học tiếng tây ban nha bằng ebook

Ngoài những loại sách in thông thường, việc học tiếng Tây Ban Nhan qua Ebook cũng là một sự lựa chọn rất hiệu quả cho những người bận rộn. Nếu bạn mới bắt đầu học ngôn ngữ Tây Ban Nha, hãy chọn ngay phương pháp này nhé.

Người tạo: freefire123

Học tiếng Tây Ban Nha qua ebook là một trong những cách học hiện đại, giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí học tập. Phương pháp này đang được đa số người học áp dụng vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả mà nó mang lại là không kém gì các loại sách in. Hơn nữa, với ebook, bạn còn có thể học tiếng Tây Ban Nha ở mọi lúc, mọi nơi trong thời gian rảnh của mình. Để tìm hiểu rõ hơn về ebook, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin sau đây.
 

Các loại tài liệu học tiếng Tây Ban Nha qua ebook
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha với ebook


> > Xem thêm: Nét văn hóa độc đáo của Tây Ban Nha (P2)

Bạn đã biết gì về việc học tiếng Tây Ban Nha qua Ebook?

1. Ebook học tiếng Tây Ban Nha là gì?


Là một loại sách điện tử, là phương tiện số tương ứng của các loại sách in thông thường. Loại sách này ngày càng phổ biến do việc dễ dàng phân phối, chia sẻ với bạn đọc trên internet. Với dung lượng nhỏ gọn nhưng chứa đựng một lượng tri thức lớn, sách điện tử là một sự tuyệt vời cho nhu cầu lưu trữ và đọc sách mọi lúc, mọi nơi trên những thiết bị điện toán của người dùng cá nhân như máy vi tính, điện thoại.
 

Học tiếng Tây Ban Nha qua ebook
Học tiếng Tây Ban Nha bằng ebook

2. Khác biệt giữa học tiếng Tây Ban Nha qua ebook và sách thường


Với sách thông thường bạn phải lật từng trang và trực tiếp đọc, còn với ebook bạn có thể sử dụng các thiết bị điện tử để lướt mạng đọc sách. Ngoài ra, ebook còn có thể giúp đặt được link liên kết chuyển từ trang web này sang trang web khác. Nhưng với cả sách thông thường hay ebook đều được chia ra làm nhiều trang và giúp bạn ghi chú lại những cái quan trọng. Ngoài ra, ebook con chuyển trang một cách dễ dàng hơn thông qua mục lục.
 

Sử dụng ebook học tiếng Tây Ban Nha
Sử dụng ebook học tiếng Tây Ban Nha

3. Cách sử dụng ebook đẻ học tiếng tây Ban Nha


Để đọc được ebook bạn cần có phần mềm đọc ebook qua mạng, những ứng dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí, có chức năng đọc file, một số phần mềm khác thì có thể download trực tiếp trên mạng như foxit reader, adobe reader...

Sử dụng ebook học tiếng Tây Ban Nha rất tiện lợi, bạn chỉ cần mang theo bên mình một chiếc smartphone là có thể thoải mái đọc sách mà không cần mang theo những cuốn sách cồng kềnh nữa.
 

Các loại Ebook học tiếng Tây Ban Nha
 Các loại giáo trình học tiếng Tây Ban Nha

4. Những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha qua ebook


Dưới đây là một số Sử dụng ebook học tiếng Tây Ban Nha đang được sử dụng một cách phổ biến:

+ Sách ngữ pháp dạy bằng tiếng Anh: Spanish Demystified hoặc cuốn: Modern Spanish Grammar A Practical Guide hoặc cuốn: Practice Makes Perfect Complete Spanish Grammar hoặc cuốn: Dicho y Hecho.
+ Sách từ vựng : Schaum's Outline Vocabulary.
+ Các cấu trúc câu giao tiếp thông thường theo các chủ đề: Spanish Among Amigos Prasebook.
+ Sách làm bài tập dành cho những người bắt đầu: Cuaderno_de_Ejercicios para Nivel Inicial.
+ Spanish Level 1 - Student Workbook: Dành cho những người mới tập đọc bằng tiếng Tây Ban Nha, nhằm rèn luyện từ vựng và kĩ năng đọc hiểu: The Project Gutenberg EBook of A First Spanish Reader by Erwin W. Roessler and Alfred.
 

Làm thế nào để sử dụng ebook học tiếng Tây Ban Nha?
Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng qua ebook


+ Bộ giáo trình PRISMA A1 dành cho người bắt đầu, bao gồm sách ngữ pháp, bài tập và phần Audio.
+ Phần Text và Audio của Spanish For Dummies dành cho người  mới bắt đầu học tiếng tây ban nha, dạy bằng tiếng Anh.
+ Giáo trình Don Casteel Platiquemos FSI SPanish: Giáo trình dạy theo phương pháp của FSI. Ngoài ra giáo trình này bổ sung nhiều thông tin về văn hóa Tây Ban Nha cũng như các nước nói tiếng Tây Ban Nha.
+ Cuối mỗi bài học bạn có thể luyện nghe qua bài hát. Audio là giọng đọc của cả Nam và Nữ người bản địa giúp bạn tiện học hơn. Kết thúc giáo trình bạn sẽ nắm được toàn bộ những vấn đề ngữ pháp cần thiết và hiểu được tiếng Tây Ban Nha ở cả dạng nói và viết.
+ Từ điển Oxford Spanish Dictionary: Từ điển song ngữ Spanish - English. Phát âm chuẩn khi học tiếng Tây Ban Nha rõ ràng bằng cả 2 giọng European Spanish và Mexican Spanish. Có chức năng đọc đoạn văn.
 

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả qua Ebook
Học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha qua ebook


> > Xem thêm: 10 Điều Phải Trải Nghiệm Khi Du Học Ở Tây Ban Nha​

+ Sách từ vựng và mẫu câu, hội thoại trong giao tiếp: Conversation Guide Spanish
+ Bạn có thể học nhanh chóng những mẫu câu quan trọng trong giao tiếp Tây Ban Nha ở nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn phải đột xuất sang những nước nói tiếng Tây Ban Nha mà chưa biết tiếng Tây Ban Nha, cuốn này có thể giúp bạn.
+ Sách giáo khoa dạy tiếng Tây Ban Nha. CASTELLANO A, B, C, D.
+ Series sách này co 5 cuốn, cuốn thứ 5 đang trong giai đoạn hoàn thành. Ở đây mình giới thiệu 4 quyển. Sách viết hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha nên các bạn có thể tham khảo khi đã qua trình độ cơ bản.
Giáo trình học giao tiếp Tây Ban Nha cấp tốc: Countdown to Spanish Learn to Communicate in 24 hours.
 

Những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha với ebook
Tìm hiểu những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha với ebook


Với những giáo trình học tiếng Tây Ban Nha trên đây, hy vọng các bạn sẽ thành công với việc học ngôn ngữ mới này qua ebook. Chúc các bạn thành công và tận dụng thật tốt tiếng Tây Ban Nha vào việc học tập cũng như công việc của mình!

Tags: sách tự học tiếng tây ban nha pdf, giáo trình tiếng tây ban nha sơ cấp, sách học tiếng tây ban nha tiki, giáo trình giao tiếp tiếng tây ban nha pdf, bài tập tiếng tây ban nha cơ bản, prisma a1 pdf, học tiếng tây ban nha webtretho, nghe tiếng tây ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận