Tổng hợp các loại axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Vào một ngày ống cống, bồn cầu bạn bị tắc khiến bạn khó chịu và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng bạn đừng lo có rất nhiều cách chúng ta có thể khắc phục tình trạng này mà rất đơn giản lại tiết kiệm, sử dụng các loại axit, thuốc thông cầu cống nghẹt là một giải pháp hợp lý. Do đó bài viết này sẽ cung cấp đến bạn Tất tần Tật các loại axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh mà bạn cần biết.

Người tạo: Nhat

1. Axit, thuốc thông cầu cống nghẹt là gì?

Bột thông cầu, cống là dạng hỗn hợp hóa chất dưới dạng bột, khi tác động với nước sẽ xảy ra phản ứng làm tan, phân hủy các tác nhân gây tắc nghẽn trong ống cống, bồn cầu, lavabo... Bột thông cống có thành phần chính KOH và NaOH và các chất phụ gia nên có tính tẩy rửa khá cao đẩy nhanh quá trình ăn mòn, phân hủy các cặn bẩn, chất hữu cơ bị tắc nghẽn ở trong đường ống, thiết bị.

Nước thông cống là dạng hỗn hợp lỏng hóa chất, cách sử dụng rất đơn giản nhanh chóng, bạn chỉ cần mở nắp đổ vào những nơi cầu cống bị nghẹt là xong. Ngoài ra, nó có khả năng thông tắc cầu cống nghẹt rất nhanh chóng và phân hủy những chất hữu cơ cặn bám vào các đường ống cầu cống,...Khi tiếp xúc với nước nó sẽ sinh ra các phản ứng hóa học và làm tan, ăn mòn các cặn bẩn, dị vật tồn đọng trong đường ống và đẩy trôi chất gây tắc nghẽn xuống phía dưới với hiệu suất xử lý rất cao mà không gây hại đến thiết bị, đường ống.

2. Sử dụng loại axit, thuốc thông cầu cống nghẹt như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột và nước thông cống khác nhau. Thành phần của cả hai loại này có tính tẩy rửa khá cao nên có thể phân hủy, làm tan rã các chất hữu cơ bị mắc lại trong đường ống như thức ăn thừa, cặn, dầu mỡ, tóc,... Chỉ cần thêm một lực nước vừa đủ là có thể đánh bay chất bẩn nhưng không gây tổn hại đến đường ống và thiết bị.

Những loại axit, thuốc thông cầu cống hầu hết ở dạng lỏng và dạng rắn, nên khá tiện lợi và có thể thông tắc đơn giản, hiệu quả tại nhà. Người tiêu dùng thường sử dụng nhiều nhất trong việc thông bồn cầu, cống nghẹt, lavabo và chậu rửa chén ngay tại nhà.

Các bước sử dụng axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh đơn giản:

- Đầu tiên, bạn hãy xác định vị trí bị tắc nghẽn sau đó bạn xác định luôn đoàn ống có dài hay không để chúng ta xác định liều lượng hợp lý để đạt được hiệu quả cao. Đối với đoạn cống thì ta cần nhiều nước thông cống hoặc bột thông cống hơn. Bạn có thể đọc rõ liều lượng trên bao bì và tính toán sao cho hợp lý nhé.

- Sau đó bạn tiến hành đổ trực tiếp dung dịch/bột xuống lỗ thoát nước, nơi các bạn đã xác định nghẹt cống. Bạn có thể đổ trực tiếp dung dịch để có nồng độ nước/bột thông cống cao hoặc hòa chung với nước lạnh để loãng dung dịch hơn. Mách bạn một mẹo đó là bạn có thể sử dụng nước ấm để hiệu quả tốt hơn nhé. Bạn hãy ngâm cầu cống , nơi bạn đổ hóa chất để hóa chất có thể tác động đến chất thải cặn bẩn trong đường ống, sau đó xả lại nước sạch để đẩy mạnh xuống dưới.

3. Các bột thông cầu cống nghẹt cực mạnh

3.1. Bột thông cống Hàn Quốc

các thương hiệu bột cống đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, kết hợp với dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại thì đây là một sản phẩm không thể bỏ qua trong việc xử lý và đánh bay chất bẩn, chất tắc nghẽn trong cầu,còn loại bỏ tận gốc vi sinh vật gây bệnh khá tốt.

Bột Thông Tắc Cống Bồn Cầu Han Quốc- axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Hàn Quốc

3.2. Bột thông cống Hando

Đây là một thương hiệu sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam, có tác dụng tẩy rửa cực mạnh các chất hữu cơ thông thường. Bên cạnh đó, giá thành khá rất hợp lý phù hợp với thị trường Việt Nam. Do đó có thể hiểu tại sao nó lại sử dụng phổ biến như vậy, đây là một loại bột thông cống có chất lượng sản phẩm không thua kém gì so với sản phẩm bột thông cống của Hàn và Thái, nguồn hàng xuất xứ tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với những gì mà bột thông cống chúng tôi mang lại.

Bột thông cống 100g xuất khẩu Hando -axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Hando

3.3. Bột Baking Soda Arm & Hammer

Baking soda là một sản phẩm mang thương hiệu khá nổi tiếng của Mỹ, nó có rất nhiều công dụng khác. Đặc biệt sử dụng baking soda là một giải pháp khá đơn giản mà bạn rất dễ thực hiện ngay tại nhà của mình. Baking soda được xem là một trong những loại bột thông cống, cầu khá tốt và tiện. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp các nguyên liệu baking soda với giấm. Sau khi hòa trộn thì 2 chất này nó sẽ có hiện tượng sủi bọt, tạo thành một hợp chất có tính tẩy rửa cao. Nếu nhà bạn đang hết giấm ăn bạn có thể sử dụng muối để thay thế.

Muốn bán được nhiều hàng thì phải làm sao? | axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột Baking Soda Arm & Hammer

3.4. Bột thông cống Tracatu

Cũng là Sản phẩm bột thông cống mang thương hiệu Việt Nam đó là Tracatu. Chắc hẳn không mấy ai xa la nữa, nó công dụng phân hủy mạnh mẽ các chất bẩn cực mạnh và tiêu diệt hầu hết các nấm mốc và vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, người tiêu dùng còn sử dụng sản phẩm này để thay thế cho việc gọi công ty thông tắc đến xử lý giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí rất lớn.

Bột thông cống Tracatu – axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Tracatu

3.5. Bột thông cống Sumo

Thành phần bột Sumo bao gồm các hợp chất bên trong tạo khả năng phân hủy hoàn toàn các chất chất bẩn, hạn chế phát sinh những khí thải, mùi hôi và có khả năng tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh mà không ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài.

Bột thông cầu cống SUMO | axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Sumo

3.6. Bột thông cống Sifa 

Bột thông cống Sifa là bột thông cống cực mạnh có khả năng phân hủy cặn bã cứng đầu chỉ trong thời gian siêu tốc là 3 – 5 phút. Bột thông cống Sifa có thể sử dụng được hầu hết với các đường ống bị tắc nghẽn, đặc biệt xử lý trong bồn cầu hiệu quả.

COMBO 2 GÓI BỘT THÔNG CỐNG SIFA 999 CỰC MẠNH | Shopee Việt NamCOMBO 2 GÓI BỘT THÔNG CỐNG SIFA- axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Sifa

3.7 Bột thông cống win

Bột thông cống Win có chứa những hợp chất thành phần có công dụng thông cầu cống nghẹt cực mạnh. Nó có thể đánh bay mọi vết bẩn trong bồn cầu và giữ lại cho bạn một nhà vệ sinh sạch sẽ không còn mùi hôi thối nữa. Ngoài ra, bột thông cống WIN là một loại bột thông cống của Thái Lan cũng có khả năng khử mùi hôi tốt, có tính tẩy rửa cực mạnh nên khi sử dụng bạn có đồ bảo hộ: kính, bao tay,...để tránh sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Bột thông cống WIN – axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống win

3.8. Bột thông cống Ecosock

Bột thông cống EcoSock là một loại bột khá tốt mang thương hiệu của Mỹ. Dựa trên dây chuyền chế tạo tiên tiến đã tạo ra một sản phẩm khá chất lượng cho người sử dụng. Thành phần bao gồm những hợp chất có tính tẩy rửa cực mạnh nên có thể xử lý thông tắc cầu rất hiệu quả, không gây hại đến men bồn cầu.

Ecosock mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

- Có khả năng loại bỏ vết bẩn cũng như cặn, dị vật tắc rất nhanh chóng, nó có thể thay thế cho những bột thông cầu thông thường khác. Bởi vì, nó sử dụng hầu hết các vi sinh vật có lợi chứa trong thành phần bột và xâm nhập vào đường ống để xử lý nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

- EcoSock là dạng bột nên sự tiếp xúc với chất bẩn sẽ xảy ra rất nhanh chóng, bạn chỉ cần đổ một lượng bột vào đường ống sau đó chờ khoảng 30 phút để có thể phát huy được công dụng tốt nhất và đạt hiệu quả bất ngờ.

EcoSock và Ecoclean Clog Away-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Ecosock

3.9. Bột thông cống Micrôphốt

Micrôphốt là một trong những sản phẩm khá thân thiện với môi trường hiện nay, nó còn được sử dụng với vai trò như một chế phẩm sinh học, giúp đánh bay được lượng dầu mỡ bám lại trong cống, hay tắc nghẽn do dị vật cũng rất hiệu quả.

Thành phần Microphot cung cấp thêm vào đường ống những vi sinh vật có lợi để bắt đầu xâm nhập và tấn công các vi sinh vật có hại. Do đó, đây thực sự là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và an toàn cho thiết bị nữa nha.

BỘT THÔNG BỂ PHỐT MICRO PHỐTaxit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Micrôphốt

3.10. Bột thông cống Amiphot 

Bột Amiphot được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kết hợp với tính chất sản phẩm khá an toàn và thân thiện với môi trường. Có công dụng xử lý đánh bay các chất bẩn gây tắc nghẽn nhanh chóng. Amiphot có các vi sinh vật phân giải như Cellulose, Protein, tinh bột … do đó, nó có thể xử lý cả nước thải, làm sạch ao hồ tùy thuộc vào lượng chất hữu cơ chưa phân hủy mà sử dụng bột thông cống Amiphot cho phù hợp.

bột thông cầu cống amiphot-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cầu cống amiphot

3.11. Bột thông cống Astonish

Bột Astonish có đặc tính tẩy rửa mạnh mẽ nên có khả năng đánh bay các vết bẩn trên bồn cầu và các chất bẩn, dị vật tắc nghẽn trong cống. Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng mà không cần chà xát mạnh gây tổn thương cho đồ vật và tay chân người sử dụng. 

Bột thông cống Astonish-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Astonish

3.12. Bột thông cống Denkmit

Một trong những thương hiệu bột dùng để thông cầu cống cực nhanh đó là bột DenkMit, một loại bột có đặc tính cực mạnh và có thể đánh đẩy mạnh vết bẩn cứng đầu ra ngoài. Giúp bạn có thể loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn và mùi hôi khó chịu do nó gây ra.

Bột thông cống Denkmit-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Bột thông cống Denkmit

4. Các loại nước thông cống cực mạnh

4.1. Nước thông cầu cống Nhật Bản Johnson

Nhật bản là một trong những quốc gia có những sản phẩm tốt về thông cầu, cống hiện nay. Tác dụng ưu việt có thể đánh bay được rất nhiều chất bẩn trong một lần xử lý làm sạch nhanh chóng, đẩy được tất cả các chất: nhớt, búi tóc, rác sinh học, bùn,...

thông tác đường ống-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống Nhật Bản Johnson

4.2. Nước thông cầu cống Tracatu

Nước thông cống Tracatu hiện đang được người mua chọn lựa sử dụng, có thể nói đây là một sản phẩm được ưa chuộng top đầu trong các loại nước thông cầu cống. Bên cạnh như tên gọi trên bao bì, nó có công dụng rất mạnh mẽ đánh bay các chất bẩn gây hại trong cống của bạn. Tuy nhiên, nó còn đánh bay được các vết ố vàng, các chất gây tắc nghẽn trên bồn cầu nữa đấy.

Nước thông cống Tracatu chai 500ml -axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống Tracatu

4.3. Nước thông cầu cống Hando

Lại đến với một thương hiệu đến từ Nhật Bản đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó là nước thông cầu cống Hando. Nước thông cầu cống Hando có những thành phần bao gồm các chất: Surfactant, hydrogen peroxide, nước, surfactant 99.9% viscosity. Do đó, nó hoàn toàn giúp thông tắc hiệu quả và đánh bay các vật bị nghẽn mà không cần phải sử dụng đến các cách phức tạp và tốn công sức mà khá an toàn với người sử dụng và hệ thống ống cống, bồn cầu nhà bạn.

nuoc-thong-cong-hando-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống Hando

4.4. Nước thông cầu cống EcoClean L 100F

EcoClean là một trong những thương hiệu có cả bột thông cầu cống và cả hóa chất lỏng. Nhưng nó đều được chế tạo từ những vi sinh vật có lợi và được điều chế với nồng độ lợi khuẩn rất cao giúp đánh bay các chất bẩn gây mùi hôi thối trong nhà bạn. Nhìn chung, loại nước thông cầu cống này khá thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. 

Nguyên tắc xử lý của Ecoclean là sử dụng vi sinh vật có lợi với mật độ cao nhằm  bổ sung vào đường ống để các lợi khuẩn như: Bacillus,... tạo môi trường để các vi khuẩn này xâm nhập vào ăn các chất hữu cơ, làm tan rã các chất bẩn bám vào cầu cống lâu ngày, trong quá trình đó các vi sinh vật sẽ tiết enzyme biến lipid thành CO2 và nước giúp tăng hiệu quả xử lý, an toàn.

Dung axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh tốt nhất hiện nay

Nước thông cầu cống EcoClean L 100F

4.5. Nước thông cầu cống Sandokkaebi Hàn Quốc

Sandokkaebi là một loại dung dịch lỏng đến từ Hàn Quốc giúp giải quyết tất cả những vấn đề về tắc, nghẽn cầu cống mà bạn đang gặp phải. Trong trường hợp tắc quá cầu cống quá nặng bạn nên sử dụng nước thông cầu cống vào buổi tối sáng dậy xả nước là tốt nhất, hoặc sau một vài tiếng sau bạn mới xả nước và vệ sinh nhé.

Trong thành thành phần Sandokkaebi có chứa Natri Hydroxit- một trong những hợp chất có tính kiềm và tẩy rửa cực mạnh thậm chí có thể tẩy được những vết rỉ sắt do đó bạn không nên sử dụng cho ống cao su, nhựa mềm. 

Nước Thông Nghẹt Cống SANDOKKAEBI-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống Sandokkaebi Hàn Quốc

4.6. Nước thông cầu cống sifa

Nếu bạn đang muốn khắc phục sự cố nhà mình nhưng kinh tế không cho phép thì bạn nên tìm kiếm cho mình một sản phẩm vừa có tác dụng thông cầu cống mạnh vừa có giá thành rẻ. Nước thông cống Sifa là một hóa chất dạng lỏng có khả năng xử lý các trường hợp tắc cầu cống bạn thường gặp, với tốc độ rất nhanh mà giá thành lại rẻ nhất hiện nay.

Chất thông tắc cống Siêu mạnh 5 phút 1400g Sifa –axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống sifa

4.7. Nước thông cầu cống Ocleen

Ocleen là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam mang những ưu điểm vượt trội không hề thua kém những sản phẩm mang thương hiệu nước ngoài. Nó cũng mang các đặc điểm rất nổi bật, Ocleen làm dung dịch có tính tẩy rửa mạnh mẽ nên có thể thông tắc, khử mùi rất hiệu quả, sử dụng tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần hiệu quả có thể dùng để thông bồn rửa mặt và bồn cầu, thông cống,...

nuoc-thong-cong-ocleen-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống Ocleen

4.8. Nước thông cầu cống Venus 115

Tiếp theo là một sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay với hiệu quả xử lý rất cao trong việc loại bỏ tắc nghẽn trong cầu cống, khi sử dụng dung dịch này bạn dễ dàng có thể đánh bay được cặn bẩn nhanh chóng tích tắc trong một vài phút thôi. Do đó, Venus 115 là một sản phẩm rất đáng cho khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

nuoc-thong-cong-venus-115-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống Venus 115

4.9. Nước thông cầu cống của Nhật

Các sản phẩm nước thông cống của nhật rất nổi tiếng trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng, được thiết kế theo các công thức riêng của nhật bản. Làm sạch nhanh chóng các cặn bẩn bám quanh vô cùng đơn giản. Giúp thông tắc tối ưu loại bỏ dễ dàng các vật bị nghẽn mà không cần phải sử dụng đến các cách phức tạp và tốn công sức nữa, an toàn với người sử dụng và hệ thống ống cống, bồn cầu, lavabo,...

NƯỚC THÔNG CỐNG NHẬT BẢN-axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống của Nhật

4.10. Nước thông cầu cống Family

Đây là một sản phẩm khá đặc biệt, được tung ra thị trường do công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Vương Triều độc quyền sản xuất và độc quyền cung tại thị trường Việt Nam. Nên khá nổi với người dân Việt Nam và giá cả hợp lý kết hợp với những ưu điểm siêu việt, siêu mạnh dùng được trong các trường hợp bị thông tắc khá nặng, giải quyết tất tần tận những rắc rối do nghẹt cầu cống gây ra.

Nước thông tắc bồn cầu, cống HOA MỸ PHẨM VƯƠNG TRIỀU |axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống Family

4.11. Nước thông cầu cống HN168

Nước thông cầu cống HN168 là sản phẩm mang thương hiệu Thái Lan, tuy là sản phẩm này mới được ra mắt trong thời gian gần đây nên có lẽ còn khá mới mẻ so với thị trường Việt Nam. Loại dung dịch này có tính chất tẩy rửa siêu mạnh, được người sử dụng đánh giá khác cao về tốc độ xử lý thông tắc. Công dụng tương tự các loại sản phẩm trên.

Nước thông cầu cống HN168 500ml | axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh

Nước thông cầu cống HN168

Trên đây là tất cả những thông tin về các loại axit, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được một axit, thuốc thông cầu cống phù hợp cho gia đình của bạn.

tags: axit thông cầu cống nghẹt cực mạnh, thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh, bột thông cầu cống nghẹt, bột thông cầu, bột thông cầu sumo, bột thông cầu sifa,bột thông cầu cống,bột thông cầu amiphot,bột thông cầu của nhật, bột thông bồn cầu ecosock, cách sử dụng bột thông cầu, tác dụng bột thông cầu, cách sử dụng bột thông cầu sumo, bột thông cầu hando, bột thông hầm cầu, bột thông bồn cầu hà nội, mua bột thông hầm cầu ở đâu, bột thông tắc hầm cầu, bột thông tắc bồn cầu hải phòng, bột thông bồn cầu ở huế, bột thông bồn cầu amiphot hộp 220g, bột thông tắc bồn cầu hiệu quả, bột thông bồn cầu biên hoà, bột thông tắc bồn cầu microphot, bột thông tắc bồn cầu nhật bản, bột thông bồn cầu sifa, bột thông tắc bồn cầu sumo, bột thông bồn cầu vi sinh, bột thông cầu cống nghẹt, bột thông cầu, bột thông cầu sumo, bột thông cầu sifa, bột thông cầu cống, bột thông cầu amiphot, bột thông cầu của nhật, bột thông bồn cầu ecosock, cách sử dụng bột thông cầu, tác dụng bột thông cầu, cách sử dụng bột thông cầu sumo, bột thông cầu hando, bột thông hầm cầu, mua bột thông hầm cầu ở đâu, bột thông tắc hầm cầu, bột thông tắc bồn cầu hải phòng, bột thông bồn cầu ở huế, bột thông bồn cầu amiphot hộp 220g, bột thông tắc bồn cầu hiệu quả, bột thông bồn cầu biên hoà, bột thông tắc bồn cầu microphot, bột thông tắc bồn cầu nhật bản, bột thông bồn cầu sifa, bột thông tắc bồn cầu sumo, bột thông bồn cầu vi sinh, nước thông cống,nước thông cống nhật bản, nước thông cống mua ở đâu, nước thông cống 115, nước thông cống loại nào tốt, nước thông cống family, nước thông cống bio, nước thông cống tracatu, nước thông cống siêu mạnh, nước thông cống tiki, nước thông cống thái bảo, nước thông cống 505, nước thông cống 502, nước thông cống 504, nước thông cống đặc biệt 505, nước thông cống 103, nước thông cống nhật bản 1000ml

Tin cùng chuyên mục

Bình luận