​Tuyển dụng thực tập sinh SEO Quận 2 lương cao

Công ty Môi Trường Xanh là đơn vị chuyên xử lý và đưa ra giải pháp liên quan đến vấn đề môi trường như hệ thống nước thải, thu gom rác thải và tháo dỡ công trình cho các tòa nhà, trường học, nhà máy, xí nghiệp có quy mô đa dạng trên cả nước. Với sứ mệnh bảo vệ môi trường và mục tiêu kinh doanh đã đặt ra, công ty luôn nỗ lực mang đến những giải pháp chất lượng, uy tín và ghi đậm dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Người tạo: Admin
Công ty hiện tại đang tiến hành chiến lược phát triển thêm các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Digital Marketing. Do đó, Môi trường xanh mong muốn tìm được ứng viên phù hợp, gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển sắp tới.
 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh SEO
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Tuyển dụng thực tập sinh SEO quận 2 lương cao
Ứng tuyển vị trí thực tập sinh SEO quận 2 tại công ty Môi Trường Xanh

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh SEO quận 2 tại công ty Môi trường xanh:
✔️Kiến tạo bài viết chuẩn SEO cho website.
✔️Tìm kiếm một cách có chọn lọc và tổng hợp thông tin đa chiều, tạo ra bài viết với nội dung và chủ đề phù hợp với xu hướng thị trường.
✔️Nghiên cứu từ khóa, tối ưu Onpage và Offpage cho website..
✔️ Thực hiện các chiến dịch Offsite SEO, Social Seeding, Landing Page.
✔️ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

>> Xem thêm: Tuyển dụng thực tập sinh SEO TP.HCM không yêu cầu kinh nghiệm

Quyền lợi ứng tuyển

Khi ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận 2 của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 
✔️ Không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm bởi công ty sẽ đào tạo trong quá trình thực tập.
✔️ Chi phí hỗ trợ thực tập là 2.500.000 - 3.000.000, ngoài ra còn có chi phí giữ xe riêng biệt.
✔️ Kết thúc kỳ thực tập sẽ có cơ hội trở thành cộng tác viên hoặc nhân viên chính thức của công ty tùy vào năng lực.
✔️ Lộ trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, bổ sung các kiến thức liên quan đến SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung.
✔️ Hiểu được quy trình làm việc trong môi trường doanh nghiệp thực tế, cọ xát và thực hiện các chiến dịch cụ thể.
✔️ Công ty chú trọng đến tính linh hoạt và sáng tạo, chủ động của nhân viên trong quá trình làm việc 
✔️ Đội ngũ nhân viên đa số thuộc thế hệ 9x trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và thân thiện, hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình trong quá trình thực tập để phát huy tối đa năng lực của bản thân.
✔️ Hỗ trợ tài liệu và dấu mộc làm báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Yêu cầu công việc

✔️ Sinh viên năm 3 trở lên các chuyên ngành Marketing, PR, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác có đam mê và mong muốn theo đuổi và học hỏi kiến thức mới.
✔️Bắt buộc có laptop riêng.
✔️ Tư duy, định hướng viết bài và tổng hợp thông tin, chủ đề hợp với thị hiếu khách hàng tốt.
✔️ Chủ động lắng nghe và tiếp thu kiến thức cũng như góp ý từ cấp trên trong quá trình thực tập.
✔️ Thời gian thực tập theo hình thức full time hoặc part time, đảm bảo đủ 48 ngày (ít nhất 3 ngày/tuần)
✔️ Nhạy bén, linh hoạt tổng hợp và sáng tạo dựa trên xu hướng thị trường.
✔️ Đề cao tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc cao.
✔️ Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint)

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Tối thiểu đăng ký lịch làm 6-8 buổi/tuần 

Tại sao nên thực tập SEO tại TP.HCM

Thực tập là một cơ hội tuyệt vời để mỗi sinh viên có thể áp dụng kiến thức trên giảng đường vào thực tế cũng như phát huy khả năng vốn có của bản thân. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành kinh tế hiện nay tại TP.HCM, đã tạo ra vô số lựa chọn khiến các bạn sinh viên không viết nên lựa chọn hướng đi nào phù hợp với năng lực của bản thân.

TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, do đó, nơi đây có nhiều doanh nghiệp với hình thức hoạt động và quy mô khác nhau, giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được cơ hội phát triển tốt nhất có thể. 
Khi thực tập tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, sẽ giúp sinh viên có lợi thế sau này khi tìm kiếm việc làm nhờ vào độ nhận diện thương hiệu và uy tín vượt trội, những kiến thức, kỹ năng có được trong quá trình thực tập. Tuy nhiên, nó cũng có thể trở thành con dao 2 lưỡi, tác động tiêu cực đến tâm lý của sinh viên, bởi đây là môi trường vô cùng chuyên nghiệp, có quy định và quy trình làm việc nghiêm ngặt, chặt chẽ, tạo ra nhiều áp lực. 
Gần đây, các bạn sinh viên đang có xu hướng tìm kiếm cơ hội tại những doanh nghiệp có hình thức startup với quy mô vừa và nhỏ. Vừa có thể học hỏi được kiến thức, cọ xát với thị trường thực tế, được trực tiếp tham gia tổ chức, đóng góp ý kiến cho các chiến dịch. Ngoài ra, môi trường này cũng tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên kết bạn, tạo dựng quan hệ với đồng nghiệp. 
Do đó, dựa vào các yếu tố nêu trên, TP.HCM là một nơi lý tưởng để các bạn sinh viên lựa chọn thực tập. Tùy vào năng lực của cá nhân, bạn có thể ứng tuyển ở doanh nghiệp có quy mô và hình thức kinh doanh phù hợp.
 
Tại sao nên thực tập SEO tại TP.HCM
TP.HCM là nơi có nhiều cơ hội cho sinh viên phát triển

SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Sự phát triển của kỹ thuật số đã mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và cuộc sống của người tiêu dùng. Nhờ đó mà mô hình Marketing truyền thống đã được chuyển đổi sang Marketing Online phù hợp với xu thế thị trường. SEO được đánh giá là một trong những công cụ hoạt động hiệu quả nhất: giúp cho website của công ty được tìm kiếm nhiều hơn, tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm thông minh như Google, tăng số lượng người truy cập, giúp bạn xây dựng hình ảnh, thương hiệu, tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo...

Lựa chọn công ty nào tại TP.HCM để thực tập SEO

Sinh viên đang tìm kiếm môi trường doanh nghiệp để áp dụng kiến thức và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, Môi trường Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo. 
Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital quận 2, sinh viên đảm bảo có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đầy đủ và bài bản các kiến thức chuyên sâu cần thiết về SEO và trực tiếp triển khai các dự án liên quan để đưa thương hiệu đến gần với công chúng hơn.
Ngoài ra, với không gian làm việc và văn hóa thân thiện cởi mở của công ty sẽ giúp nhân viên có thể hòa nhập, tự tin thể hiện năng lực của bản thân cùng với sự hỗ trợ tận tình của những anh chị đồng nghiệp đi trước. Các buổi tiệc, sinh nhật, hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên nhằm gắn kết các thành viên trong công ty, giải tỏa áp lực giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội và quan tâm đến vị trí thực tập sinh SEO tại công ty Môi Trường Xanh có thể ứng tuyển thông qua 3 hình thức dưới đây: 
1. Đăng ký ứng tuyển qua form: https://bit.ly/3aM4bvk
2. Gửi CV vào mail: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Thông tin chi tiết: Tuyển Thực Tập Sinh SEO TPHCM Công Ty Môi Trường Xanh

Bạn có niềm đam mê và yêu thích lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing, mong muốn tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động trẻ trung để phát huy năng lực của bản thân. Môi Trường Xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hãy ứng tuyển ngay để trở thành một “chiến binh” trong hàng ngũ của công ty.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận