Trang chủ

Men xử lý hầm cầu mua ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có bày bán vô số các loại men xử lý hầm cầu, có nhiều hãng và giá thành khác nhau nên khiến nhiều khách hàng lo lắng không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ rõ hơn về nội dung “Men xử lý hầm cầu mua ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?”

Như các bạn cũng biết, trong mỗi gia đình hay trong bất kì cơ quan, tổ chức, trong các nhà hàng  không thể không kể đến tầm quan trọng của nhà vệ sinh, nhà vệ sinh đảm nhiệm vai trò to lớn trong quá trình sinh hoạt của mỗi cá nhân. Trong mỗi gia đình, từ khi thức dậy cho đến khi đi ngủ, mỗi cá nhân đều cần sự hỗ trợ từ nhà vệ sinh một cách tối đa nhất trong vệ sinh cá nhân, chính vì vậy nhà vệ sinh được con người quan tâm đặc biệt trong quá trình dọn dẹp và bảo đảm vệ sinh. Có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” quả không sai, nhà cửa được vệ sinh gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ cũng sẽ khiến con người cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong quá trình sinh hoạt.

Riêng đối với nhà vệ sinh, chúng tôi phân phối và cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm men xử lý hầm cầu nhằm hỗ trợ và giúp đỡ quý khách hàng nhiều nhất trong việc dọn dẹp vệ sinh nhà vệ sinh, thực hiện tiêu diệt mọi vi khuẩn, các loại kí sinh trùng đồng thời đảm bảo hầm cầu không có mùi hôi, luôn có mùi dễ chịu. 

Những điều cần biết về men xử lý hầm cầu

Tại sao gọi là men xử lý hầm cầu?

Men xử lý hầm cầu là sản phẩm men được sản xuất từ những vi sinh vật có lợi, chúng có khả năng thực hiện hoạt động phân hủy đối với những loại chất thải khó có thể phân hủy như cặn bã, rác thải khó tiêu hủy, giúp con người tiết kiệm thời gian trong việc dọn dẹp vệ sinh đối với những gia đình, cơ sở sản xuất có nhiều rác thải, nước thải, cặn bùn có quy mô lớn. 
 
Tầm quan trọng của men xử lý hầm cầu

Tầm quan trọng của men xử lý hầm cầu

Như đã nói ở khái niệm, men xử lý hầm cầu hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống của mỗi con người, chính vì vậy có thể nói chúng đóng vài trò vô cùng to lớn cho mỗi cá nhân, gia đình và cho toàn cộng đồng. 
 • Men xử lý hầm cầu có tác dụng tăng cường hiệu suất sinh khí biogas tại các hầm ủ, tăng được tuổi thọ sử dụng của chúng.
 • Giải quyết nhanh chóng tình trạng nước bẩn, nước chứa nhiều vi khuẩn gây hại
 • Không chứa các thành phần có hại để giết chết các vi khuẩn có lợi trong hầm cầu, chỉ tiêu diệt nhanh chóng các vi khuẩn có hại, không chứa các thành phần ăn mòn đường ống dẫn nước do đó người sử dụng hoàn toàn yên tâm vào công dụng cũng như vai trò của chúng. 
 • Men có tác dụng cung cấp thêm các vi sinh vật có lợi để chất thải hầm cầu không bị bốc mùi hôi, thối. 
 • Diệt được tối đa mầm bệnh, các loại vi khuẩn gây bệnh, trứng giun,…
 • Xử lý tốt tình trạng tắc nghẽn, xử lý thể rắn thành thể lỏng
 • Tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường khi không may hầm cầu xảy ra các vấn đề phát sinh.
 • Tiết kiệm được chi phí sữa chửa khi cần gọi thợ sửa đến hỗ trợ, thay vào đó mỗi hộ gia đình có thể tự thực hiện hoạt động làm sạch và thông bồn cầu.
Có thể thấy men xử lý hầm cầu đem lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho người sử dụng, quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ kinh doanh men hầm cầu của chúng tôi để có được lựa chọn đúng đắn nhất. Đối với nhà vệ sinh thường xuyên sử dụng men xử lý hầm cầu chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt, tình trạng hầm cầu đầy sẽ được giải quyết nhanh chóng cũng như đánh bay hiện tượng bốc mùi. 

>> Xem thêm: Sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu đúng cách

Thành phần có trong men xử lý hầm cầu

Men xử lý hầm cầu được tạo nên bởi protein, lipit, xenluloz, tinh bột, kitin (được gọi chung là các loại chất cặn bã hầm cầu) , ngoài ra men xử lý hầm cầu là tập hợp của các loại vi sinh vật có lợi cho hầm cầu, đặc biệt hữu hiệu và có hoạt lực cao trong quá trình thực hiện xử lý, làm sạch chất thải, cặn bã. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi bên trong men xử lý hầm cầu không giết chết các vi khuẩn có lợi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình nói chung và sức khỏe của người thực hiện vệ sinh nói riêng. 
 
Thành phần có trong men xử lý hầm cầu

Thông thường trên thị trường hiện nay có hai loại men xử lý hầm cầu chuyên dụng, một loại thường dùng để giải quyết tình trạng đầy hầm cầu, thành phần chủ yếu là hóa chất. Còn loại có thành phần là các vi sinh vật có lợi được chúng tôi đề cập ở trên là loại được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn, thực ra về công dụng của chúng hoàn toàn như nhau tuy nhiên đối với loại men xử lý hầm cầu được cấu tạo bởi các vi sinh vật thì độ an toàn của chúng được đảm bảo cũng như không gây hại cho con người trong quá trình sử dụng. Bởi vậy mới nói, người tiêu dùng không biết lựa chọn cho mình loại men xử lý hầm cầu nào cho phù hợp, qua bài viết này hi vọng quý khách hàng sẽ có cho mình lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cách sử dụng men xử lý hầm cầu như thế nào?

Đầu tiên trong khâu sử dụng, khách hàng cần lựa chọn, mua được cho mình sản phẩm men xử lý hầm cầu phù hợp nhất, nắm được tình trạng tolet của nhà mình gặp phải khó khăn gì, đảm bảo được hệ thống thoát nước không gặp vấn đề để dễ dàng xử lý và giải quyết nhanh nhất. 

Thông thường, men xử lý hầm cầu được dùng ngay khi mới xây dựng xong bể phốt và khuyến khích dùng lại sau 6 tháng sử dụng, có như vậy tình trạng tắc nghẽn và đầy bể phốt mới không xảy ra thường xuyên, tiết kiệm được tối đa sức lực, thời gian, tài chính trong quá trình sử dụng cũng như giúp nhà vệ sinh luôn được thông thoáng, sạch sẽ. 
 
Cách sử dụng men xử lý hầm cầu

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước sử dụng men xử lý hầm cầu một cách chi tiết và rõ ràng nhất:
 1. Chuẩn bị đồ bảo hộ đầy đủ (găng tay, khẩu trang,…) tránh được tối đa tình trạng hóa chất bắn vào mắt, vào người, tránh hít phải hóa chất nhiều nhất có thể. 
 2. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của túi men xử lý hầm cầu để nắm được nhưng lưu ý khác nhau của từng loại. 
 3. Đổ trực tiếp 2,3 gói men xử lý vào vị trí cần xử lý tắc nghẽn (tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ mà xử dụng liều lượng men khác nhau, thông thường đối với 1kg sử dụng được cho loại hầm cầu 1m3-3m3, nếu hầm cầu có kích thước lớn hơn, khách hàng cần được tư vấn cụ thể và chi tiết
 4. Sau khi đổ vào bồn rửa bát, bồn cầu,… đợi từ 20 đến 30 phút hoặc để qua đêm để bột men phân hủy thành các chất cặn bã
 5. Cuối cùng tiến hành xả nước cho thông thoáng và sạch sẽ. Sử dụng tốt nhất vào cuối ngày.
Quý khách hàng lưu ý, mua đúng loại men hầm cầu cần thiết, để hóa chất tránh xa tầm tay trẻ em, trong quá trình sử dụng cần đeo đầy đủ đồ bảo hộ và hết sức an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, không nên dùng chung hai loại hóa chất khác nhau trong quá trình sử dụng. 

Mua men xử lý hầm cầu ở đâu?

Quý khách hàng đã nắm được tầm quan trọng cũng như những vai trò mà men xử lý hầm cầu đem lại cho cuộc sống của mỗi chúng ta, nhờ đó việc lựa chọn men xử lý hầm cầu chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nhằm cung cấp và phục vụ tới quý khách hàng những loại men xử lý hầm cầu chất lượng và hiệu quả cao nhất, chúng tôi cung cấp và phân phối men xử lý hầm cầu trên khắp cả nước, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Đầy đủ các loại men xử lý hầm cầu để khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất có thể, đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng để khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm giải quyết được vấn đề của gia đình mình, quý khách hàng để lại số điện thoại, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

Chỉ cần nắm được vấn đề cần xử lý, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn cũng như cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tuyệt đối. đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng cũng như luôn cố gắng đổi mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất.
 
Mua men xử lý hầm cầu ở đâu?

 Khi gia đình bạn gặp phải tình trạng bốc mùi thường xuyên trong nhà vệ sinh, bạn cần nghĩ đến ngay trường hợp bể phốt đầy hoặc các loại vi sinh vật gây hại đang phát triển và hoành hành, hoặc có thể tình trạng tắc nghẽn bồn cầu đang diễn ra, đừng chủ quan với những dấu hiệu bất thường mà cần can thiệp kịp thời để tránh xảy ra những ảnh hưởng cho sinh hoạt bạn nhé. Nếu tình trạng bể phốt đầy hoặc bốc mùi, bạn có thể mua men xử lý hầm cầu để tự thực hiện làm sạch, giải quyết nhanh chóng vi sinh vật gây hại cũng như để bể phốt được xả lý nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách đáng kể. Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nặng thì cần gọi thợ thông tắc bồn cầu đến để giải quyết và thực hiện thông tắc để đảm bải vệ sinh, tránh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình. 

Các loại men xử lý hầm cầu hiện nay tùy vai trò và tùy vào các thương hiệu khác nhau mà chúng cũng có giá thành khác nhau, nhưng nói chung để đem lại sự thông thoáng, sạch sẽ thì chúng tôi tin rằng bất cứ khách hàng nào cũng không băn khoăn khi quyết định sử dụng. Giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẽ bồn cầu, hầm cầu đầy, tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu, hãy lựa chọn và tin tưởng men xử lý hầm cầu 6 tháng 1 lần để nơi ở và nơi làm việc của bạn được sạch sẽ nhất nhé! Cam kết khiến khách hàng hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng, 

>> Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục tình trạng bồn cầu bị sục khí

Sau đây là một số câu hỏi về những vần đề mà khách hàng luôn băn khoăn, cùng theo dõi xem nhà bạn có gặp phải tình trạng này không nhé:

Câu hỏi 1: Nhà vệ sinh nhà tôi dùng đã hơn chục năm, bình thường vẫn xả nước bình thường nhưng dạo gần đây xảy ra hiện tượng nước xả xuống chậm, có lúc phải dội cả xô nước đầy mới có thể xuống hết, không biết là vì sao?
Trả lời: Chào bạn! Theo như bạn mô tả, chúng tôi có thể nhận ra ngay vấn đề mà gia đình mình đang gặp phải, tình trạng nhà bạn nước xả xuống bồn cầu chảy chậm có thể thấy bể phốt nhà bạn báo hiệu đã đầy, cũng bởi vì nhà vệ sinh nhà bạn xây dựng đã lâu, tuổi đời sử dung đã cao. Bạn cần giải quyết nhanh chóng tình trạng này tránh hiện tượng tràn bể phốt gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh bạn nhé! Bạn có thể tham khảo men xử lý hầm cầu để tiết kiệm chi phí cũng như giải quyết dứt điểm vấn đề nước xả xuống chậm nhé!
 
Bồn cầu bị xuống nước rất chậm

Câu hỏi 2:  Có thể tư vấn giúp mình về thời gian cần rút hầm cầu được không ạ? Nhà mình mới xây nhưng như nhà cũ trước đây thì không được hút hầm cầu bao giờ vì hầm cầu cũng cũ rồi?
Trả lời: Chào bạn! Đối với nhà vệ sinh mới như nhà bạn trước hết bạn nên sử dụng men xử lý hầm cầu để thực hiện vệ sinh ngay ban đầu bạn nhé, để đảm bảo bể phốt được sử dụng hợp vệ sinh cũng như thông thoáng, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho cả gia đình. Còn về việc rút hầm cầu thì khoảng 2 đến 3 năm bạn nên rút hầm cầu 1 lần, tránh tình trạng đầy và nếu để lâu có thể các loại vi khuẩn rất dễ sinh sôi, nảy nở và phát triển, đặc biệt là dịch tả.

Câu hỏi 3: Men xử lý hầm cầu sử dụng có hại không? Tôi sợ chúng độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe?
Trả lời: Chào bạn! Men xử lý hầm cầu là sản phẩm men được sản xuất từ những vi sinh vật có lợi, Men xử lý hầm cầu được tạo nên bởi protein, lipit, xenluloz, tinh bột, kitin,…ngoài ra men xử lý hầm cầu là tập hợp của các loại vi sinh vật có lợi cho hầm cầu, đảm bảo không gây ăn mòn đường ống và không tiêu diệt đi những vi khuẩn có lợi bạn nhé. Đặc biệt, không gây ảnh hưởng đến sứ khỏe, người sử dụng yên tâm sử dụng, trong quá trình sử dụng cần thực hiện đầy đủ các bước bảo hộ an toàn tránh để dây vào mắt, nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và tuân thủ theo quy định để yên tâm nhất bạn nhé!

Trang chủ