Làm thế nào để học tiếng Đức tại nhà mà không tốn đồng xu nào?

Học tiếng Đức tại nhà miễn phí ngay, tại sao không? Đây là cách học giúp các bạn chủ động được thời gian, tiết kiệm được chi phí mà lại còn mang đến hiệu quả rất cao. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay cách học tuyệt vời này nhé!

Người tạo: hoangphu07052008

Bạn có biết rằng một trong những ước mơ của tôi là trở thành một người đa ngôn ngữ? (Một người đã làm chủ nhiều ngôn ngữ). Và rồi học tiếng Đức đối với tôi không chỉ là một thứ gì đó “hấp dẫn nhất” và là một sự tăng cường trí tuệ to lớn, mà nó còn là một "sức mạnh" vô giá mà sẽ chứng minh rất hữu ích khi tôi đi du lịch khắp thế giới.

Vậy làm thế nào để có thể học tiếng Đức tại nhà mà không tốn đồng xu nào? Điều đó giúp ta dành dụm tiền để đi du lịch bất cứ đâu mà ta thích. Bạn không cần phải theo học các lớp chính quy vì bạn chỉ có thể làm điều đó ngay bên trong sự thoải mái của ngôi nhà và không phải trả nhiều tiền (có, bạn có thể làm nó miễn phí!).
 

Bí quyết học tiếng Đức tại nhà
Học tiếng Đức tại nhà


> > Xem thêm: kinh nghiệm học tiếng Đức giao tiếp hàng ngày

Cũng có một quan niệm sai lầm khác mà mọi người thường nói khi cố gắng tự học tiếng Đức (cũng giống như tiếng Anh vậy): "Tôi quá già để học... có thể tốt hơn nếu tôi đã làm nó khi còn trẻ". Điều này cũng có thể đúng. Nhưng phần lớn thì không. Bạn phải biết một thực tế rằng mọi người đều tự nhiên với một ngôn ngữ. Sự thật ở đây là, các nghiên cứu thậm chí còn cho thấy rằng người lớn là người học ngôn ngữ tốt hơn trẻ!

Điều đó có ý nghĩa tất nhiên, bởi vì chúng ta biết nhiều hơn về ngữ pháp và rất nhiều thứ khác so với các "thanh thiếu niên". Thêm vào đó, nếu bạn hỏi tôi, chúng tôi chỉ có xu hướng nói điều này bởi vì khái niệm thời gian và tương tác cần thiết từ chúng tôi có khuynh hướng tránh chúng tôi thực hiện hành động cụ thể.

Tự học tiếng Đức tại nhà
Luyện cách phát âm tiếng Đức

Đó là lý do tại sao miễn là bạn có một chút thời gian rảnh rỗi - dành ít nhất mỗi giờ mỗi ngày để học tiếng Đức thì tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mục tiêu của bạn sẽ nằm trong tầm tay của bạn! Thêm thực tế là có tồn tại các tài nguyên hữu ích trực tuyến, giúp bạn học tiếng Đức trực tuyến cực kì tốt, điều đó làm tôi tin tưởng rằng bạn sẽ đạt được điều đó nhanh hơn thôi.

Những cách học tiếng Đức tại nhà chúng tôi khuyên bạn nên làm theo


Nói về 'nguồn lực', tôi muốn giúp bạn trong thử thách này; Do đó qua bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn các trang web và lời khuyên hữu ích mà tôi đã biết để giúp bạn tìm ra cách tự học tiếng Đức tại nhà mà không tốn đồng xu nào cả! Hãy bắt đầu với những thứ miễn phí! Có hàng tấn tài liệu của họ ra ở đó mà bạn nên tận dụng, và tôi đang cứu bạn khỏi những rắc rối của nghiên cứu bằng cách liệt kê tất cả các mục yêu thích của tôi dưới đây:
 

Học tiếng Đức tại nhà miễn phí trên internet
Học tiếng Đức hiệu quả trên internet

5 Cách học tiếng Đức tại nhà hiệu quả


1. Anki (Phần mềm Máy tính & Ứng dụng) - STYLE: Bài học

Đây là một chương trình sử dụng khái niệm tâm lý, lặp đi lặp lại, trong đó các hành động được trải ra theo thời gian để đảm bảo ghi nhớ hiệu quả. Nó cũng làm cho việc sử dụng thẻ flash để giúp bạn nhớ những từ có liên kết tốt nhất các hình ảnh.

Theo cách đó, nó giống như một quá trình học tập tương tự như cách bạn đã học được những từ mới khi còn bé. (Mọi thứ đều miễn phí ngoại trừ phiên bản ứng dụng iOS của nó có giá 25 đô la hoặc Php 1.100+).
 

Học tiếng Đức tại nhà
Chương trình học tiếng Đức miễn phí

2. Busuu (Ứng dụng & Trang web) - STYLE: Tương tác & bài học

Chức năng tương tự như Anki trong đó nó cho thấy bạn flashcards để đào tạo tâm trí của bạn tốt hơn trong kết nối hành động hoặc đối tượng với từ chính xác. Nó cũng có một chức năng trò chuyện (âm thanh và văn bản) cho phép bạn kết nối với người bản xứ - đó là tất nhiên, rất hữu ích với những bạn muốn học tiếng Đức với người bản xứ. Nếu bạn muốn truy cập các tính năng cao cấp của Busuu, bạn luôn có thể trả phí hàng tháng là 3,50 đô la (Php 150+).
 

Phương pháp học tiếng Đức tại nhà hiệu quả
Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

3. LiveMocha (Trang web) - STYLE: Tương tác & bài học

Một nền tảng học ngôn ngữ trực tuyến để học tiếng Đức miễn phí có trên 35 ngôn ngữ lưu trữ. Nó có tài liệu giảng dạy âm thanh hữu ích và nó thậm chí còn cho phép bạn kết nối với người bản xứ để thực hành và tương tác. Nó chắc chắn có giá trị kiểm tra trình độ của bạn.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức với chương trình truyền hình

Đây cũng là một trang web tương tự - Học tiếng Đức trực tuyến với Duolingo, tuy nhiên tôi sẽ không đề cập đến duolingo vì tôi không thường xuyên sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về duolingo, xem link bên dưới.

Tự học tiếng Đức trực tuyến tại nhà
Học tiếng Đức qua Doulingo

4. Memrise (Ứng dụng & Trang web) - STYLE: Những bài học giống như trò chơi

Nó hoạt động gần giống như Duolingo nhưng những gì tôi thích về Memrise là họ có nhiều bài học cho mỗi khóa học ngôn ngữ. Ví dụ, nếu tôi cảm thấy thích học tiếng tiếng Đức về đồ ăn và đồ uống, tôi có thể chọn để học nó trong một ngày đặc biệt, với những ngày khác dành cho động vật, động từ... Hãy yên tâm, bạn luôn có thể học một bài học tự nhiên. Đây cũng có thể nói là một trong những ứng dụng học trực truyền tốt nhất với những người bắt đầu học tiếng Đức.
 

Học tiếng Đức tại nhà miễn phí qua một số ứng dụng
Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

5. MindSnacks (Chỉ dành cho iOS) - STYLE: Các trò chơi và bài học

Được thiết kế như một trải nghiệm trò chơi thực sự (nghiện!), MindSnacks thật tuyệt vời nếu bạn muốn "đố vui" cho mình. Nó có nhiệm vụ, chế độ chơi khác nhau, và thậm chí cả bài học! Các trò chơi thực sự là những gì miễn phí nhưng đó là những bài học được trả tiền.
 

Học tiếng Đức tại nhà qua các chương trình truyền hình
Trải nghiệm học tiếng Đức qua các trò chơi thú vị


Mặc dù với giá ở $ 4.99 (Php 220+) Tôi nghĩ rằng đó là một thỏa thuận thực sự tốt. Nếu không, nếu bạn thực sự không muốn bao ra bất kỳ tiền, chơi các trò chơi để kiểm tra não của bạn nên đã được đủ theo ý kiến ​​của tôi. (Hiện tại, nó chỉ có các trò chơi dành cho tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Đức, Trung Quốc và Nhật).

Tags: cách học tiếng đức tại nhà, dạy tiếng đức tại nhà, bảng chữ cái tiếng đức, từ vựng tiếng đức cơ bản, học tiếng đức có khó không, học tiếng đức cấp tốc, học tiếng đức làm gì, nói tiếng đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận