• slider
  • slider

Ngành Y ở nước Nga như thế nào?

Đối với những sinh viên nói tiếng Anh quan tâm đến việc thực hành y học, các trường y ở Nga cung cấp cho sinh viên một con đường khác để đạt được ước mơ của họ. Việc học tập tại Nga thường không đòi hỏi phải có kiểm tra đầu vào, và quá trình nhập học thường ít căng thẳng hơn so với các trường đại học ở các quốc gia khác, nơi có nhiều sinh viên đăng ký ở một số trường học có hạn.
Đối với những sinh viên nói tiếng Anh quan tâm đến việc thực hành y học, các trường y ở Nga cung cấp cho sinh viên một con đường khác để đạt được ước mơ của họ. Việc học tập tại Nga thường không đòi hỏi phải có kiểm tra đầu vào và quá trình nhập học thường ít căng thẳng hơn so với các trường đại học ở các quốc gia khác, nơi có nhiều sinh viên đăng ký ở một số trường học có hạn.

Y học học ở Nga - Y học ở nước ngoài


Các chương trình y tế bằng tiếng Anh. Các chương trình tiếng Anh cung cấp cho sinh viên các phòng thí nghiệm hiện đại, các bệnh viện hiện đại và một mức độ được các nhóm như Tổ chức Y tế Thế giới và UNESCO công nhận. Giáo dục y khoa ở Nga được coi là một trong những điều tốt nhất trên thế giới. Học viện Y học IM Sechenov Moscow và Học viện Y tế Nhà nước Saint Petersburg là hai trong số các viện nghiên cứu lớn nhất trong nước và họ cung cấp chương trình y tế tiếng Anh.
 
 học ngành Y
Ngành y học tại Nga
 

Tại sao nghiên cứu y khoa ở Nga?


- Quy trình xin visa du học dễ dàng
- Không cần kỳ thi đầu vào
- Chất lượng giáo dục cao và tiêu chuẩn học tập xuất sắc
- Học phí học phí y tế và chi phí sinh hoạt phải chăng
- Các trường đại học được công nhận quốc tế và các văn bằng được công nhận
- Cơ sở vật chất hàng đầu
- Bằng cấp y khoa được công nhận trên toàn thế giới
- Đơn giản thủ tục nhập học và nhập học
- Khả năng học tiếng Anh
- Môi trường học tập an toàn
- Chi phí học tập ở Nga là bao nhiêu?
 
Du học Nga
Học ngành Y tại Nga
 
Với trợ cấp học phí của chính phủ Nga và chi phí sinh hoạt tương đối thấp (400-900 đô la Mỹ / tháng), sinh viên y khoa có thể hoàn thành bằng cấp y khoa, học một ngôn ngữ mới và khám phá những truyền thống văn hoá của Nga với một phần nhỏ các chi phí của các chương trình ở những nơi khác trong thế giới.

Yêu cầu tuyển sinh đại học cho trường y


Đối với sinh viên quốc tế nộp đơn vào trường y khoa, sinh viên phải nộp một yêu cầu cấp thị thực sinh viên cho một đại sứ quán địa phương của Liên bang Nga. Ngoài ra, học sinh phải có điểm đậu (50%) bằng tiếng Anh, sinh học, hóa học và các môn học về vật lý. Sinh viên cũng phải nộp bằng tốt nghiệp trung học, hộ chiếu hợp lệ, chụp X quang ngực và kết quả xét nghiệm HIV âm tính.

Nghiên cứu Y tế Quốc tế


Chương trình Y khoa Nghiên cứu Quốc tế là một chương trình tiền y tế cải tiến nhằm chuẩn bị cho học sinh tham gia các kỳ thi tuyển sinh cho các Trường Y Châu Âu. Chúng tôi là đại diện chính thức của một số Trường Y tế Châu Âu Quốc tế và phục vụ như một cầu nối giữa các trường và sinh viên của chúng tôi. Các trường Châu Âu Quốc tế đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới mức độ y khoa hợp lý và dễ tiếp cận hơn so với các trường Y khoa Hoa Kỳ. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành y, nha khoa, hay bác sỹ thú y, khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tại MD International Studies, chúng tôi hiểu rằng sự chấp nhận vào trường y khoa ngày càng trở nên khó khăn hơn và dường như không thể đạt được. Những tỷ lệ này đã làm nản lòng một số sinh viên sáng và đam mê nhất theo đuổi sự nghiệp y khoa.
 
y học tại nga
Nghiên cứu Y học Quốc tế
 
Chúng ta có một giải pháp! Kể từ khi thành lập vào năm 2006, MD International Study đã giúp hơn 2.000 sinh viên được các khoa y tế ở nước ngoài chấp nhận. Thông qua mối quan hệ đối tác độc nhất của chúng tôi với một số cơ sở, khóa học của chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho sinh viên của mình vượt trội trong các kỳ thi tuyển sinh mà còn đảm bảo sự chấp nhận. 

Chỉ trong 16 tuần sinh viên của chúng tôi học các chủ đề họ cần biết về sinh học, giải phẫu và sinh lý học, hóa học và vật lý. Các khóa học và bài giảng của chúng tôi đều do các bác sỹ và sinh viên y khoa giảng dạy, những người đã trải qua và đã quen thuộc với quá trình áp dụng và chấp nhận. Các khóa học của chúng tôi là động lực và định hướng y khoa và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một sự hiểu biết rõ ràng về tài liệu.

Chúng tôi mong muốn làm cho ước mơ của bạn trở thành một chuyên gia y tế thực tế và trau dồi thêm tiếng Nga để thành công trong công việc.

BBB công nhận 


Chúng tôi vui mừng thông báo rằng MDIS đã được Better Business Bureau (BBB) ​​công nhận vì cam kết trong lĩnh vực Y tế và Giáo dục bằng cách khuyến khích các hoạt động kinh doanh có đạo đức và giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng. MDIS hợp tác với nhiều công ty là những nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp tương ứng và đạt được chứng chỉ BBB là rất có ý nghĩa.
Bảo đảm Ba điểm của MDIS.
 
hoc nganh y
Du học ngành Y tại Nga
 
1. READINESS  - Chúng tôi đảm bảo sinh viên của chúng tôi sẵn sàng cho các kỳ thi tuyển sinh và phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu một trong những sinh viên của chúng tôi không cảm thấy tự tin với tài liệu, họ có thể lặp lại khóa học của chúng tôi miễn phí.

2. THÍCH HỢP  - Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn với chương trình của chúng tôi. Nếu bất kỳ học sinh nào không hài lòng với các trường đại học mà họ được chấp nhận, họ có thể lặp lại khóa học miễn phí và lấy lại các kỳ thi tuyển sinh.

3. THÀNH CÔNG  - Tỉ lệ thành công của chúng tôi là100%! Tất cả sinh viên của chúng tôi đã được chấp nhận tham gia một chương trình y khoa ở Châu Âu hoặc ở nước ngoài. Tuy nhiên, nếu một sinh viên không được chấp nhận vào ít nhất một trong các trường đại học, họ có thể lặp lại khóa học của chúng tôi miễn phí và thi lại bài kiểm tra đầu vào.

Tags: học tiếng nga online, học tiếng nga qua bài hát, học tiếng nga qua phim ảnh, tiếng nga cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng nga miễn phí, trung tâm học tiếng nga uy tín, học tiếng nga du học, bảng chữ cái tiếng nga, top website học tiếng nga hiệu quả.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ