Học tiếng pháp ở đâu tốt mà rẻ

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều nên để tìm được một trung tâm uy tín chất lượng mà giá cả thì không phải ở “trên trời” thì cũng là một việc khó khăn. Vậy những địa điểm nào nên theo học tiếng Pháp để có hiệu quả?

Người tạo: Admin

Có nhiều bạn thắc mắc không biết nên học tiếng Pháp tại đâu để đạt hiệu quả cao, nơi nào đào tạo chất lượng mà giá cả thì phải chăng. Theo sự khảo sát của các bạn đã từng học qua, chúng tôi xin liệt kê những cảm nhận của học viên về các trung tâm như sau. Lưu ý, vì nhiều bạn cho review với nội dung giống nhau nên chúng tôi xin tổng hợp và đưa ra những bình luận chiếm tỉ lệ đa số để các bạn tham khảo.

Các trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ

1. Trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ Sài Gòn Vina


“ Trung tâm có nhiều cơ sở từ Bình Thạnh, Tân Phú đến quận 6, 7, 12. Lúc trước mình học cơ sở ở Bình Thạnh sau vì công việc gia đình nên có chuyển qua Tân Phú. Nhân viên ghi danh tại văn phòng vô cùng thân thiện, nghe mình trình bày liền tạo điều kiện để mình chuyển sang trung tâm có địa chỉ gần với nhà mới của mình. Ở đây, từ nhân viên, bác bảo vệ, cô lao công đến thầy cô giáo đều hết sức vui vẻ, hòa đồng, tận tình giúp đỡ học viên nên mỗi lần đến lớp đều rất thích. Khóa học tiếng Pháp cơ bản bạn sẽ được học với người Việt và người bản địa chi phí cho khóa là 3.800.000đ cho 3 tháng.” Bạn Nguyễn Nhật Hằng chia sẻ.
 

Học tiếng Pháp giá rẻ tại trung tâm Sài Gòn Vina
Trung tâm đào tạo luyện nói tiếng Pháp Sài Gòn Vina

“ Mình đăng ký học kèm tại nhà tối thứ bảy và chủ nhật vì không có thời gian cho việc tham gia lớp học tại trung tâm. Giá gia sư của mình là 145.000.000đ/giờ, người Việt dạy nha các bạn. Nếu bạn muốn đăng ký thầy cô người Pháp thì bạn phải qua trình độ trung cấp thì mới được học. Học phí cũng hơi “chát” lắm đấy. Nên mình khuyên là học với người mình sẽ tiết kiệm được chi phí hơn mà chuyên môn thầy cô cũng không dở đâu, họ đều là những người thành thạo ngôn ngữ cực đỉnh đấy. Như mình học một cô người Việt mà nói tiếng Pháp như gió nè, phát âm nhấn nhá như là người bản địa luôn. Cô ấy là du học sinh ngành ngôn ngữ Pháp tại đại học Paris Sorbonne. Tính tình thì khỏi nói, nhiệt tình, vui tính và luôn sẵn sàng giúp đỡ mình ngay cả khi ngoài giờ học. Chắc tại học kèm nên có nhiều cơ hội tiếp xúc nên giờ thân với cô luôn rồi, cô chỉ cho mình rất nhiều cơ hội làm việc.” Đặng Như - bạn học đăng ký luyện thi TCF tại nhà.

2. Trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ IDECAF


“ Nhờ bạn chỉ cho chỗ học mà giờ mình đã có thể giao tiếp cơ bản được rồi. Lúc mới vào học thì tiếng Pháp của mình có thể nói là bắt đầu từ con số 0. Tham gia từ lớp 1 đến lớp 18 luôn vì mình thấy chất lượng rất tốt. Lớp 1 đến lớp 5 là trình độ sơ cấp A1, từ 6 - 10 là trình độ A2. Trình độ giao tiếp cơ bản B1 từ lớp 11 đến 18.  Còn lớp giao tiếp độc lập và nâng cao ( B2, C1, C2 ) thì thầy cô người Pháp sẽ đảm nhận nên học phí hơi cao. Học đến lớp 18 là mình đã có thể tự tin giao tiếp rồi, tùy không thể bao quát hết được toàn bộ ngữ cảnh ở đời thực nhưng bản thân nhận thấy có thể tự bổ sung, tự học thêm tại nhà nên mình không đăng ký khóa cao cấp đó.”
 
trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ tại IDECAF
Học tiếng Pháp giá rẻ tại trung tâm IDECAF

“ Tôi cho con gái theo học tại trung tâm, cháu rất thích thú mỗi lần tôi bảo chở con bé đi học. Về nhà thì bé khoe được học với thầy nước ngoài bao vui, thầy cho chơi nhiều lắm. Tôi cảm thấy yên tâm khi gửi gắm bé ở đây bởi kiểm tra trình độ thì bé học rất tốt, vốn từ vựng rất dồi dào. Vì sau này sẽ sang Pháp định cư nên thấy bé học tiếng nhanh như vậy cũng rất lấy làm mừng. Ngoài ra, bé còn được tham gia các hoạt động văn nghệ, thường thức nghệ thuật rất có ý nghĩa cho việc bổ sung kiến thức của bé nên tôi rất tin tưởng địa điểm này.” Phụ huynh chia sẻ.

3. Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ Phương Nam Education


“ Mình đăng ký học ở đây gồm ba cấp độ A1, A2, B1. Mỗi cấp độ có những cấp độ nhỏ khác. Học phí cho cấp độ A1 là 8.800.000đ/ 24 tuần, trình độ A2 phí mình phải nộp là 9.800.000đ/ 24 tuần và trình độ B1 là 11.800.000đ học trong 48 tuần. Tính ra thì học phí cũng rẻ mà chất lượng dạy rất là tốt luôn. Thầy cô dạy mình đều là những người có thể nói là rành về ngôn ngữ cực luôn, chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng lớp cũng rất là dày dạn. Cảm thấy rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của thầy cô, luôn luôn đổi mới, tạo sự thích thú khi học. Mình học một tuần 3 buổi mà không một buổi nào cảm giác nhàm chán, bởi thầy cô luôn tổ chức nhiều hoạt động trên lớp, yêu cầu học viên luôn luôn thực hành giao tiếp, phản xạ nên lớp học rất vui. À, học ở trung tâm bạn còn được bảo lưu khóa học đấy. Mình bận lịch học không thu xếp được trong 2 tuần, lúc học trở lại thì được chị nhân viên tư vấn xếp lớp khác theo đúng tiến độ học đang dang dở của mình và không thu bất kỳ phí gì luôn. Thấy trung tâm thương yêu học viên dễ sợ.” Thảo Hoa nhận xét.
 
Học tiếng Pháp giá rẻ tại Phương Nam Education
Học tiếng Pháp giá rẻ chất lượng tại Phương Nam Education

“ Cơ sở vật chất tốt, giáo trình Pháp theo chuẩn quốc tế. Lúc đăng ký các khóa học được chị nhân viên tư vấn hết sức kỹ lưỡng, tận tình. Mình thấy ưu đãi bên này rất tốt ấy, nào là được giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 lộ trình liên tiếp, 25% cho 2 cấp độ, giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày và giảm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên. Mình với bạn mình đăng ký chung được giảm 5%. Vì mới học tại trung tâm hơi sợ về chất lượng nên tụi mình chỉ đăng ký một khóa thôi. Sau này vì học thấy hiệu quả nên mới đăng lý tiếp, thấy tiếc vì lúc trước không đăng ký luôn một lần để được nhận giảm giá. Mà thôi, miễn học thấy chất lượng tốt như người khác review là mãn nguyện lắm rồi. Nói chung là nhờ trung tâm mà bốn đứa tụi mình đang làm việc ở Bỉ, Canada và Pháp. Cảm ơn trung tâm vì đã lấy lợi ích của học viên đặt lên hàng đầu.” Bạn Trường Nguyên - Học khóa luyện thi TCF và cả DEFL.

Mỗi bạn có những nhận xét riêng về trung tâm đã học qua. Đó là những trung tâm được nhiều bạn đánh giá cao. Tuy nhiên, các nhận xét chỉ là chủ quan cá nhân nên những bạn đọc cần lấy thông tin để tham khảo một cách tương đối thôi, không nên tuyệt đối quá.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, học tiếng pháp thầy nicolas, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, cô thủy dạy tiếng pháp ở đê la thành, trung tâm chuyên tiếng pháp vinafra, học tiếng pháp miễn phí tại hà nội, trung tâm pháp ngữ eiffel khoá học tiếng pháp cấp tốc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận