Đắm say mình trong việc học tiếng Hàn

Cho dù các bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ đến Hàn Quốc, cố gắng kết nối lại với những di sản của mình, hoặc chỉ thích học ngôn ngữ mới, hãy làm theo các bước đơn giản sau để cùng học tiếng Hàn giao tiếp nhanh chóng và các bạn sẽ sớm đạt được sự thành thạo.​

Người tạo: freefire123

Một trong những cách được cho là tốt nhất để nâng cao kỹ năng học tiếng Hàn giao tiếp của các bạn là thực hành nói chuyện với người bản xứ. Họ sẽ dễ dàng sửa được bất kỳ lỗi văn phạm hoặc phát âm nào các bạn thực hiện và có thể giới thiệu cho các bạn những dạng phát biểu không chính thức hoặc thông tục mà các bạn sẽ không tìm thấy trong sách giáo khoa.

Nếu các bạn có một Shakthi nói tiếng Hàn, người sẵn sàng giúp đỡ, đó thật là tuyệt vời! Nếu không, các bạn có thể đặt quảng cáo trên báo địa phương hoặc học tiếng Hàn trực tuyến hoặc điều tra liệu có bất kỳ nhóm đàm thoại nào trước đây của Hàn Quốc trong khu vực này hay không. Nếu các bạn không thể tìm thấy bất kỳ người nói tiếng Hàn nào gần đó, hãy thử tìm Shakthi trên Skype. Họ có thể cùng sẵn sàng trao đổi 15 phút đàm thoại tiếng Hàn trong 15 phút tiếng Anh.
 

Bí quyết học tiếng Hàn giao tiếp
Học tiếng Hàn với người bản xứ

1. Hãy xem xét đăng ký khoá học tiếng Hàn


Nếu các bạn cần thêm động lực hoặc cảm thấy mình sẽ học tốt hơn trong một môi trường thật chính thức hơn, hãy thử đăng ký một khóa học tiếng Hàn. Nhìn ra các khóa học ngôn ngữ được quảng cáo tại những trường cao đẳng, trường học hoặc các trung tâm học tiếng Hàn cộng đồng địa phương. Nếu các bạn lo lắng về việc đăng ký một lớp học của mình, kéo một người bạn cùng. Các bạn sẽ có nhiều niềm vui và cũng có thể thực hành với các lớp học!
 

Phương pháp học tiếng Hàn trực tuyến
Đăng ký khóa học ngôn ngữ Hàn

> > Xem thêm: Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn miễn phí không ai ngờ

2. Xem phim và phim hoạt hình để học tiếng Hàn


Hãy xem một số đĩa DVD của Hàn Quốc (có phụ đề) hoặc xem phim hoạt hình Hàn Quốc được trực tuyến, với sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng thế giới. Học tiếng Hàn trực tuyến là một cách dễ dàng, giải trí để cảm nhận về âm thanh và cấu trúc của ngôn ngữ Hàn Quốc.

Nếu các bạn cảm thấy đặc biệt chủ động, hãy thử tạm dừng video sau một câu đơn giản và lặp lại hết những gì vừa được nói. Điều này sẽ cho các bạn giọng tiếng Hàn của các bạn một không khí của tính xác thực. Nếu các bạn không thể tìm thấy bất kỳ bộ phim Hàn Quốc nào để mà mua, hãy thử thuê chúng từ cửa hàng cho thuê phim, thường có các phần về học ngoại ngữ. Ngoài ra, xem thư viện địa phương của các bạn có bất kỳ bộ phim nào của Hàn Quốc hay yêu cầu họ có thể cung cấp một số cho các bạn không.
 

Ứng dụng học tiếng Hàn dành cho trẻ em
Học tiếng Hàn qua xem phim và phim hoạt hình

3. Học qua ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ em


Dịch học bảng chữ cái hoặc là trò chơi cho trẻ em sang tiếng Hàn và sau đó cắt và rồi dán kết quả Hàn Quốc Hangeul vào thanh tìm kiếm cửa hàng của ứng dụng. Các ứng dụng đơn giản đủ để trẻ sử dụng. Do đó, các bạn không cần phải đọc hoặc nói tiếng Hàn để vận hành ứng dụng. Nó cũng sẽ rẻ hơn mua đĩa DVD.
 

Các trung tâm học tiếng Hàn
Tìm hiểu về các trung tâm học tiếng Hàn

> > Xem thêm: Hàn Quốc thật đẹp trong tôi 

Các ứng dụng học tiếng Hàn dành cho trẻ em dạy đúng cách để viết chữ Hàn Quốc. Và hầu hết đều có các bài hát và điệu nhảy; Còn có các câu đố và trò chơi để học từ vựng tiếng Hàn phổ biến vào hàng ngày. Cẩn thận không mua một ứng dụng học tiếng Hàn dành cho trẻ em Hàn Quốc chỉ học tiếng Anh.

Lắng nghe âm nhạc hoặc đài phát thanh Hàn Quốc là một cách tốt để bao quanh mình bằng ngôn ngữ Hàn. Ngay cả khi các bạn không thể hiểu được tất cả mọi thứ, hãy cố gắng chọn từ khóa để giúp các bạn hiểu rõ ý nghĩa của những gì đang được nói.
 

Đăng ký lớp học tiếng Hàn giao tiếp
Ứng dụng học tiếng Hàn


Nhạc pop Hàn Quốc được hát chủ yếu là bằng tiếng Hàn, nhưng một số từ tiếng Anh cũng được rắc lên. Người hâm mộ thường viết bản dịch tiếng Anh, vì vậy các bạn có thể hiểu được thông điệp của chính bài hát. Một khi các bạn cảm thấy thoải mái với những điều cơ bản về tiếng Hàn, hãy cân nhắc đến một chuyến đi đến đất nước Hàn Quốc. Cách nào tốt hơn để đắm mình trong việc học tiếng Hàn chứ không phải là một chuyến đi đến quê hương.

Tags: học tiếng hàn có khó không, xu hướng học tiếng hàn, có ai tự học tiếng hàn thành công, học tiếng hàn có dễ xin việc không, học tiếng hàn ở trung tâm có tốt không, vì sao không nên học tiếng hàn, khóa học tiếng hàn, học cấp tốc tiếng hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận