Học tiếng Đức thông qua âm nhạc

Học tiếng Đức chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn có thể học ngay cả khi đang thư giãn với các bài hát tiếng Đức quen thuộc mà mình thường nghe mỗi ngày. Giai điệu âm nhạc sẽ giúp bạn dễ nhớ và khắc sâu các từ ngữ tiếng Đức. Hiệu quả của cách học tiếng Đức qua âm nhạc này chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Người tạo: Nhat

Ngoài cách học truyền thống, để tiếp thu tiếng Đức một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chọn học tiếng Đức qua một số bài hát tiếng Đức vô cùng quen thuộc và gần gũi. Đây là cách học mang lại hiệu quả rất cao vì bạn có thể vừa học vừa giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay một số thông tin về phương pháp học tuyệt vời này nhé!
 

Cách học tiếng Đức qua âm nhạc hiệu quả
Cách học tiếng Đức hiệu quả

> > Xem thêm: Học tiếng Đức miễn phí ở Đức

1. Cách tốt nhất để học tiếng Đức với âm nhạc là gì?


Flashcards? Các lớp học tiếng Đức truyền thống? Rất may, có ít cách thông thường và thú vị hơn để học tiếng Đức miễn phí - như học tiếng Đức qua bài hát và âm nhạc. Tại sao lại học tiếng Đức thông qua bài hát và âm nhạc?

+ Thứ nhất, dễ nhớ hơn các cụm từ từ bài hát hơn là từ sách giáo khoa, và lời bài hát thường hay hơn là các câu mẫu mà bạn có thể học được ngữ pháp trong sách giáo khoa.
+ Thứ hai, nhìn và nghe một ngôn ngữ trong môi trường tự nhiên của nó luôn luôn là cách tốt nhất để học một ngôn ngữ. Có một số yếu tố nhất định đối với một ngôn ngữ quá nhỏ để làm phiền việc giảng dạy trong lớp học và bạn chỉ có thể nhận ra bằng cách nhìn thấy chúng thường xuyên.

Cuối cùng, sau khi bạn đã dành tất cả thời gian cần thiết để hiểu tất cả các lời bài hát, bạn có thể nghe nó một lần nữa mà không cần phải tra từ ngữ và bạn sẽ tiến bộ hơn, bằng cách đó bạn có thể hiểu mọi khía cạnh của một Bài hát tiếng Đức.
 

Học tiếng Đức qua âm nhạc
Học tiếng Đức thông qua âm nhạc

2. Làm thế nào để học tiếng Đức qua âm nhạc?


Cách tôi nhìn thấy nó có 2 cách chính để học tiếng Đức qua âm nhạc. Google yêu thích của bạn. Bắt đầu bằng cách tìm kiếm các bài hát, nghệ sĩ và thể loại yêu thích của bạn. Xem ai có lời bài hát trực tuyến. Bạn sẽ có thể tìm thấy âm nhạc trực tuyến ở đâu đó. YouTube là một tài nguyên tuyệt vời và thường bạn sẽ tìm thấy các video có lời trên màn hình.

Theo dõi lời bài hát. Nếu bạn không thể tìm thấy video toàn diện bao gồm cả âm nhạc và lời bài hát, Google sẽ có lời riêng (hoặc sử dụng Rapgenius). Sau đó tìm những từ trong từ điển của bạn, làm flashcards, xem lại từ vựng của bạn và dựa vào hệ thống flashcard của bạn để đưa ra các từ vào đúng thời điểm để xem lại.
 

Học tiếng Đức qua âm nhạc miễn phí
Tìm hiểu một số bài hát tiếng Đức nổi tiếng
 

> > Xem thêm: Các bài tập dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức  miễn phí


Nhận toàn bộ gói với FluentU. Cách dễ dàng là học tiếng Đức qua video với FluentU. FluentU tập hợp các video âm nhạc tốt nhất trên web để học tiếng Đức ở một nơi thuận tiện cùng với quảng cáo, đoạn giới thiệu phim, phim hoạt hình, bài hát của Disney, các phân đoạn tin tức và nội dung tiếng Đức chính xác hơn. Thêm vào đó, mọi video trên trang web đều có phụ đề tương tác.

Như đã hứa, giờ đây bạn sẽ được giới thiệu tốt hơn về hệ thống học ngôn ngữ FluentU. FluentU thực hiện các video tiếng Đức trong thế giới thực như video âm nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân.
 

Học tiếng Đức qua âm nhạc của Đức
Phương pháp học tiếng Đức trực tuyến

Sự đa dạng rất lớn của nội dung, đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy nội dung bạn yêu thích để tìm hiểu. Chúng tôi có mọi thứ từ những bài học ngữ pháp và video của giáo viên hướng dẫn trên Youtube dùng để quảng cáo cho Volkswagen cổ điển, video yoga và một vài đoạn giới thiệu cho "Maleficent".

Yêu thích ý tưởng xem các video tiếng Đức vui nhộn, nhưng cần một số trợ giúp để hiểu chúng? Bản ghi âm tương tác của FluentU mang lại các video gốc trong tầm tay. Học tiếng Đức qua bài hát là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn vì sự tiện lợi và có thể học ở mọi lúc, mọi nơi.
 

Cách học tiếng Đức qua âm nhạc hiệu quả và nhanh chóng
Học tiếng Đức với bạn bè


Chỉ cần nhấn vào bất kỳ từ phụ đề nào để xem định nghĩa ngữ cảnh, ví dụ sử dụng và minh hoạ hữu ích. Có thể bạn đã biết rằng FluentU không chỉ để xem video. Đây là một chương trình học ngôn ngữ hoàn chỉnh cung cấp các công cụ bạn có thể sử dụng để tích cực thực hành từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức của bạn, như phụ đề tương tác, flashcards, từ vựng danh sách và nhiều hơn nữa.

Ngay cả các thẻ Flashcard là duy nhất, cho phép bạn có được ngữ cảnh từ các video clip và chơi các trò chơi như "điền vào chỗ trống". Tích hợp FluentU vào thói quen học tiếng Đức của bạn để mang ngôn ngữ vào cuộc sống và đẩy mình xa hơn, nhanh hơn. Bắt đầu sử dụng FluentU trên trang web bằng máy tính hoặc máy tính bảng của bạn hoặc tốt hơn là tải ứng dụng FluentU từ cửa hàng iTunes.
 

Bí quyết học tiếng Đức qua âm nhạc
Bí quyết học tiếng Đức khi nghe nhạc


Cách học tiếng Đức hiệu quả dành cho những bạn không có quá nhiều thời gian chính là học tiếng Đức qua âm nhạc. Phương pháp này giúp cho các bạn dễ tiếp thu và ghi nhớ được nhiều từ vựng tiếng Đức phổ biến và đa dạng để phục vụ cho quá trình học tiếng Đức của mình.

Tags: giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức có khó không, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở đâu, lộ trình học tiếng đức, học tiếng đức cấp tốc, tiếng đức bảng chữ cái, từ vựng tiếng đức cơ bản

Tin cùng chuyên mục

Bình luận