Giới thiệu về khóa học tiếng Ba Lan dự bị một năm tại trường đại học Warsaw

Nếu bạn đã lựa chọn trường đại học Warsaw là nơi để theo học của mình thì bạn cũng cần phải tìm hiểu những thông tin tại ngôi trường này đúng không nào? Tôi hy vọng rằng những thông tin mà tôi cung cấp sau đây cho bạn sẽ giúp ích trong quá trình bắt đầu theo học khoá học tiếng Ba Lan dự bị của bạn tại ngôi trường Warsaw.

Người tạo: thachlamdong073

Đã bao giờ bạn có dự định đến đất nước Ba Lan xinh đẹp để đi du học chưa? Một đất nước vừa có nền giáo dục chất lượng vừa có nền kinh tế phát triển. Bên cạnh đó, con người ở đây vô cùng thân thiện và hiếu khách. Tuy nhiên, để bạn có thể trở thành sinh viên của một trong số những trường đại học ở Ba Lan thì bạn cần phải trải qua một khóa học tiếng Ba Lan dự bị trong vòng một năm.

Các du học sinh sẽ được đào tạo dự bị về tiếng Ba Lan tại một trường đại học ở Ba Lan. Vậy đó là trường đại học nào bạn có biết không nào? Vậy bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về chương trình dạy tiếng Ba Lan tại ngôi trường đại học Warsaw của đất nước Ba Lan thông qua bài viết sau.
 

Giới thiệu khoá học tiếng Ba Lan dự bị
Phương pháp học tiếng Ba Lan

Theo như các chính sách của bộ giáo dục quốc tế thì tất cả du học sinh nước ngoài đều có thể sinh sống và học tập tại đất nước Ba Lan giống như là một công dân của đất nước này. Nhưng để có thể hòa nhập vào cuộc sống của người dân Ba Lan thì điều đầu tiên mà bạn cần phải làm đó chính là sử dụng thành thạo ngôn ngữ ở đây.

>>Xem thêm: Học tiếng Ba Lan ở đâu?

Việc sử dụng thành thạo tiếng Ba Lan sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập và giao tiếp với những người dân ở đây. Chính vì thế, khi bạn muốn trở thành sinh viên chính thức của một trường đại học nào đó ở Ba Lan thì bạn phải trải qua một năm học dự bị bằng ngôn ngữ Ba Lan.

Chương trình khoá học tiếng Ba Lan dự bị
Chương trình học tiếng Ba Lan dự bị

Tuy nhiên, tại các trường đại học ở Ba Lan đều có những điều kiện học tập dự bị và các quy định nhập học hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng pháp lý và chương trình đào tạo mà mỗi du học sinh lựa chọn. Nếu bạn đã lựa chọn trường đại học Warsaw là nơi để theo học của mình thì bạn cũng cần phải tìm hiểu những thông tin tại ngôi trường này đúng không nào? Tôi hy vọng rằng những thông tin mà tôi cung cấp sau đây cho bạn sẽ giúp ích trong quá trình bắt đầu theo học một khóa học tiếng Ba Lan dự bị của bạn tại ngôi trường Warsaw.
 

Tìm hiểu khoá học tiếng Ba Lan dự bị
Cách nào học tiếng Ba Lan đạt hiệu quả cao

1. Giới thiệu đại học Warsaw nơi có khoá học tiếng Ba Lan dự bị


Được thành lập vào năm 1996 trường đại học khoa học xã hội và nhân văn Warsaw được biết đến là một trung tâm hiện đại với quy mô khá lớn về học tập và nghiên cứu. Trường được xem là một trong những ngôi trường công lập lớn nhất tại đất nước Ba Lan xinh đẹp.

Ngoài ra, trường đại học Warsaw cũng được công nhận là ngôi trường trong top những ngôi trường hàng đầu về lĩnh vực khoa học và xã hội. Bên cạnh đó, trường đại học Warsaw đã và đang trở thành một trong những trung tâm về ngành tâm lý học được đánh giá rất cao tại Ba Lan.
 

Khóa học tiếng Ba Lan dự bị cơ bản
Trường Đại học tại Ba Lan

Trường đại học Warsaw có trụ sở chính tại ul. Chodakowska 19/31 03-815 thành phố Warsaw. Đây chính là trung tâm giáo dục và thương mại của khu vực và đất nước Ba Lan. Ngoài ra, thành phố Warsaw còn được biết đến là một thành phố cực kỳ sôi động và đa văn hóa.

Với hơn 2 triệu người dân sinh sống và làm việc đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, đây là một môi trường vô cùng lý tưởng để bạn có thể thoải mái học tập, làm việc, thưởng thức điện ảnh, âm nhạc và đặc biệt là những trận cầu đỉnh cao từ các cầu thủ của đất nước Ba Lan.
 

Chương trình khoá học tiếng Ba Lan dự bị
Chương trình học tiếng Ba Lan cho du học sinh

> > Xem thêm: Tự học tiếng Ba Lan. Tại sao không?

Ngoài ra thì trường đại học Warsaw còn có các khuôn viên khác như Wroclaw, Katowice, Sopot và Poznan. Hiện nay, trường đã và đang đào tạo hơn 14000 sinh viên đến từ các quốc gia trên toàn thế giới với nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau. Một điều đặc biệt thu hút các du học sinh đến học ngôi trường đại học Warsaw đó chính là ở đây có những ngọn núi đẹp tuyệt vời cùng với biển, hồ và đây cũng là nơi duy nhất có sa mạc ở châu Âu.

Bên cạnh đó, trường đại học Warsaw cũng rất tự hào về vấn đề giáo dục của trường khi mà có rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng và các nghệ sĩ nổi tiếng của đất nước này cũng từng là sinh viên của ngôi trường này. Đặc biệt, trường cũng có rất nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho những du học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt.

khoá học tiếng Ba Lan dự bị có khó không?
Học tiếng Ba Lan qua internet

2. Khoá học tiếng Ba Lan dự bị tại ngôi trường đại học Warsaw


Trường đại học Warsaw liên tục là một trong số những ngôi trường dẫn đầu trên bảng xếp hạng các quốc gia của HEI về lĩnh vực khoa học và xã hội. Những chương trình về nghiên cứu và học tập tại ngôi trường này đều được Ủy ban công nhận quốc gia (PKA) xác nhận. Một trong số những chương trình được PKA xác nhận đó chính là chương trình học tiếng Ba Lan trong vào một năm tại trường đại học Warsaw.

Để có thể trở thành một sinh viên của trường đại học Warsaw thì các du học sinh phải đáp ứng được các điều kiện nhập học sau:

+ Đối với chương trình sinh viên thì phải tốt nghiệp trung học phổ thông còn đối với chương trình thạc sĩ thì yêu cầu bạn phải tốt nghiệp đại học.
+ Tất cả các du học sinh quốc tế muốn đăng ký cho mình một trong những chương trình học tập tại đất nước Ba Lan.
+ Các du học sinh quốc tế đều phải trải qua một cuộc thi đầu vào bằng tiếng Ba Lan hoặc là tiếng Anh.
+ Phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thủ tục cần thiết của nhà trường mà nhà trường yêu cầu.
 

Các khóa học tiếng Ba Lan dự bị cho người mới bắt đầu
Nên học tiếng Ba Lan ở đâu?

Khi bạn đăng ký một trong những chương trình du học của chúng tôi thì bạn sẽ được hỗ trợ trong việc hoàn thành các thủ tục nhập học của bạn từ việc đóng học phí, đăng ký học, đơn xin học cho tới việc tìm kiếm chỗ ở cũng như đưa ra cho bạn những định hướng nghề nghiệp sau này. Bên cạnh đó cũng giúp cho các du học sinh giải quyết những thắc mắc mà bạn gặp phải trong suốt quá trình học tiếng Ba Lan dự bị hay học đại học ở đây.

Sau đây tôi sẽ giúp các bạn ước tính những khoản chi phí mà bạn cần phải đáp ứng cho quá trình học tiếng Ba Lan dự bị tại trường đại học Warsaw:

+ Học phí và cả chi phí ăn ở của bạn trong một năm học tiếng Ba Lan dự bị tại trường đại học Warsaw trung bình khoảng từ 2000 đến 3500 Euro. Bạn có thể trao đổi về vấn đề học phí và những khoản chi phí khác cụ thể hơn với các nhân viên tư vấn của chúng tôi tại văn phòng.
+ Đối với mỗi một môn học thì sinh viên sẽ được ghi trước số điểm ECTS cần thiết của mình để có thể ước lượng được kết quả học tập. Đây chính là một cách để đo được số lượng việc học tập trung bình của mỗi sinh viên.
+ Ngoài những số điểm ECTS đã được quy định sẵn thì du học sinh nào có thành tích học tập tốt sẽ có thể nhận được khoảng 30 điểm ECTS cộng thêm vào bảng điểm tổng của mình.
 

Tìm hiểu về các khoá học tiếng Ba Lan dự bị
Các khoản chi phí khi học tiếng Ba Lan

Sau khi kết thúc khóa học, để có thể được nhận những loại chứng chỉ và giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Ba Lan dự bị thì bạn phải trải qua một kỳ thi vô cùng khó khăn. Dựa vào bảng tổng điểm ECTS bạn sẽ được đánh giá là xếp loại gì? Sau khi đã hoàn thành và nhận được chứng nhận của khóa học dự bị đó, các du học sinh mới được chấp nhận là sinh viên chính thức của trường đại học Warsaw và được đăng ký học theo nguyện vọng của bản thân mình.

Để việc đi du học của bạn được hoàn thành tốt thì bạn hãy đến với công ty du học của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đưa ra cho bạn những định hướng học tập và nghề nghiệp cơ hội việc làm khi học tiếng Ba Lan sau này. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành thủ tục cư trú tại đất nước Ba Lan cho bạn một cách nhanh nhất có thể. Chúc bạn thành công với những quyết định của mình.

Tags: du học Ba Lan, có nên du học Ba Lan, điều kiện du học Ba Lan, du học Ba Lan học ngành gì, trường đại học tại Ba Lan, xin visa du học Ba Lan, chi phí du học Ba Lan có đắt không, nhà ở cho du học sinh Ba Lan

Tin cùng chuyên mục

Bình luận