​Tuyển dụng thực tập sinh SEO Quận 3 lương cao

Công ty Môi Trường Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý các vấn đề về môi trường như hệ thống nước thải, thu gom rác thải và tháo dỡ công trình cho các công trình có quy mô đa dạng trên cả nước. Với sứ mệnh bảo vệ môi trường và mục tiêu kinh doanh đã đặt ra, công ty luôn nỗ lực mang đến những giải pháp chất lượng, uy tín và ghi đậm dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Hiện nay, công ty đang phát triển thêm các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Digital Marketing. Do đó, Môi trường xanh mong muốn tìm được ứng viên phù hợp, gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển sắp tới.
 

Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh SEO
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
Tuyển thực tập sinh SEO quận 3 lương cao
Ứng tuyển thực tập sinh SEO quận 3 lương cao tại công ty Môi Trường Xanh

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh SEO quận 3 tại công ty Môi trường xanh:
✔️ Nghiên cứu và phân tích từ khóa phù hợp với đối tượng khách hàng và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 
✔️ Tạo bài viết có nội dung chuẩn SEO cho website.
✔️ Tìm kiếm một cách có chọn lọc và tổng hợp thông tin đa chiều, tạo ra bài viết với nội dung và chủ đề phù hợp với xu hướng thị trường.
✔️ Lập kế hoạch và triển khai bài viết có chủ đề và nội dung phù hợp với khách hàng mục tiêu.
✔️ Tối ưu Onpage và Offpage cho website.
✔️ Thực hiện các chiến dịch Social Seeding và Landing Page cho các kênh truyền thông của công ty
✔️ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

>> Xem thêm: Tuyển dụng thực tập sinh SEO TP.HCM

Quyền lợi ứng tuyển

Khi ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận 3 của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 
✔️ Công ty có lộ trình đào tạo kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng liên quan để phục vụ cho quá trình làm việc nên không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm.
✔️ Chi phí hỗ trợ là 2.500.000 - 3.000.000 + chi phí giữ xe riêng biệt.
✔️ Cơ hội ứng tuyển vị trí cộng tác viên hoặc nhân viên chính thức của công ty tùy vào năng lực cá nhân sau khi kết thúc khóa thực tập.
✔️Được làm việc trong môi trường doanh nghiệp thực tế, cọ xát và thực hiện các chiến dịch cụ thể.
✔️ Công ty chú trọng đến tính linh hoạt và sáng tạo, chủ động của nhân viên trong quá trình làm việc 
✔️ Đội ngũ nhân viên đa số thuộc thế hệ 9x trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và thân thiện, hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình trong quá trình thực tập để phát huy tối đa năng lực của bản thân.
✔️ Hỗ trợ tài liệu và dấu mộc làm báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Yêu cầu công việc

✔️ Ứng viên là sinh viên năm 3 trở lên hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học có các chuyên ngành Marketing, PR, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác có đam mê và mong muốn theo đuổi và học hỏi kiến thức mới.
✔️ Trang bị laptop riêng.
✔️ Tư duy sáng tạo và định hướng chủ đề bài viết phù hợp với từng chiến lược của công ty.
✔️ Có tính kỷ luật, nguyên tắc và tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc.
✔️ Biết lắng nghe và chủ động tiếp thu kiến thức kỹ năng cần thiết cho công việc.
✔️ Thực tập theo hình thức full time hoặc part time, đảm bảo đủ 48 ngày làm việc tại công ty (ít nhất 3 ngày/tuần)
✔️ Nhạy bén với xu hướng thị trường để sáng tạo nội dung bài viết.
✔️ Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).
✔️ Đảm bảo đủ KPI sau quá trình thực tập.

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Tối thiểu đăng ký lịch làm 6 - 8 buổi/tuần 

Xin việc ngành SEO có dễ không

Trong những năm gần đây, SEO là ngành chưa bao giờ hết hot, ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm mạnh mẽ. Những hiệu quả mà hoạt động SEO mang lại là vô cùng lớn nên nhân viên chuyên về công cụ này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong từng phòng ban, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng dấn thân và đáp ứng được yêu cầu và làm tốt những công việc mà một SEOer đang đảm nhiệm.
Để gắn bó lâu dài với ngành, một SEOer phải đảm bảo kiến thức chuyên môn và các kỹ năng thiết yếu như kỹ năng phân tích, kỹ năng viết bài, hiểu rõ các chiến lược của Google cũng như quá trình thiết kế, quản trị Website. Do đó đã khiến cho ngành SEO thiếu hụt nhân lực và rất khó tuyển dụng. Vậy tại sao nhiều người vẫn theo đuổi ngành nghề mà nhiều người không làm được này?
Với giá trị mà SEO mang lại cho doanh nghiệp hiện nay, các doanh nghiệp các công ty đầu tư khá lớn vào Seo để làm tăng giá trị thương hiệu cho mình, do vậy cơ hội việc làm cho nhân viên Seo cũng rộng mở hơn rất nhiều, mức thu nhập cũng ổn định. Mức lương trung bình mà nhân viên Seo nhận được hiện nay trung bình cho người mới vào nghề khoảng 5 triệu/tháng. Với những ai có kinh nghiệm từ 2 - 3 năm, mức lương sẽ dao động khoảng 7 đến 10 triệu đồng,đối với những người có kinh nghiệm dày dặn và đã trở thành SEO chuyên nghiệp thì mức lương sẽ cao hơn rất nhiều trung bình từ 10 đến 15 triệu đồng. 
Để có một công việc ổn định và gắn bó lâu dài với nó, việc bỏ mồ hôi công sức là điều không hiển nhiên. Dù công việc đó là gì, một nhân viên SEO, lập trình viên máy tính, nhân viên Marketing, trợ lý giám đốc hay cả những công việc tưởng chừng như đơn giản và phổ biến như giáo viên, nhân viên giao hàng...  đều phải đáp ứng xu hướng thị trường và những áp lực ngành riêng biệt, đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực cố gắng, hoàn thiện bản thân mình. Do đó, SEO không phải là một ngành nghề khó xin việc, chỉ cần bạn nỗ lực, cố gắng bổ sung kiến thức và kinh nghiệm phù hợp với ngành, lúc này, bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng sẽ cần đến bạn.
 

Xin việc ngành SEO có dễ không
Cơ hội việc làm mở rộng dành cho nhân viên SEO

Cần có kỹ năng gì để trở thành nhân viên SEO chuyên nghiệp

Để làm tốt công việc của nhân viên SEO, bạn cần phải đáp ứng những yếu tố sau đây:
► Tư duy: Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm công việc liên quan đến SEO, cần phải tư duy tốt thì quá trình học và làm mới hiệu quả.
► Chăm chỉ: SEO web cần một quá trình chứ không phải là ngày một, ngày hai, do vậy chúng ta cần học hỏi đức tính kiên nhẫn, kiên trì, nhẫn nại.
► Thấu hiểu lĩnh vực và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp: Do yêu cầu công việc nên người nhân viên seo cũng cần phải nắm rõ và phân tích đối tượng khách hàng, thị trường, phân tích đối thủ, hành vi tìm kiếm...
► Kỹ năng mềm: Có thể nói đây cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, nếu thiếu đi kỹ năng mềm, bạn sẽ khó có thể hoàn thành được công việc của mình, một số kỹ năng mềm quan trọng như tin học, giao tiếp...

Vì sao nên lựa chọn Môi Trường Xanh để thực tập SEO

Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital quận 3, sinh viên sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ và bài bản các kiến thức chuyên sâu cần thiết về SEO và trực tiếp triển khai các dự án liên quan để đưa thương hiệu đến gần với công chúng hơn.
Ngoài ra, với không gian làm việc và văn hóa thân thiện cởi mở của công ty sẽ giúp nhân viên có thể hòa nhập, tự tin thể hiện năng lực của bản thân cùng với sự hỗ trợ tận tình của những anh chị đồng nghiệp đi trước. Các buổi tiệc, sinh nhật, hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên nhằm gắn kết các thành viên trong công ty, giải tỏa áp lực giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội và quan tâm đến vị trí thực tập sinh SEO tại công ty Môi Trường Xanh có thể ứng tuyển thông qua 3 hình thức dưới đây: 
1. Đăng ký ứng tuyển qua form: https://bit.ly/3aM4bvk
2. Gửi CV vào mail: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7

Bạn có niềm đam mê và yêu thích lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing, mong muốn tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động trẻ trung để phát huy năng lực của bản thân. Môi Trường Xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hãy ứng tuyển ngay để trở thành một “chiến binh” trong hàng ngũ của công ty.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận