Học tiếng Đức với phim kinh dị

Kết hợp việc học một ngôn ngữ nào đó trong thời gian nghỉ ngơi, giải trí là một trong những cách học vô cùng hiệu quả. Nếu bạn là người quá bận rộn và không có nhiều thời gian, hãy thử học tiếng Đức với phim kinh dị mà bạn thường xem hằng ngày. Kết quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Người tạo: Nhat

Nỗi lo lớn nhất của bạn là gì? Bay? Nha sĩ? Có thể nhện hoặc chiều cao? Tôi đặt cược ngữ rằng ngữ pháp tiếng Đức có khả năng khá cao trong danh sách các cơn ác mộng của bạn! Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để đối phó với nỗi sợ hãi của bạn là giải quyết vấn đề đó - thực sự có một chút khoa học ủng hộ giả thuyết này!

Vậy tại sao không đi đầu với sự sợ hãi của bạn về ngữ pháp tiếng Đức và sử dụng phim ảnh để giúp bạn chống lại ngôn ngữ khó xử này? Cảm thấy đã sẵn sàng cho một thách thức? Sau đó suy nghĩ về việc giải quyết trước một vài bộ phim kinh dị của Đức cho đêm tối tuyệt vời.
 

Học tiếng Đức với phim kinh dị
Các phương pháp học tiếng Đức cơ bản

Ngay cả khi bạn nhìn từ phía sau ghế sofa, bạn vẫn sẽ thấy rằng chúng rất hữu ích trong việc học tiếng Đức của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để được can đảm, sau đó đọc để tìm hiểu tại sao và làm thế nào để học tiếng Đức của bạn với những bộ phim kinh dị.

1. Tại sao nên học tiếng Đức với phim kinh dị?


Ngoài việc học tiếng Đức thông qua âm nhạc thì việc xem phim kinh dị Đức là một cách thú vị để học tập tốt. Xem bất kỳ bộ phim Đức là một cách thú vị để học-và bạn sẽ nhanh chóng trở nên hấp dẫn như vậy trong câu chuyện mà thậm chí bạn có thể quên rằng bạn đang xem cho mục đích giáo dục. Có nhiều lý do thực tế hơn để xem phim, chẳng hạn như tiếp xúc với tiếng Đức như nó được nói bởi người bản xứ.
 

Làm thế nào để Học tiếng Đức với phim kinh dị đạt hiệu quả?
Học tiếng Đức với phim kinh dị


Vì các bộ phim dành cho công chúng nói tiếng Đức, tất cả các diễn viên đều nói chuyện với tốc độ bình thường. Mặc dù một số phim trong danh sách dưới đây là những thứ im lặng, họ vẫn sẽ giúp bạn học ngữ pháp tiếng Đức khi bạn có thể đọc và nghiên cứu các nội dung. Thực tế, nếu bạn là người mới học, có lẽ nên bắt đầu bằng những bộ phim câm. Sau đó, bạn có thể xây dựng theo cách của bạn lên đến cuộc đối thoại nhanh nhịp độ trong tất cả các bộ phim khác.

Đừng quên rằng đó cũng là một phần thưởng phi ngôn ngữ tuyệt vời để xem phim, bạn sẽ trải nghiệm văn hoá Đức và nâng cao hiểu biết của bạn về đất nước và con người. Không chỉ những bộ phim trở thành những ví dụ điển hình về văn hoá Đức mà còn là những cảnh kịch tính cao. Họ có thể miêu tả cuộc sống ở các nước nói tiếng Đức rất chính xác ngoài ra bạn có thể lực chọn học tiếng Đức thông qua các bộ phim học đường cũng rất hiệu quả.
 

Học tiếng Đức với phim kinh dị để cải thiện ngữ pháp
Các phương pháp học nghe tiếng Đức

>> Xem thêm: Học tiếng Đức thông qua chương trình truyền hình

2. Làm thế nào để học tiếng Đức với phim kinh dị?


Một trong những cách tốt nhất để học cách sử dụng những bộ phim kinh dị là xem chúng càng nhiều càng tốt để bạn hấp thụ rất nhiều từ vựng. Bạn sẽ có thể đọc lại tất cả các dòng cùng với các diễn viên, cuối cùng! Trong khi bạn đang xem, lưu ý bất kỳ từ nào mà bạn không hiểu đầy đủ để bạn có thể nhìn chúng sau đó.

Khi xem một bộ phim im lặng với các tiêu đề, tạm dừng bộ phim ngay khi văn bản nhấp nháy trên màn hình. Sau đó, xem bạn có thể ghi lại những gì bạn thấy, từ cho từ, từ bộ nhớ. Đây là một cách tuyệt vời để nhận các công trình vocab và ngữ pháp mới. Đây cũng là một trong các phương pháp học tiếng Đức được rất nhiều người áp dụng.
 

Các phương pháp Học tiếng Đức với phim kinh dị
Học nghe từ ngữ tiếng Đức qua phim


Không có gì tốt hơn là xem một vài bộ phim đáng sợ cùng với bạn bè, vậy tại sao không có được một vài người bạn của bạn với nhau cho một phiên Đức đáng sợ. Vẽ màn cửa, tắt đèn và chọn một trong những bộ phim kinh dị yêu thích của bạn để làm cho mình ngớ ngẩn.

Đây là một trò chơi vui nhộn sẽ giúp cải thiện tiếng Đức của bạn, đưa cả trí thông minh và từ vựng của bạn vào bài kiểm tra: cố gắng không hét lên hoặc nhảy trong toàn bộ bộ phim. Nếu có ai đó, thì họ phải làm một cách nhanh chóng về ngôn ngữ. Người mới bắt đầu nên liệt kê năm từ mới mà họ đã học được cho đến nay từ bộ phim. Học sinh trung cấp và cao cấp nên cố gắng giải thích bằng tiếng Đức những gì làm họ sợ hãi quá nhiều.
 

Bí quyết học tiếng Đức với phim kinh dị
Học từ vựng tiếng Đức mỗi ngày


Việc học tiếng Đức không phải kết thúc ngay khi bộ phim kết thúc. Một cách để tiếp tục thực hiện công việc đó là hãy viết phần tiếp theo của riêng bạn cho bộ phim. Viết một kịch bản bằng tiếng Đức là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng viết của bạn.

Bạn có thể thực hiện tác vụ này của riêng mình hoặc liên kết với một số người bạn của mình nếu bạn xem phim cùng nhau. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể viết một kịch bản hay. Vì các kịch bản chỉ là đối thoại, các câu không nên quá khó để xây dựng. Nếu bạn cảm thấy như là một thách thức, bạn luôn có thể viết phần tiếp theo của bạn như một câu chuyện ngắn, đảm bảo bạn sử dụng rất nhiều câu phức tạp và ngữ pháp.
 

Làm thế nào để học tiếng Đức với phim kinh dị cho người mới bắt đầu?
Bí quyết giúp học tốt tiếng Đức


Học tiếng Đức với phim kinh dị là một trong những cách học hiện đại, vừa giúp bạn giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, vừa giúp bạn bổ sung được cho mình một số lượng lớn  từ vựng tiếng Đức. Chúc các bạn sẽ học tiếng Đức thật tốt và thành công trong quá trình chinh phục tiếng Đức.

Tags: giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức có khó không, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở đâu, lộ trình học tiếng đức, học tiếng đức cấp tốc, tiếng đức bảng chữ cái, từ vựng tiếng đức cơ bản

Tin cùng chuyên mục

Bình luận