếu bạn muốn học bài bản hơn thì Kyna.vn cũng có những khóa học về giao tiếp tiếng Hàn cơ bản cho bạn lựa chọn.
 

Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn miễn phí
Học tiếng Hàn online

2. Học tiếng Hàn miễn phí trên youtube, diễn đàn


Youtube ngày càng phát triển phổ biến rộng rãi trên cả nước, các video có lượng chia sẻ cao.Chính vì thế sẽ là kênh phương tiện cho bạn học tiếng hàn quốc miễn phí cũng là nơi giao lưu chia sẻ giữa các học viên với nhau. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn các kênh youtube tiếng Hàn được truy cập nhiều.

Cheri Hyeri

Kênh được tạo do cô bạn người Hàn tên là Cheri Hyeri đang theo học khoa tiếng Việt. Đáng ngạc nhiên, Hyeri lại còn có thể nói tiếng Việt rất giỏi, phát âm chuẩn xác đến 98% dù là người Hàn. Các video của cô nàng này được các bạn ủng hộ nhiệt tình nhờ vào cách giảng dễ nhớ và cách nói tiếng Hàn như người bản xứ. Ngoài dạy tiếng Hàn ra còn làm những clip hoặc cảnh cụ thể. Có thể dạy bạn phân biệt được các cấp từ trong tiếng Hàn...
 

Học tiếng Hàn miễn phí qua bài hát trong thời gian rảnh
Học tiếng Hàn trên các kênh youtube hiện nay


Seemile

Kênh Seemile có danh sách các video được giảng dạy bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu gồm tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp, vui học hội thoại tiếng Hàn. Với tiêu chí là biến việc học của bạn trở nên vui hơn và dễ hiểu hơn chắc chắn sẽ khiến bạn chọn kênh này để học.

Quick Korean

Việc học tiếng Hàn kết hợp với học tiếng Anh. Trang sẽ giúp cung cấp cho bạn một nền tảng tốt trong việc nói và viết bằng tiếng Hàn.
 

Tham gia lớp học giao tiếp tiếng Hàn miễn phí
Luyện phát âm tiếng Hàn đúng chuẩn 

3. Học tiếng Hàn miễn phí là nghe theo lời bài hát


Việc học tiếng Hàn qua bài hát và hát theo không còn quá xa lạ gì cho những ai đam mê KPOP nói riêng, và những ai đang theo học tiếng Hàn trên cả nước nói chung. Bài hát thường chứa nhiều giai điệu ca từ nghe dễ chịu khiến cho việc học chúng ta tập trung hơn, hát đi hát lại nhiều lần. Lợi ích khi học tiếng Hàn là được thời gian rảnh lúc nào mở nhạc vi vu lên và hát theo bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào.

Một số bài hát mà tôi thường nghe thấy là bài Kyomi, Ba con gấu...
 

Giới thiệu phần mềm học tiếng Hàn miễn phí
Học tiếng Hàn miễn phí nghe theo bài hát


> > Xem thêm: Tổng hợp các trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ nhất tại quận 10

4. Phần mềm học tiếng Hàn miễn phí trên điện thoại


Korean Essentials

Korean Essentials hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ các từ mới giúp bạn theo dõi tiến độ học tập khả năng tìm kiếm các từ vựng câu hỏi trắc nghiệm cao.

App tiếng Hàn giao tiếp - ngữ pháp

Tiếng Hàn Giao Tiếp" - Ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn với phần giải nghĩa tiếng Việt cực đầy đủ với hơn 4000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản dành cho các đối tượng chuẩn bị đi du lịch, học tập, lao động tại Hàn Quốc cần có. Các chủ đề về hội thoại phong phú, tất cả có 54 chủ đề: Bảng chữ cái, Chào hỏi, thời gian, chữ số, phương hướng, địa điểm, mua sắm, ăn uống, cấp cứu, hẹn hò, gia đình... cùng với 1000 mẫu ngữ pháp tiếng Hàn phong phú...
 

Học tiếng Hàn miễn phí ngay tại nhà
Phần mềm học tiếng Hàn Quốc hỗ trợ giao tiếp


5. Các phần mềm dịch tiếng Hàn

Cũng giống như dịch các ngôn ngữ khác, thì trên điện thoại cũng có nhiều phần mềm dịch tiếng Hàn để đáp ứng với lại nhu cầu của bản thân khi học tập và làm việc. Phiên dịch và dịch thuật khi đang giao tiếp với người nước ngoài. Theo mình được biết thì lâu lâu các khóa trung tâm chiêu sinh và dạy các lớp tiếng Hàn miễn phí luôn dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, khuyết tật hoàn cảnh gia đình khó khăn thực sự yêu thích và đam mê tiếng Hàn.
 

Học giao tiếp tiếng Hàn miễn phí với người Hàn
Kết bạn với người Hàn


Bài viết này mình chia sẻ những thông tin về học tiếng Hàn miễn phí trên mạng không cần phải tốn chi phí dành cho những bạn nào có đam mê ham học hỏi. Biết đâu sẽ mang lại sự hiệu quả cao dành cho bạn, hãy dành thời gian học tập mỗi ngày để tiếp thu những kiến thức mới phù hợp với bản thân.

Tags: học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu, học tiếng hàn online sơ cấp, học tiếng hàn quốc tại nhà, học tiếng hàn online cho người mới bắt đầu, học tiếng hàn online ở đâu tốt, học tiếng hàn online tại nhà, học tiếng hàn miễn phí tại tphcm, bảng chữ cái tiếng hàn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận