Các bài tập dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều bài học tiếng Đức miễn phí dành cho các bạn mới bắt đầu thông qua các ứng dụng online vô cùng hữu ích. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập để giúp các bạn học tiếng Đức dễ dàng hơn.

Người tạo: hoangphu07052008

Với những người mới bắt đầu học tiếng Đức, lựa chọn phương pháp học và tìm kiếm những nguồn tài liệu tiếng Đức thật sự khó khăn. Nếu bạn muốn học tiếng Đức nhưng không thể mua sách giáo khoa và sách giáo khoa đắt tiền? Chỉ cần tìm kiếm một số bảng tính của Đức để tải xuống và in ra để thực hành?

Có rất nhiều nguồn miễn phí tuyệt vời cho người học tiếng Đức (và giáo viên) trực tuyến, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy chúng. Trong bài đăng này tôi đã thu thập được một số tài nguyên tôi đã tìm thấy trong nhiều ngày qua, nó thật sự hữu ích với những người mới bắt đầu học tiếng Đức trực tuyến hiệu quả.
 

Học tiếng Đức miễn phí trực tuyến
Học tiếng Đức miễn phí

> > Xem thêm: Học tiếng Đức trực tuyến với Duolingo​

Những trang web học tiếng Đức miễn phí dành cho bạn

6 Trang web học tiếng Đức miễn phí dành cho người mới bắt đầu học


1. Nthuleen.com

Trên trang web của giáo viên người Đức Nancy Thuleen bạn có thể tìm thấy nhiều bài tập khác nhau về ngữ pháp, từ vựng, viết, đọc và thậm chí cả những ý tưởng để học tiếng Đức cho người mới bắt đầu với các trò chơi như Jeopardy, tất cả được tạo ra bởi chính giáo viên, có miễn phí.

Không giống các trang web khác, các bảng tính và tài liệu này không được trình bày dưới dạng PDF nhưng ở định dạng HTML cho phép bố trí linh hoạt ngay cả trên màn hình nhỏ hơn. Một điểm nữa lớn là nhiều bảng tính có một nút "Trả lời Key" mà ngay lập tức bạn có thể thấy câu trả lời chính xác cho bất kỳ bài tập nào.
 

Học tiếng Đức miễn phí
Học tiếng Đức qua trang web

2. Deutschdrang.com

Một kho báu khác cho người học tiếng Đức là Deutsch Drang. Tất cả các tài liệu được tạo ra bởi một giáo viên Đức với kinh nghiệm hơn 20 năm, và có một chút thú vị để khám phá ở đây. Bạn có thể tìm các bài tập cho hầu hết các chủ đề cơ bản từ động từ, các trường hợp và cấu trúc câu để câu đố và bảng hướng dẫn từ vựng ngắn.

Tất cả đều được phân loại thành các phần cho người mới bắt đầu học tiếng Đức, trung gian và nâng cao. Thêm vào đó, Deutschdrang cũng cung cấp một loạt các bài tập đọc hiểu, cả cho người mới bắt đầu và trình độ trung cấp. Bạn có thể tải xuống tất cả những loại tài liệu này để dành học.
 

Học tiếng Đức miễn phí cho người mới bắt đầu
Phần mềm học tiếng Đức Deutschdrang

3. Deutschunddeutlich.de

Deutsch und Deutlich cung cấp một tập hợp các bảng tính tiếng Đức có thể tải xuống của Lorenz Derungs trong 30 năm giảng dạy tiếng Đức. Có những bảng tuyệt vời cho bất kỳ chủ đề ngữ pháp bạn có thể nghĩ đến, các bài tập hữu ích về viết, đọc, đánh vần, từ vựng và nhiều hơn nữa.

Các bài tập này sẽ có tính ứng dụng rất cao nếu bạn thật sự hiểu chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể tập viết các cấu trúc ngữ pháp kết hợp từ vựng, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện tất cả các kĩ năng đây là ứng dụng học tiếng Đức online hiệu quả.
 

Phương pháp học tiếng Đức miễn phí trực tuyến
Học tiếng Đức cùng bạn bè

>> Xem thêm: Học tiếng Đức miễn phí ở Đức

4. Schubert-verlag.de

Schubert-german-worksheets -  Nhà xuất bản sách giáo khoa Đức này đã thực hiện một số bài tập tiếng Đức và các bài tập trực tuyến miễn phí trên trang web của họ. Mặc dù các tài nguyên này được thiết kế để sử dụng cùng với các sách giáo khoa chính thức.

Tuy nhiên, những người học tiếng Đức vẫn có thể hưởng lợi từ các bảng tính và bài tập này cho thực hành hàng ngày ngay cả khi không có văn bản chính. Một số bài tập trực tuyến thậm chí còn chứa âm thanh để giúp nghe hiểu và phát âm. Tất cả các tài nguyên học tiếng Đức được chia thành các cấp từ A1 đến C2.
 

Học tiếng Đức miễn phí có khó không?
Làm các bài tập tiếng Đức online

5. Mein-deutschbuch.de

Đây là một nguồn tài nguyên khổng lồ cho các bảng làm việc của Đức với các bài tập do Norbert Bensch tạo ra. Không chỉ trang web này cung cấp một lời giải thích chi tiết về ngữ pháp tiếng Đức theo cách của sách giáo khoa trực tuyến phù hợp với người học tự định hướng, cũng có danh sách động từ để giúp tạo ra các mẫu liên hợp, bài tập đọc hiểu, video và nhiều hơn.
 

Học tiếng Đức miễn phí với các trang web trực tuyến
Học tiếng Đức với bảng tính

6. Deutschseite.de

Các bài học về người Mỹ gốc Việt là một nguồn thông tin tuyệt vời để tự học, vì nó bao gồm hầu hết các vấn đề cơ bản, có giải thích chi tiết (tiếng Anh!) Và các bài tập về tất cả các yếu tố cần thiết. Các bài tập được liên kết ở cuối mỗi chủ đề ngữ pháp cùng với một phím trả lời. Một cách hay để bắt đầu duyệt trang này là chọn một chủ đề từ bảng mục lục và đọc/làm việc qua bảng tính.
 

Bí quyết học tiếng Đức miễn phí cho người mới bắt đầu
Các chương trình luyện nghe tiếng Đức

Với những trang tính này, bạn sẽ có được nguồn tài nguyên học tiếng Đức miễn phí khổng lồ, hãy thực hành và cố gắng kiên trì, bạn sẽ nâng cao trình độ của bạn như những gì mà bạn mong đợi. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác mà những bảng tính này mang lại, hãy khám phá chúng nhé. Chúc các bạn học tập tốt!

Tags: học tiếng đức a1 online, phần mềm học tiếng đức miễn phí, bài tập tiếng đức a1, bài test a1 tiếng đức, trang web học tiếng đức miễn phí, phần mềm học tiếng đức cho người mới bắt đầu, học tiếng đức tphcm, cùng nhau học tiếng đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận